Xem Tử Vi Tuổi Tuất Năm 2024 – Giáp Thìn

Tuổi Tuất trong năm 2024 có thể nói trải qua một năm với những khó khăn và thách thức, nhưng bạn sẽ có khả năng vượt qua chúng và đạt được thành công sau đó. Đây là thời điểm tốt để bạn tìm hiểu và phát triển bản thân.

Tử vi 2024 tuổi Tuất về công việc
Về mặt Công Việc, năm 2024 là một năm có nhiều cơ hội để bạn tiến thêm một bước trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, đôi khi cũng có những trở ngại và sự bất định, đòi hỏi bạn phải nhanh chóng thích nghi với những thay đổi và đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và sáng tạo, năm 2024 sẽ là một năm thành công cho bạn.

Tử vi 2024 tuổi Tuất về tài chính
Về mặt Tài chính, bạn nên quản lý tài chính của mình cẩn thận và tránh đầu tư vào những lĩnh vực có rủi ro. Năm 2024 không phải là thời điểm tốt để đầu tư mạo hiểm hoặc cho vay tiền. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư đúng cách và quản lý tài chính cẩn thận, năm 2024 có thể mang lại một số lợi ích cho bạn.

Tử vi 2024 tuổi Tuất về tình cảm
Về mặt Tình cảm, theo lịch vạn niên 2024 có thể đem đến những thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn. Điều này có thể gây ra một số căng thẳng và thử thách. Tuy nhiên, nếu bạn tìm cách giữ tình yêu và sự đoàn kết trong mối quan hệ của mình, năm 2024 sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Tử vi 2024 tuổi Tuất về sức khỏe
Về mặt Sức khỏe, bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình trong năm 2024. Có thể xuất hiện một số vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là liên quan đến đường hô hấp hoặc vấn đề tâm lý. Hãy đảm bảo rằng bạn tập thể dục đều đặn, ăn uống lành mạnh và tìm cách giảm căng thẳng cho mình.

Tử vi 2024 tuổi Tuất theo từng tháng âm lịch
Tháng 1: Khi tuổi Tuất bước sang tháng Bính Dần, cuộc sống gia đình sẽ ổn định, mặc dù tài chính có những khó khăn và cần đề phòng sự chi tiêu quá mức vào gia đình. Trong lĩnh vực công việc, tuổi Tuất sẽ gặp may mắn và nhận được sự hỗ trợ từ người thân. Ngoài ra, sức khỏe trong tháng này khá tốt và ít gặp vấn đề đau ốm.

➥ Đánh giá: Bình thường

Tháng 2: Trong tháng Đinh Mão, cuộc sống sẽ có những cải thiện, đặc biệt là trong công việc, dễ dàng đạt được mục tiêu và có khởi sắc. Ngoài ra, việc tìm kiếm nơi ở và di chuyển cũng thuận lợi. Về tài chính, tháng này sẽ ổn định. Trong gia đình, mặc dù có mâu thuẫn đôi khi, nhưng tình cảm sẽ nhanh chóng được hàn gắn. Ngoài ra, việc đi xa trong tháng này sẽ mang lại nhiều may mắn và gặp được quý nhân mang đến niềm vui và hạnh phúc.

➥ Đánh giá: Tốt

Tháng 3: Khi tuổi Tuất sang tháng Mậu Thìn, lĩnh vực công việc và kinh doanh sẽ đối mặt với khó khăn và sự cạnh tranh. Ngoài ra, về mặt gia đình, mọi việc vẫn ổn định và hạnh phúc. Về tài chính, trong tháng này cần đề phòng sự tiêu xài quá mức. Ngoài ra, sức khỏe cũng đòi hỏi sự cẩn thận và quan tâm đặc biệt đến tay chân.

➥ Đánh giá: Bình thường

Tháng 4: Tháng 4 với tuổi Tuất năm Kỷ Tỵ sẽ mang lại may mắn hơn trong cuộc sống, công việc và kinh doanh có cơ hội mở rộng và gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, dự đoán rằng về mặt gia đình vẫn còn những xung đột và mâu thuẫn tình cảm liên quan đến tài chính. Ngoài ra, sức khỏe khá tốt và ít gặp bệnh tật. Xuất hành và đi xa trong tháng này cũng mang lại may mắn và lợi ích.

➥ Đánh giá: Tốt

Tháng 5: Tháng 5 với tuổi Tuất chủ về lĩnh vực công việc và kinh doanh vẫn chưa có sự thay đổi hoặc mở rộng. Tuy nhiên, dự đoán rằng về tài lộc, có khả năng gặp may mắn và tiền bạc thuận lợi, dễ dàng đạt được mục tiêu tài chính. Cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ không ổn định, đây cũng là lý do khiến tuổi Tuất phải lo lắng nhiều.

➥ Đánh giá: Bình thường

Tháng 6: Đối với tuổi Tuất khi bước sang tháng Tân Mùi, lĩnh vực công việc và kinh doanh sẽ chủ về sẽ gặp được quý nhân và có những kế hoạch mới. Về mặt gia đình, dự đoán rằng tình hình khá tốt với tin vui đang đến. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa, có thể gặp một số phiền toái và cần chú ý đến xe cộ và sức khỏe yếu.

➥ Đánh giá: Tốt

Tháng 7: Trong tháng 7 năm 2024, tuổi Tuất sẽ đối diện với một loạt khó khăn về tài chính và công việc. Tiêu pha tiền bạc tăng cao và mưu cầu trong công việc chưa thể đạt được thành công. Gia đình cũng đang trải qua một giai đoạn thiếu hòa khí, và sức khỏe cũng không đạt ổn định. Cần đề phòng nguy cơ mắc bệnh và cần dành thời gian để hồi phục.

➥ Đánh giá: Xấu

Tháng 8: Trong tháng 8 năm 2024, tuổi Tuất sẽ thấy có một số cải thiện trong công việc kinh doanh so với tháng trước. Tuy nhiên, vẫn còn gặp một số khó khăn về tài chính. Mặc dù vậy, tin vui từ gia đình và người thân sẽ đem lại niềm vui. Sức khỏe khá tốt, ít gặp phải đau ốm.

➥ Đánh giá: Bình thường

Tháng 9: Trong tháng 9 năm 2024, tuổi Tuất sẽ gặp phải Xung Thái Tuế, khiến cho mọi hoạt động kinh doanh không thuận lợi. Do đó, cần hạn chế thay đổi hoặc mở rộng. Gia đình có thể đối diện với những phiền muộn và tang sự. Sức khỏe dễ suy yếu và gặp vấn đề về đau ốm.

➥ Đánh giá: Xấu

Tháng 10: Trong tháng 10 năm 2024, tuổi Tuất sẽ đón nhận may mắn về nhà cửa, xe cộ và các giấy tờ quan trọng. Công việc kinh doanh sẽ có sự phát triển và thành công hơn. Tuy nhiên, cần đề phòng tài chính để tránh tiêu pha quá mức. Sức khỏe khá tốt, ít gặp đau ốm hay bệnh tật.

➥ Đánh giá: Tốt

Tháng 11: Tuổi Tuất sang tháng Bính Tý, sẽ gặp một số khó khăn và cần tập trung vào công việc kinh doanh. Gia đình vẫn ổn định và vui vẻ. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa cần thận trọng, vì có thể gặp trở ngại về sức khỏe và những rắc rối khác.

➥ Đánh giá: Xấu

Tháng 12: Bước sang tháng Đinh Sửu, tuổi Tuất nên chú ý đến mối quan hệ gia đình vì có thể gặp phải phiền muộn và trở ngại trong nhiều mặt. Hạn chế đầu tư tiền bạc vì mọi việc chưa thuận lợi và không phát triển tốt. Gia đình cũng có thể đối mặt với những khó khăn và sức khỏe trong tháng này cũng không ổn định, nên hạn chế việc di chuyển.

➥ Đánh giá: Xấu

Xem tử vi 2024 tuổi Tuất theo giới tính
Tuổi Tuất nam mạng năm 2024
Đối với nam Tuất trong năm nay, việc thay đổi công việc không được khuyến khích và cần thận trọng trong quản lý tài chính. Ngoài ra, mối quan hệ gia đình không thuận lợi, có khả năng xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp, tạo ra không khí căng thẳng.

Tuổi Tuất nữ mạng năm 2024
Tử vi nữ Tuất trong năm nay dự báo mang lại may mắn và thuận lợi trong việc mưu cầu công việc. Ngoài ra, tình hình tài chính khá tốt trong năm này và gia đình có những tin vui đáng mong đợi

Xem tử vi 2024 tuổi Tuất theo năm sinh
Dưới đây là danh sách tử vi 2024 các tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, Mậu Tuất sinh năm 1958, Canh Tuất sinh năm 1970, Nhâm Tuất sinh năm 1982, Giáp Tuất sinh năm 1994, Bính Tuất sinh năm 2006 chi tiết:
Tử vi 2024 tuổi Bính Tuất sinh năm 1946
Năm 2024 tuổi Bính Tuất 79 tuổi tính theo lịch âm (Tự Miên Chi Cẩu_Chó đang ngủ) – thuộc ngũ hành Ốc Thượng Thổ (tức Đất nóc nhà).

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1946, tuổi: 79 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Ly Hoả
Thiên can: Bính
Địa chi: Tuất
Hạn trong năm: Diêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam tai: Năm 2024 quý ông không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý ông không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Kế Đô – Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý ông hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý ông nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.
Kế Đô chiếu mệnh năm nay
Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng
Đàn bà vận mệnh long đong
Ốm đau tang chế nặng trong năm này
Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng
Phúc lớn qua khỏi được an
Không thì tai hoạ vương mang có ngày
Phòng người làm vấp rủi nguy
Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng
Tham tài dục lợi bất an
Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền.
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1946, tuổi: 79 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Càn Kim
Thiên can: Bính
Địa chi: Tuất
Hạn trong năm: Thiên La – Bị phá phách không yên
Tam Tai: Năm 2024 quý bà không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý bà không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Được coi là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Chính vì vậy, trong năm nay quý bà hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý bà cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.
Thái Dương chiếu mệnh năm nay
Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ
Cầu trời lạy phật na mô
Sao tốt ở phải cây khô ra chồi
Sao tốt vận xấu than ôi
Thái dương thái bạch đi đôi khác gì
Hạn nặng phải tránh kẻo nguy
Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây
Thái dương thuộc mộc la cây
Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh
Ăn ở ngay thẳng thật tình
Làm ăn tấn tới quang minh phát tài.
Tử vi 2024 tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958
Năm 2024 tuổi Mậu Tuất 67 tuổi tính theo lịch âm (Tiến Sơn Chi Cẩu_Chó vào núi) – thuộc ngũ hành Bình Địa Mộc (tức Gỗ đồng bằng).

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1958, tuổi: 67 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Càn Kim
Thiên can: Mậu
Địa chi: Tuất
Hạn trong năm: Toán Tận – Tật bênh, hao tài
Tam tai: Năm 2024 quý ông không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý ông không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thái Bạch – Là một trong những sao xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến quý ông, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, dễ gặp thất bại, lỗ vốn và cảm thấy u sầu. Vì vậy, nếu gặp phải sao xấu này, cần cúng sao Thái Bạch để đem lại bình an, may mắn và tài lộc.
Thái Bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao giam cầm.
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1958, tuổi: 67 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Ly Hoả
Thiên can: Mậu
Địa chi: Tuất
Hạn trong năm: Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài
Tam Tai: Năm 2024 quý bà không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý bà không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thái Âm – Là một trong những sao có tác dụng tốt đẹp. Chính vì vậy, năm nay mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi với quý bà. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý bà sẽ nhận được những tin tức tốt lành về tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý bà cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa đáng tiếc có thể có thể xảy ra.
Thái Âm chiếu mệnh năm nay
Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò
Đàn ông ít nặng nhẹ lo
Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy
Thân nhân lân cận chẳng hòa
Nói hành nói lén vậy mà sau lưng
Ốm đau qua khỏi thì mừng
Hao tài tổn sức ta đừng có than
Bản mệnh chẳng vững không an
Phùng người phán phúc vu oan cho mình
Đất bằng sóng dậy thình lình
Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại.
Tử vi 2024 tuổi Canh Tuất sinh năm 1970
Năm 2024 tuổi Canh Tuất 55 tuổi tính theo lịch âm (Tự Quan Chi Cẩu_Chó nhà chùa) – thuộc ngũ hành Thoa Xuyến Kim (tức Vàng trang sức).

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1970, tuổi: 55 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Chấn Mộc
Thiên can: Canh
Địa chi: Tuất
Hạn trong năm: Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi
Tam tai: Năm 2024 quý anh không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý anh dính Kim Lâu Thân trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: La Hầu – Sao La Hầu được xem là một trong những vì sao có tác động xấu, vì vậy, trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn cho quý anh. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này.
La Hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng.
Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1970, tuổi: 55 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Chấn Mộc
Thiên can: Canh
Địa chi: Tuất
Hạn trong năm: Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi
Tam Tai: Năm 2024 quý cô không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý cô dính Kim Lâu Thân trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Kế Đô – Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý cô hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý cô nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.
Kế Đô chiếu mệnh năm nay
Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng
Đàn bà vận mệnh long đong
Ốm đau tang chế nặng trong năm này
Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng
Phúc lớn qua khỏi được an
Không thì tai hoạ vương mang có ngày
Phòng người làm vấp rủi nguy
Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng
Tham tài dục lợi bất an
Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền.
Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982
Năm 2024 tuổi Nhâm Tuất 43 tuổi tính theo lịch âm (Cố Gia Chi Khuyển_Chó về nhà) – thuộc ngũ hành Đại Hải Thủy (tức Nước biển lớn).

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1982, tuổi: 43 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Ly Hoả
Thiên can: Nhâm
Địa chi: Tuất
Hạn trong năm: Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai: Năm 2024 quý anh không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý anh không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Kế Đô – Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý anh hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.
Kế Đô chiếu mệnh năm nay
Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng
Đàn bà vận mệnh long đong
Ốm đau tang chế nặng trong năm này
Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng
Phúc lớn qua khỏi được an
Không thì tai hoạ vương mang có ngày
Phòng người làm vấp rủi nguy
Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng
Tham tài dục lợi bất an
Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền.
Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1982, tuổi: 43 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Càn Kim
Thiên can: Nhâm
Địa chi: Tuất
Hạn trong năm: Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam Tai: Năm 2024 quý cô không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý cô không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Được coi là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Chính vì vậy, trong năm nay quý cô hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý cô cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.
Thái Dương chiếu mệnh năm nay
Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ
Cầu trời lạy phật na mô
Sao tốt ở phải cây khô ra chồi
Sao tốt vận xấu than ôi
Thái dương thái bạch đi đôi khác gì
Hạn nặng phải tránh kẻo nguy
Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây
Thái dương thuộc mộc la cây
Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh
Ăn ở ngay thẳng thật tình
Làm ăn tấn tới quang minh phát tài.
Tử vi 2024 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994
Năm 2024 tuổi Giáp Tuất 31 tuổi tính theo lịch âm (Thủ Thân Chi Cẩu_Chó giữ mình) – thuộc ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi).

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1994, tuổi: 31 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Càn Kim
Thiên can: Giáp
Địa chi: Tuất
Hạn trong năm: Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi
Tam tai: Năm 2024 quý anh không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý anh không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thái Bạch – Là một trong những sao xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến quý anh, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, dễ gặp thất bại, lỗ vốn và cảm thấy u sầu. Vì vậy, nếu gặp phải sao xấu này, cần cúng sao Thái Bạch để đem lại bình an, may mắn và tài lộc.
Thái Bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao giam cầm.
Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1994, tuổi: 31 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Ly Hoả
Thiên can: Giáp
Địa chi: Tuất
Hạn trong năm: Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi
Tam Tai: Năm 2024 quý cô không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý cô không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thái Âm – Là một trong những sao có tác dụng tốt đẹp. Chính vì vậy, năm nay mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi với quý cô. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý cô sẽ nhận được những tin tức tốt lành về tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý cô cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa đáng tiếc có thể có thể xảy ra.
Thái Âm chiếu mệnh năm nay
Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò
Đàn ông ít nặng nhẹ lo
Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy
Thân nhân lân cận chẳng hòa
Nói hành nói lén vậy mà sau lưng
Ốm đau qua khỏi thì mừng
Hao tài tổn sức ta đừng có than
Bản mệnh chẳng vững không an
Phùng người phán phúc vu oan cho mình
Đất bằng sóng dậy thình lình
Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại.
Tử vi 2024 tuổi Bính Tuất sinh năm 2006
Năm 2024 tuổi Bính Tuất 19 tuổi tính theo lịch âm (Tự Miên Chi Cẩu_Chó đang ngủ) – thuộc ngũ hành Ốc Thượng Thổ (tức Đất nóc nhà).

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 2006, tuổi: 19 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Chấn Mộc
Thiên can: Bính
Địa chi: Tuất
Hạn trong năm: Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi
Tam tai: Năm 2024 quý anh không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý anh dính Kim Lâu Thân trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: La Hầu – Sao La Hầu được xem là một trong những vì sao có tác động xấu, vì vậy, trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn cho quý anh. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này.
La Hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng.
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 2006, tuổi: 19 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Chấn Mộc
Thiên can: Bính
Địa chi: Tuất
Hạn trong năm: Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi
Tam Tai: Năm 2024 quý cô không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý cô dính Kim Lâu Thân trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Kế Đô – Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý cô hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý cô nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.
Kế Đô chiếu mệnh năm nay
Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng
Đàn bà vận mệnh long đong
Ốm đau tang chế nặng trong năm này
Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng
Phúc lớn qua khỏi được an
Không thì tai hoạ vương mang có ngày
Phòng người làm vấp rủi nguy
Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng
Tham tài dục lợi bất an
Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền.