Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2020 – Canh Tý

Tử vi Năm Canh Tý 2020 thuộc hành Thổ – Bích Thượng Thổ, tức đất trên tường chủ yếu phải dựa vào Mộc. Năm Canh Tý sẽ bắt đầu từ 25/01/2020 đến hết ngày 11/02/2021 dương lịch. Cùng tham khảo tử vi 12 con giáp của Tết Người Việt để đón tài lộc, kịp thời hóa giải những điều không may mắn sắp xảy ra.
Tết Người Việt chia làm 2 phần: Phần A (Những điểm trọng tâm được rút gọn để người xem hình dung tổng quát về năm tuổi của mình). Phần B (Phần phân tích chi tiết cụ thể về tử vi năm tuổi của mình)
 

Phần A: Tổng Quan Tuổi Tỵ 2020

Tử vi năm 2020 của người tuổi Tỵ nhận thấy rằng vận trình tổng thể trong năm nay khá bình ổn, không phải đối mặt với biến cố gì quá lớn, cuộc sống tạm gọi là thuận lợi suôn sẻ.

Bước sang năm mới, tuổi Tỵ gặp khá nhiều khó khăn do vận mệnh khắc nhiều hơn là hợp. Vậy nên những khó khăn này sẽ kéo dài đến cuối năm 2020. Vậy nên trong năm này cuộc sống của tuổi Tỵ cũng không mấy tốt đẹp.

Trong năm nay con giáp tuổi này không nên phát triển về mảng kinh doanh để tránh gặp vận hạn, tiêu hao nhiều tiền của. Năm nay con giáp tuổi này cũng chỉ ổn định thôi chứ không có mức đột phá nào đáng kể. Vì vậy nên tài chính năm nay của tuổi Tỵ cũng chỉ ổn định mà thôi.

 

Phần B. Chi Tiết Tuổi Tỵ 2020

Muốn để cho vận trình tài chính Tuổi Tỵ sẽ dồi dào trong năm nay, bạn nên tích cực tham gia các lớp chuyên môn và các lớp huấn luyện cao để cập nhật những xu thế mới của thị trường.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ cũng không tốt, gặp nhiều bất lợi hơn. Do bạn và người ấy không hề hiểu nhau nên mọi chuyện không đi được đến đâu cả.

Sức khỏe trong năm nay của người tuổi Tỵ cũng đã không ổn định lắm, trong năm nay bạn có thể sẽ gặp nhiều vấn đề về mắt, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Xét cho cùng, trong năm nay tuổi Tỵ không mấy gặp may mắn, bạn cần biết quan tâm nhiều hơn đối với sức khỏe của chính mình. Và vấn đề về công việc cũng là một vấn đề đang khó khăn đối với bạn trong năm nay.

1. Sự Nghiệp Tuổi Tỵ 2020
Sự nghiệp năm 2020 nhận thấy rằng, tuổi Tỵ trong năm này không hề đạt được những điều mà mình mong muốn, có khả năng thăng tiến cực kỳ thấp. Tuy nhiên chỉ có một số ít là nghe theo lời khuyên của cấp trên và chăm chỉ với công việc của chính mình.

Cũng dễ nhận thấy rằng tuổi Tý dễ gặp phải những chuyện phiền phức không đâu. Điều này có thể do bản mệnh chưa xử lý tốt các mối quan hệ nơi công sở và đắc tội với người khác.

2. Tài Lộc Tuổi Tỵ 2020
Tài lộc của tuổi Tỵ trong năm nay cho thấy rằng dù chưa đạt được những mục tiêu lớn trong công việc nhưng công việc của họ cũng sẽ mang đến cho họ những nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này. Năm 2020 cũng nhận thấy rằng không có vận tài lộc tốt nên tuổi Tỵ chớ nên mạo hiểm đầu tư, rất dễ mất tiền hao của.

Trong năm nay có khá nhiều chuyện cần phải chi tiêu, tiền bạc cũng khó mà giữ được. Vì vậy nên hàng loạt hung tin cũng khiến cho tài lộc có cũng như không, tiền bạc tiêu như nước khiến cho bạn dễ rơi vào tình trạng hao hụt ngân sách. Nếu như không có kế hoạch tài chính vững vàng thì rất dễ rơi vào cảnh nợ nần.

3. Tình Cảm Tuổi Tỵ 2020
Tình duyên của tuổi Tỵ trong năm 2020 nhận thấy rằng tình duyên của con giáp này trong năm nay vô cùng khởi sắc. Nếu như bản mệnh còn độc thân sẽ sớm kết thúc quãng đường dài miệt mài để tìm kiếm tình yêu, cuối cùng bạn cũng nhận ra được rằng tình cảm này vốn dĩ thuộc về ai.

Những người có đôi cũng sẽ nhanh chóng đi đến hôn nhân, cũng bước sang một trang mới của cuộc đời. Tuy nhiên mệnh tương khắc cũng sẽ ảnh hưởng một chút đến cuộc sống. Vậy nên cần biết nhường nhịn và chia sẻ cho nhau nhiều hơn thì mọi chuyện cũng sẽ rất nhanh ổn thỏa, cũng không có vấn đề gì quá mức nghiêm trọng.

4. Sức Khỏe Tuổi Tỵ 2020
Sức khỏe năm 2020 của tuổi Tỵ nhận thấy rằng trong năm nay khá tốt, bạn cũng ít khi bị bệnh tật làm ảnh hưởng. Do vậy bản mệnh cũng nên duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày để tăng cường sức đề kháng cho tốt, như vậy cũng sẽ giảm bớt được nguy cơ bệnh tật, cũng giúp bạn giải tỏa được căng thẳng trong cuộc sống.

5. Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tỵ 2020
Tử vi 2019 tuổi Tỵ tháng 1/2020 âm lịch
=====
Lịch âm dương 2020 nhận thấy rằng công việc trong tháng này của tuổi Tỵ tiến triển khá đều nhưng khá chậm, hiệu suất không cao. Đầu tháng không phát sinh áp lực nhưng đến giữa tháng sẽ gặp một vài khó khăn. Bạn cần tỉnh táo để thích nghi với môi trường làm việc.

Phương diện tài lộc trong tháng này khá sáng. Tuy tháng này cũng phải chi tiêu khá nhiều nhưng trước đó bạn đã chuẩn bị kỹ càng nên mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bản thân mình.

Trong tháng này cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn . Những buổi tiệc tùng, liên hoan, thời gian ngủ bị đảo lộn sẽ khiến cơ thể của bạn dễ mệt mỏi và uể oải.

Chuyện tình cảm không mấy tốt khi bạn bằng mặt mà không bằng lòng. Nhìn bề ngoài có vẻ yên ổn nhưng bên trong lại xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Người độc thân vượng vận đào hoa, du xuân có thể gặp được ý trung nhân.

Tử vi 2020 tuổi Tỵ tháng 2/2020 âm lịch
=====
Vận trình tháng này có phần khởi sắc hơn tháng trước, nhưng bạn cần phải cẩn thận hơn mới mong thành công được. Áp lực công việc ngày càng lớn, xuất hiện những mâu thuẫn nội bộ, đồng nghiệp tranh giành, đố kỵ, cấp trên chèn ép…, không có lợi cho việc thăng chức, tăng lương. Nếu có ý định đề xuất tăng lương, bạn nên cân nhắc kỹ, chọn thời gian khác sẽ tốt hơn.

Tài chính không tháng này khá ổn định, thu nhập chủ yếu vẫn là từ công việc chính. Trong tháng phát sinh nhiều khoản chi tiêu bất ngờ, nên dự trữ sẵn tiền bạc để luôn chủ động trong mọi việc.

Tình cảm không mấy kiên định, cần sự động viên, an ủi của đối phương. May mắn bản mệnh cũng gặp được người có thể thấu hiểu mình, vì vậy nên bạn cũng có một mối quan hệ hết sức khăng khít. Người độc thân có trải nghiệm mới lạ trong tình yêu, mạnh dạn thể hiện và nói lời yêu thương, hạnh phúc sẽ tới.

Sức khỏe có dấu hiệu tốt, đang cải thiện đáng kể. Người mắc bệnh nhẹ nhanh khỏe, đa phần không có người mắc bệnh nặng. Tuy nhiên nên chú ý đến vấn đề ăn uống nhiều hơn.

Tử vi 2020 tuổi Tỵ tháng 3/2020 âm lịch
=====
Công việc có bước phát triển tích cực. Khó khăn trong công việc cũng dần được giải quyết, nghiệp vụ chuyên sâu và mọi thứ đều vận hành trơn tru, đi vào quỹ đạo.

Tình hình tài chính ít biến động, tài vận khởi sắc, nguồn thu nhập tăng từ nhiều phía. Tuy nhiên bạn có tiền vẫn phải quản chặt, đừng hớ hênh khiến kẻ xấu nhòm ngó. Bạn cũng nên biết cách chi tiêu sao cho khoa học, lấy tích lũy làm trọng và đề phòng trường hợp cấp bách phải dùng nhiều tiền.

Sức khỏe được cải thiện nhiều, chất lượng giấc ngủ được tăng cường, ăn uống cũng được bạn quan tâm nhiều hơn. Nên duy trì luyện tập thể thao thường xuyên hơn để tăng cường thể chất. Chú ý hạn chế tửu sắc kẻo tự hại thân.

Tình cảm có dấu hiệu người thứ 3 xem vào nên cần thận trọng trong các mối quan hệ. Vợ chồng nên dành thời gian đi du lịch cùng nhau. Người độc thân đi xa có thể gặp được đối tượng ưng ý.

Tử vi 2020 tuổi Tỵ tháng 4/2020 âm lịch
=====
Công việc trong tháng này bất lợi, không nên can thiệp vào chuyện của người khác. Trong công việc, cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, gây thị phi, nghiêm trọng còn dính dáng tới pháp luật. Người này ở ngay cạnh bạn, hết sức thận trọng.

Chuyện tình cảm cũng chưa đâu vào đâu. Có dấu hiệu người thứ 3 xuất hiện trong gia đình mình, tuổi Tỵ nên nghiêm cẩm giữ mình, đừng vì đôi phút bồng bột mà hủy hoại hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe không mấy ổn định, do hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng nặng nề, ăn uống khó tiêu nên có thể bị sút cân. Ngoài ra bạn cũng cần đề phòng, tránh tiếp xúc với những đồ vật sắc nhọn.

Tử vi 2020 tuổi Tỵ tháng 5/2020 âm lịch
=====
Vận trình tháng 5 khởi sắc hơn tháng trước, những khó khăn trong công việc sẽ được quý nhân phù trợ, nhưng bạn vẫn cần phải dựa vào tỷ lệ cố gắng của bản thân mình.

Tài chính trong tháng này có phần sa sút do một vài nguồn thu phụ bị dừng lại. Nhưng bạn đang cố gắng tập trung vào công việc chính nên hiện tài chính của bạn đang khá ổn.

Chuyện yêu đương khiến người độc thân cảm thấy khá mơ hồ. Vì vậy nếu bạn chưa xác định được tình cảm của mình thì đừng cố gượng ép bản thân. Hãy cho mình khoảng thời gian để xem xét lại các mối quan hệ.

Tình hình sức khỏe của bạn không có điều gì đáng lo ngại cả. Có điều tháng này bạn cần chú ý tiết chế cảm xúc của chính mình.

Tử vi 2020 tuổi Tỵ tháng 6/2020 âm lịch
=====
Công việc tiến triển bình ổn nhưng thành quả chưa gặt hái được thành công nên khiến bản mệnh chưa thực sự hài lòng. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu và tìm tòi những cách thức làm việc khác để có thể phát hiện ra nhiều thứ hay hơn.

Tài lộc trong tháng này khá khả quan dù việc kinh doanh có chậm một chút nhưng vào giữa tháng vận khí khởi vượng. Tháng này đi xa thì tài lộc càng vượng, nên chủ động xung phong đi công tác, tìm hiểu thị trường.

Tình cảm dần ổn định, nhưng bạn vẫn phải đau đầu để thay đổi cảm xúc, tư tưởng. Vận đào hoa dữ đang đeo bám bạn nên có thể nảy sinh ra tâm lý ngoại tình tư tưởng. Người độc thân cần cân nhắc kỹ càng trong việc làm quen với người khác giới, có dấu hiệu bị lừa dối.

Sức khỏe bất ổn, cần chú trọng dưỡng sinh, nghỉ ngơi điều độ, nếu có thể đi du lịch để thư giãn tinh thần. Ngoài ra, chú ý an toàn trong sử dụng các thiết bị điện, đề phòng bị điện giật hay xảy ra cháy nổ.

Tử vi 2020 tuổi Tỵ tháng 7/2020 âm lịch
=====
Công việc có nhiều sự thay đổi, gặp rắc rối với vấn đề về con người. Làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, có sự chuẩn bị chu đáo sẽ hạn chế được sai lầm.

Tài vận tăng giảm bất ổn, tránh đầu tư vào các dự án. Những ai có tâm lý may rủi, đầu tư vào cờ bạc hay cá đội bóng đá thì sẽ rất nhanh bị mất tiền.

Về phương diện sức khỏe, chú ý ăn uống khoa học, đi ngủ đúng giờ, thức quá khuya tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, làm giảm sức đề kháng, từ đó dễ bị mắc các bệnh theo mùa. Đi lại thận trọng, lái xe chú ý an toàn.

Tử vi 2020 tuổi Tỵ tháng 8/2020 âm lịch
=====
Trong tháng này công việc được khởi sắc rõ rệt nên đây được coi là thời điểm thích hợp để bản mệnh tiến hành những việc quan trọng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Những trở ngại rắc rối trong công việc lần lượt được giải quyết ổn thỏa.

Tài vận có sự chuyển biến tích cực, thu nhập cũng vì thế mà ổn định. Tháng này cẩn thận khi vay mượn tiền bạc hoặc cho người khác vay tiền, tránh bị lừa đảo.

Về sức khỏe, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm cấp tính. Chăm chỉ luyện tập thể thao thường xuyên và điều chỉnh lại đồng hồ sinh học.

Phương diện tình cảm cần đề phòng đào hoa dữ, gây ra những rắc rối trong quan hệ yêu đương nam nữ, có thể khiến bản mệnh rơi vào tình tay ba ngang trái.

Tử vi 2020 tuổi Tỵ tháng 9/2020 âm lịch
=====
Vận trình giảm sút, công việc cạnh tranh kịch liệt, có kẻ tiểu nhân hãm hại. Hợp tác làm ăn không suôn sẻ ngay từ đầu, cần chọn đối tác tốt cả về đạo đức và tiềm lực tài chính.

Tài vận khó, các khoản chi tiêu trong tháng này phát sinh nhiều nên có dấu hiệu phá tài, cần thận trọng. Kinh doanh, buôn bán khá chật vật, cần phải nghĩ ra cách thức mới để nâng cao doanh thu bán hàng.

Tháng này thích hợp cho các cặp đôi kết hôn. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng liên tục xảy ra cãi vã, mâu thuẫn vì không có tiếng nói chung.

Sức khỏe tháng này khá ổn định, tuổi Tỵ không mắc bệnh nghiêm trọng, tuy nhiên bệnh vặt khó tránh. Cần chú ý giữ ấm cơ thể tránh bị bệnh nhé.

Tử vi 2020 tuổi Tỵ tháng 10/2020 âm lịch
=====
Công việc trì trệ, gặp trở ngại từ nhiều phía. Các mối quan hệ xã giao không lý tưởng, tuổi Tỵ hạn chế can thiệp vào chuyện của người khác kẻo tự chuốc lấy họa vào mình.

Tài vận giảm sút, trong khi thu nhập không tăng mà các khoản thu lại nhảy vọt, rất dễ rơi vào tình cảnh vay mượn, nợ nần. Không nên đầu tư trong thời điểm này.

Đôi bên cần dành nhiều thời gian để chia sẻ, giải tỏa khúc mắc trong lòng. Người độc thân nên tập trung vào công việc, chuyện yêu đương chưa đâu vào đâu.

Vận trình sức khỏe không lý tưởng, áp lực tinh thần là nguyên nhân chính khiến cơ thể mệt mỏi, không có sức lực.

Tử vi 2020 tuổi Tỵ tháng 11/2020 âm lịch
=====
Công việc có tiến triển nhưng chậm, khó gặt hái thành công lớn. Ký kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác cần rà soát kỹ càng, tránh sai sót không đáng có.

Tài chính bị tổn hại, không thích hợp đầu tư ở bất cứ hạng mục nào.Các khoản chi tiêu cuối năm ngày càng tăng, bản mệnh liệu cơm gắp mắm, lên kế hoạch cụ thể sẽ chủ động được vấn đề tài chính.

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Người độc thân mải mê theo đuổi công việc nên tạm thời chuyện yêu đương vẫn chưa có tiến triển gì mới mẻ.

Tử vi 2020 tuổi Tỵ tháng 12/2020 âm lịch
=====
Đầu tháng mọi thứ có vẻ trầm lắng, nhưng dần dần sẽ khởi sắc. Tinh thần làm việc hăng say, sức sáng tạo được kích hoạt và phát huy, yên tâm rằng mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tài lộc vì thế cũng có tiến triển tốt hơn. Người làm công ăn lương không những nhận khoản tiền lương xứng đáng mà tiền thưởng Tết cũng không hề nhỏ.

Tình cảm tiến triển thuận lợi, vận đào hoa vượng, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Các cặp đôi đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng có thể tính chuyện hôn nhân đại sự ngay trong tháng hoặc sang đầu năm mới.

Sức khỏe tuổi Tỵ khá tốt, bệnh nghiêm trọng không mắc. Nhưng chú ý một số vấn đề về da, nhiệt miệng, nóng trong do tiệc tùng rượu bia quá nhiều.

6. Tử Vi Theo Tuổi Tỵ 2020
Tử vi 2020 Tân Tỵ 2001 – Bạch Lạp Kim
=====
Người tuổi Tân Tỵ có tài lãnh đạo và có dũng khí cực tốt. Những người này có ý chí khá kiên cường, có lòng tự tôn cao, có quyết tâm và năng lực thực hiện những điều mình muốn. Vậy nên họ luôn có những người đi theo phò trợ.

Dù trong công việc hay cuộc sống hàng ngày thì người tuổi Tân Tỵ luôn có sẵn trong đầu rất nhiều ý tưởng và chỉ cần dựa theo đó để hoàn thành mọi chuyện cho tốt. Họ cũng biết lựa theo tình huống để giải quyết các vấn đề và biết cách vận dụng những thế mạnh của mình để tạo ra những cơ hội cho bản thân. Họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhờ năng lực làm việc của mình, vận trình công việc luôn rất tốt và ổn định. Nếu muốn giành được nhiều thành công trong con đường học hành hay sự nghiệp, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Trong tình yêu, người tuổi này luôn có khả năng đặc biệt trong việc thu hút người khác giới. Những nam mệnh đào hoa thì thường kết giao với những cô gái có điều kiện cực kỳ tốt.

Về tài chính thì bạn nên chăm chỉ, cần cù, vận tài lộc của người này không cực kì vượng phát nhưng cũng không đến nỗi nào.

Tử vi 2020 Kỷ Tỵ 1989 – Đại Lâm Mộc
=====
Những người này rất coi trọng quy tắc, họ thích sống trong môi trường khoa học, mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng. Họ là những người khá cầu toàn nên đều có yêu cầu khá cao đối với chất lượng của cuộc sống.

Trong sự nghiệp họ dành được rất nhiều thành công, những người này luôn có ý tưởng và những ước mơ cao đẹp. Tuy đôi khi họ có phần hơi mơ mộng viển vông nhưng lại rất nhanh lấy lại tinh thần và sống thực tế hơn. Những người này làm việc rất chuyên nghiệp và có hiệu quả.

Dù gặt hái được nhiều thành công nhưng họ cũng gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp, luôn cảm thấy mọi chuyện bị cản trở, ngáng đường, không biết phải bắt đầu giải quyết từ đâu. Nhưng họ cũng may mắn khi có quý nhân phù trợ nên khi hợp tác với người phù hợp thì mọi chuyện nhanh được giải quyết.

Đường tài lộc của người này rất tốt, nên học cách nắm bắt cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Họ cũng biết tiết kiệm để chi tiêu sao cho hợp lý.

Tử vi 2020 Đinh Tỵ 1977 – Sa Trung Thổ
=====
Đinh Tỵ là những người bạn chân thành và trung thành hết mức. Đây cũng là những người luôn khiến cho tình bạn luôn sống mãi với thời gian và không bao giờ bị phai nhạt.

Vận mệnh của người này khá tốt, họ có đầu óc tư duy tốt, phản ứng khá nhanh nhạy và thích thể hiện, có điều bạn nên tìm cho mình một con đường an toàn chứ đừng nên mạo hiểm, thành công của họ sẽ cao hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, họ lại suy nghĩ quá mức, thể hiện tình yêu quá nhiều nên dễ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Tử vi 2020 Quý Tỵ 1953 – Trường Lưu Thủy
=====
Những người Ất Tỵ mang tính cách hoạt bát, vui vẻ. Những người này khá thông minh và có nhiều ý tưởng. Tuy nhiên có phần ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc mà thiếu đi lý trí.

Người này rất biết trân trọng từng cơ hội đến với mình và biết cách nắm bắt những cơ hội trong tay, phát huy nó hết mức có thể. Nên những người này hợp hơn với những chuyện kinh doanh, buôn bán.

Trên con đường sự nghiệp người này cần giữ cho mình tỉnh táo để xem xét thế cục rồi mới đưa ra quyết định, nhất là trong chuyện đầu tư càng không được mạo hiểm.

Về tài lộc, họ thường có những thu hoạch bất ngờ. Nếu như biết cách tiết kiệm và tích cóp thì cũng có được một khoản kha khá. Vậy nên họ nên đầu tư vào các món hàng như vàng bạc hay cổ phiếu, bất động sản. Trong chi tiêu nên có kế hoạch, đừng tùy tiện tiêu pha vô kiểm soát, dễ dẫn đến các nguy cơ về tài chính.

Tử vi 2020 Ất Tỵ 1965 – Phú Đăng Hỏa
=====
Là những người có trí tuệ và khả năng quan sát rất nhạy bén, không ai có khả năng tư duy nhanh nhạt như họ nên họ có tài nhìn xa trông rộng và năng lực xã giao rất xuất chúng.

Về tình cảm, họ là những người có nhiều bạn bè, trọng chữ tín nên thường khi khó khăn luôn được rất nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, họ khá bướng bỉnh, tự tin vào bản thân mình nên hiếm khi lắng nghe lời khuyên hay cảnh cáo từ mọi người.

Nỗ lực làm việc là con đường duy nhất để kiếm tiền, muốn tài vận tăng tiến thì phải chịu khó dốc toàn lực để phát triển sự nghiệp.

Vận tài chính khá suôn sẻ trong năm nay, tuy nhiên với thói quen tiêu hoang dễ khiến họ lâm vào cảnh nợ nần. Nên tập cho mình thói quen chi tiêu theo kế hoạch, không mua sắm lãng phí vào những món đồ đắt tiền mà không thực dụng, phải khống chế chi tiêu thì mới có được tài chính cân bằng và vững vàng.

XEM THÊM: TỬ VI CON GIÁP KHÁC…