Xem Tử Vi Tuổi Tý Năm 2020 – Canh Tý

Tử vi Năm Canh Tý 2020 thuộc hành Thổ – Bích Thượng Thổ, tức đất trên tường chủ yếu phải dựa vào Mộc. Năm Canh Tý sẽ bắt đầu từ 25/01/2020 đến hết ngày 11/02/2021 dương lịch. Cùng tham khảo tử vi 12 con giáp của Tết Người Việt để đón tài lộc, kịp thời hóa giải những điều không may mắn sắp xảy ra.
Tết Người Việt chia làm 2 phần: Phần A (Những điểm trọng tâm được rút gọn để người xem hình dung tổng quát về năm tuổi của mình). Phần B (Phần phân tích chi tiết cụ thể về tử vi năm tuổi của mình)
 

Phần A: Tổng Quan Tuổi Tý 2020

Xem tử vi tuổi Tý năm 2020 nhận thấy vận trình của tuổi Tý trong năm nay sẽ tương đối ổn định. Tuy nhiên đến giữa năm, người tuổi Tý sẽ gặp phải một số biến cố lớn. Nhưng cuộc sống cũng sẽ nhanh chóng quay lại ổn định. Đặc biệt, con giáp tuổi này sẽ được quý nhân phù trợ, chuyện làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn bao giờ hết.

Về mặt công việc, tuổi Tý khi thực hiện mọi việc sẽ lên kế hoạch rõ ràng chứ không hành động theo may rủi. Những người này có bản lĩnh vững vàng để vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn và cũng là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Tuổi này sẽ có sự nghiệp vô cùng ổn định, họ sẽ được đền đáp xứng đáng trong năm đã có cố gắng trong công việc, có thể có cơ hội để thăng tiến. Năm nay cũng là thời điểm thuận lợi để người tuổi Tý thay đổi chỗ làm việc.

Về tài vận, trong thời gian tới tuổi Tý sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để giúp họ thăng hoa trong sự nghiệp, đặc biệt bạn sẽ có cơ hội làm giàu đấy. Tuổi Tý luôn có cơ hội để làm giàu bất ngờ, cuộc sống của họ cũng sẽ sung túc không thiếu bất cứ thứ gì. Về sau, tuổi Tý càng làm việc sẽ càng được thần tài chiếu cố, may mắn đến không ngừng, hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn viên mãn vạn người mê.

Xem tử vi tuối Tý 2020 về đường tình duyên nhận thấy rằng nếu như tuổi Tý còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa của chính mình. Họ khá vượng vận đào hoa và sẽ gặp được những cơ hội tốt. Với những người đã có gia đình, năm 2020 sẽ là thời điểm tốt để bản mệnh tính đến chuyện sinh con.

Sức khỏe của người tuổi Tý trong năm 2020 cần chú ý đến việc tập luyện thể thao để tăng cường sức đề kháng. Nếu như phải đi công tác xa nên chú ý mang đủ các loại thuốc cần thiết nhé. Bạn cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ để kiểm soát sức khỏe của mình tốt nhất.

 

Phần B. Chi Tiết Tuổi Tý 2020

1. Sự Nghiệp Tuổi Tý 2020
Xem tử vi tuổi Tý năm 2020 nhận thấy rằng năm nay là năm phù hợp để người tuổi Tý thay đổi vị trí công việc của chính mình. Bạn cũng phải đối diện với sự thay đổi bất ngờ do công ty bắt đầu “thay máu” nhân sự. Vì vậy nên tuổi Tý cần đặc biệt chú ý vào tháng 2 và tháng 7 âm lịch, tuyệt đối không nên quyết định những việc trọng đại.

Những con giáp tuổi Tý làm kinh doanh tự do có thể thoải mái thử sức với những dự án và thử thách mới. Trong công việc kinh doanh, những con giáp này có thể phát đạt và nhanh chóng vươn lên trong sự nghiệp, biết giành lấy cơ hội khi thời cơ đến.

Tuổi Tý là những người có sở trường về vạch kế hoạch, họ cũng rất lanh lợi và linh hoạt nên làm ngoại giao tình báo rất tốt. Tuy nhiên tuổi Tý vẫn không thể tránh khỏi một số nhược điểm của chính mình.Trong công việc khi gặp khó khăn phải bình tĩnh giải quyết không được chùn bước, nên giải hòa trong tranh chấp. Khi mất của phải kiên trì có thời gian mới tìm được.

Năm 2020 là một năm tốt cho con giáp này, người tuổi này vốn có năng lực để vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn nên tiền đồ vô cùng sáng sủa.

2. Tài Lộc Tuổi Tý 2020
Tài lộc tuổi Tý năm 2020 không có nhiều biến động cho lắm, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong thời gian này, cơ hội này sẽ giúp họ dễ dàng thăng hoa trong sự nghiệp và có những cơ hội để làm giàu.

Do tuổi Tý là những người thông minh và tự chủ trong cuộc sống nên họ không bao giờ muốn để mình thua kém bất cứ ai và rất tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên trong năm 2019 họ không gặt hái được nhiều thành công vang dội nhưng họ lại học được rất nhiều bài học quý giá để ứng dụng trong cuộc sống của chính mình.

Tuổi Tý luôn nhận định đường dài mới là quan trọng nên họ luôn chấp nhận buông bỏ một thứ gì đó để họ có được nhiều thứ. Vì vậy nên bước sang năm 2020 họ đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Những người tuổi Tý luôn có cơ hội làm giàu bất ngờ nên cuộc sống của họ cũng sẽ không thiếu thứ gì.

Nhìn chung năm 2020 về tài vận của tuổi Tý bình ổn, được thần tài chiếu cố nhiều hơn và có may mắn đến không ngờ, hậu vận về sau sẽ có một cuộc sống an nhàn viên mãn.

3. Tình Cảm Tuổi Tý 2020
Tuổi Tý độc thân trong năm nay sẽ khá vượng vận đào hoa và nhận được rất nhiều lời tỏ tình và lời mời hẹn hò từ người khác giới. Tuy nhiên thay vì việc ngó nghiêng người khác thì họ nên suy tính cẩn thận, kĩ lưỡng trước khi quyết định, không nên vội vàng đặt lời yêu.

Những chàng trai, cô gái tuổi Tý đã có người thương thì sẽ rất nhanh chóng về chung một nhà vào cuối năm, khi tình cảm của họ đã chín muồi. Với những ai đã yên bề gia thất, năm 2020 chính là thời điểm phù hợp để ươm mầm tình yêu và chuẩn bị đón đợi thành viên mới của gia đình.

4. Sức Khỏe Tuổi Tý 2020
Bước sang năm 2020 vận trình sức khỏe của tuổi Tý có nhiều điểm đáng lo ngại về tinh thần và thể chất, nhất là vào thời điểm giao mùa. Với những người lớn tuổi, , sức khỏe giảm sút hơn hẳn so với năm ngoái. Nên chú ý tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi nhiều hơn. Đồng thời duy trì việc khám bệnh định kỳ để kịp thời phát hiện mầm bệnh.

Năm nay người tuổi Tý cần đặc biệt chú ý đến việc luyện tập thể thao để tăng cường sức đề kháng. Có như vậy mới không bị những cơn đau dạ dày hành hạ.

5. Tử Vi Từng Tháng Tuổi Tý 2020
Tử vi tuổi Tý tháng Giêng 2020
=====
Bước sang đầu tháng của năm 2020 người tuổi Tý sẽ có những bước đột phá lớn trong sự nghiệp, đặc biệt nữ giới sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn nam giới trong tháng này.

Tình cảm thăng hoa, hôn nhân viên mãn. Các cặp đôi có thể tính chuyện cưới xin vào cuối năm nay sẽ là thời gian đẹp nhất để tính chuyện chung thân đại sự đấy.

Tuy nhiên người tuổi Tý nên chú trọng hơn về sức khỏe của chính mình, nên tập luyện thường xuyên cũng như nhớ phải đi ngủ sớm nhé.

Tử vi tuổi Tý tháng 2/2020 âm lịch
=====
Tháng 2 chính là thời điểm tuyệt vời để cho tuổi Tý phát triển sự nghiệp của chính mình. Bạn cũng gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp, cũng vì thế mà túi tiền của bạn sẽ dày lên nhiều hơn.

Trong chuyện tình yêu sẽ có bước tiến mới. Cho dù bạn chưa muốn kết hôn ngay đâu nhưng biết sao được bạn quá yêu người ấy mất rồi nên cả 2 sẽ tính đến chuyện hôn nhân vào cuối năm nay.

Hãy biết cách chăm sóc sức khỏe của mình cho tốt vì trong khoảng thời gian này bạn sẽ rất lười tập thể dục. Vì vậy nên bạn hãy dành thời gian tập thể dục để duy trì tốt sức đề kháng của mình nhé.

Tử vi tuổi Tý tháng 3/2020 âm lịch
=====
Bước sang tháng 3 sẽ là một tháng cực kỳ căng thẳng với người tuổi Tý, đặc biệt công việc của bạn không như ý nguyện của bạn nên bạn cảm thấy khá căng thẳng một chút. Tuy nhiên nếu bạn chăm chỉ thì công việc của bạn sẽ diễn ra khá suôn sẻ.

Tháng này bạn sẽ có thu nhập trung bình, vì vậy nên cắt giảm một số chi tiêu không cần thiết cho tương lai của mình. Bạn nên biết cách tiết kiệm tiền hơn nhé.

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2020 âm lịch
=====
Tháng 4 này bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả công việc không suôn sẻ đến từ tháng 3, vì vậy khoảng thời gian này bạn nên thật bình tĩnh để thuận lợi cho công việc của mình.

Nếu trong tháng trước bạn tiêu quá nhiều tiền vào việc gì đó thì tháng này tiền bạc của bạn cũng không cánh mà bay. Vì vậy bạn nên thắt chặt chi tiêu hết mức có thể nhé.

Sức khỏe của bạn cũng xuống dốc trầm trọng khi bạn đưa ra cho mình một chế độ dinh dưỡng không hợp lý do làm việc quá căng thẳng mà dẫn đến điều này.

Tử vi tuổi Tý tháng 5/2020 âm lịch
=====
Xem tử vi 2020 của tuổi Tý nhận thấy bước sang tháng 5 bạn sẽ gặp phải những điều xui xẻo. Vì vậy, tốt nhất là tránh ganh đua thiệt hơn với đồng nghiệp, cố gắng nhường nhịn để tránh xung đột xảy ra.

Tử vi tuổi Tý tháng 6/2020 âm lịch
=====
Tháng 6 đến vận may của bạn sẽ quay trở lại nhưng bạn vẫn phải đối mặt với một số áp lực trong công việc cũng như về vấn đề tài chính. Bạn không nên dùng tiền vào việc đầu tư cũng như ít đi mua sắm lại nhé.

Tử vi tuổi Tý tháng 7/2020 âm lịch
=====
Tuổi Tý sẽ nhận được một khoản thu nhập rủng rỉnh trong tháng này. Vì vậy nên tháng này bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính nữa rồi nhé.

Công việc của bạn gặp một chút khó khăn nhưng sẽ có quý nhân phù trợ, hóa nguy thành an. Thêm nữa bạn cũng có nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền. Có nhiều khả năng nhận thấy rằng trong tháng này bạn sẽ nhận được nhiều tin vui.

Tử vi tuổi Tý tháng 8/2020 âm lịch
=====
Chuyện tình cảm của người tuổi Tý được cải thiện đáng kể, đặc biệt là những người đang độc thân. Vì vậy nên trong tháng này bạn nên ra ngoài và gặp gỡ những người bạn khác giới nhiều hơn nhé.

Trong tháng 8 này bạn cũng có nhiều cơ hội về kinh doanh để có thể kiếm được tiền rủng rỉnh hơn nhé. Mọi chuyện sẽ rất tốt khi bạn biết cách đầu tư sao cho hợp lý đấy.

Tử vi tuổi Tý tháng 9/2020 âm lịch
=====
Tháng này công việc của bạn cũng rất ổn khi bạn luôn gặt hái được nhiều thành tích đáng kể trong công việc của mình. Thêm nữa bạn sẽ có thể được cất nhắc lên một vị trí mới nữa đấy.

Vận trình tình cảm của bạn trong tháng này rất tốt, tuổi Tý nhận thấy rằng nếu bạn đang độc thân mà chưa có người yêu thì tháng này bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia của chính mình.

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2020 âm lịch
=====
Trong sự nghiệp và tiền bạc, có thể bạn sẽ gặp nhiều thay đổi trong tháng này. Tiền tài tiêu tan nhanh hơn cả mức thu vào. Vì vậy trong tháng này bạn nên chi tiêu sao cho hợp lý nhất có thể nhé.

Công việc trong tháng này lại không mấy ổn định khi tinh thần của bạn trong tháng này không mấy tốt đẹp. Thêm nữa bạn cũng dễ dàng bị người khác hãm hại, vì vậy nên bạn cần cẩn thận tránh sự nghiệp rơi vào tay kẻ khác.

Tử vi tuổi Tý tháng 11/2020 âm lịch
=====
Công việc của bạn ổn định vào cuối năm tuy nhiên một số nữ giới sẽ bị ảnh hưởng từ những mối quan hệ ngoài lề nên có tâm trạng không mấy tốt khi làm việc.

Sức khỏe của bạn cũng nên hạn chế ăn uống những sản phẩm rác và nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Tránh tình trạng ăn bậy bạ sẽ dễ ảnh hưởng đến dạ dày.

Tử vi tuổi Tý tháng 12/2020 âm lịch
=====
Xem tử vi tuổi Tý nhận định rằng vào dịp cuối năm tuổi Tý khá thảnh thơi khi công việc của bạn khá ổn định vào dịp cuối năm nên chẳng có vấn đề gì bạn phải lo lắng cả. Trong khi đó những nguồn thu nhập của bạn cũng đang tăng lên đáng kể trong tháng này.

Về mặt tình cảm, bạn hầu như không có thay đổi lớn nhưng sẽ được hưởng lợi nhiều từ tình yêu và hôn nhân. Bạn và nửa kia sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc như 2 bạn đã mong muốn.

Sức khỏe vào tháng cuối năm của bạn rất tốt khi mọi thứ đều ổn định. Vậy nên bạn có thể không lo lắng gì mà ngủ ngon, ăn ngon rồi nhé.

6. Tử Vi Theo Tuổi Tý 2020
Tử vi 2020 Mậu Tý ( 2008 ) – Tích Lịch Hỏa
=====
Tuổi Mậu Tý là tuổi thông minh, nhanh nhẹn và biết cách nắm bắt cũng như kiểm soát các vấn đề khá hợp lý. Khi trẻ họ có nhiều cơ hội để phát triển nhưng khi về già thì họ lại được hưởng thụ một cuộc sống an nhàn.

Bước sang năm 2020 tuổi Mậu Tý nam mạng bị phạm sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên dù gặp nhiều may mắn vẫn nên đề phòng xảy ra nhiều rắc rối, tranh chấp.

Mậu Tý nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc học hành đặc biệt thuận lợi. Tuy nhiên trong năm nay tuổi này đặc biệt chú ý đến sức khỏe của chính mình.

Tử vi 2020 Bính Tý 1996 – Giản Hạ Thủy
=====
Tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý nhận định rằng tuổi này luôn có cái nhìn tốt, nhạy bén với thời cuộc nên cuộc sống khá sung túc. Năm nay nam giới Bính Tý nên đề phòng các bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Nữ Bính Tý thì cần chú ý tránh để xảy ra những chuyện buồn, rắc rối, tranh chấp thị phi. Nhìn chung cả nam và nữ Bính Tý năm 2020 đều gặp sao hạn xấu nên cần cẩn trọng hơn bình thường.

Tử vi 2020 Giáp Tý 1984 – Hải Trung Kim
=====
Tuổi Giáp Tý không gặp được nhiều thành công, may mắn lúc còn trẻ. Khi bước sang tuổi trung niên, sự nghiệp của họ mới có bước tiến bất ngờ. Nam Giáp Tý có được tài lộc cũng như may mắn rất thịnh vượng. Họ có thể có cơ hội đổi đời hoặc thăng quan tiến chức.

Nữ Giáp Tý có vận trình khá vượng nhưng lại không bằng nam mạng. Bản mệnh cần đặc biệt chú ý, tránh làm những việc lớn vào tháng 4 và 8. Cả nam và nữ tuổi Giáp Tý cần nhớ, hãy giảm tải áp lực trong công việc hoặc tìm cách khéo léo sắp xếp bố trí thời gian để dung hòa giữa công việc và gia đình.

Tử vi 2020 Nhâm Tý 1972 – Tang Đố Mộc
=====
Nhâm Tý là những người ít được sinh ra trong nhung lụa, tuổi thơ thường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên khi trưởng thành con giáp này lại càng khẳng định được bản thân khi sự nghiệp đã khá phát đạt, đặc biệt là với nữ mạng.

Bước sang năm 2020, người tuổi Nhâm Tý sẽ được quý nhân phù trợ, do đó họ cũng nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên cũng như người thân trong gia đình. Các mối quan hệ xã giao của con giáp này đều khá hài hòa và đem lại nhiều phước lộc, thiện lành cùng những điều may mắn.

Nam Nhâm Tý có tài lộc công danh rất may mắn, còn Nhâm Tý nữ năm nay với họ rất suôn sẻ, dễ cầu được ước thấy.

Tử vi 2020 Canh Tý 1960 – Bích Thượng Thổ
=====
Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2020 nhận thấy rằng người có quyền uy luôn được quý nhân giúp đỡ. Nữ tuổi này thường thành công về đường tài vận và con cái song sự nghiệp đôi khi lại ảnh hưởng chính từ sự nóng nảy có phần cố chấp.

Năm 2020 người tuổi này có rất nhiều tài lộc đến. Bản mệnh có thể tiến hành đầu tư nhưng tránh những dự án có vốn lớn và nên hạn chế việc đầu tư vào cổ phiếu.

Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình, đề phòng các bệnh liên quan đến viêm nhiễm. Và đặc biệt trong năm nay bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

XEM THÊM: TỬ VI CON GIÁP KHÁC…