Xem Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021 – Tân Sửu

Công danh sự nghiệp tuổi Thìn năm 2021
Có thể nói, năm 2021 Tân Sửu là năm công việc của tuổi Thìn cần cẩn trọng hơn kẻo không đạt được kết quả tốt.

 

Tài chính năm 2021 tuổi Thìn
Về lĩnh vực tiền bạc, tình duyên đối với người tuổi Thìn trong năm 2021 Tân Sửu nói chung sẽ thuận lợi hơn năm cũ 2020.

Tuổi Thìn nhìn chung là những người vui tính, dễ hòa đồng, mạnh mẽ, năng động và có nhiều nghị lực. Họ là người được nhiều người ái mộ, nhưng cũng là người mong muốn người khác cùng phải đạt được những mục đích giống như mình trong cuộc sống.

 

Con số may mắn tuổi Thìn trong năm 2021
Con số may mắn: 2, 8.
Tháng tốt: Tháng 1, 6, 10.
Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 3, 7.
Màu hợp: Vàng, Trắng và Đỏ.
Tử vi 2021 tuổi Nhâm Thìn 1952
Số tuổi: 70 tuổi
Ngày sinh: Từ 27/1/1952 đến 13/2/1953
Thuộc mệnh: Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh)
Sao: Kế Đô – Rối rắm, nạn tai (Xấu) 
Hạn: Địa Võng – Nhiều lo âu

Tử vi 2021 quý bà Nhâm Thìn 1952
Công việc:
Tử vi 2021 dự báo công việc làm ăn, kinh doanh của các quý bà sẽ ít nhiều bị trì hoãn và ảnh hưởng do sức khỏe và những căn bệnh tuổi già. Quý bà nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, cũng như kiểm như kiểm tra sức khỏe thường xuyên để không ảnh hưởng đến công việc của mình. Nhìn chung sẽ có nhiều khó khăn trong sự nghiệp, ngoại giao của quý bà Nhâm Thìn. 

Tài chính:
Tiền bạc và tài chính của các quý bà Nhâm Thìn phần lớn đến từ công việc làm ăn cũng ít nhiều được lộc từ con cái. Tài chính ổn định, không có nhiều chuyển biến, đủ để tiêu sài.  Tuy nhiên, năm 2021 này, quý bà sẽ phải chi tiêu nhiều tiền bạc của mình vào vấn đề sức khỏe và bệnh tật. 

Gia đạo: 
Về cuộc sống gia đình, gia đạo của quý bà hạnh phúc, vui vẻ, con cháu đủ đầy. Mối quan hệ của các thành viên gắn bó, chia sẻ với nhau. Năm nay hứa hẹn quý bà sẽ có thêm con cháu, gia đình sẽ có nhiều hỷ sự.  

Sức khỏe:
 Quý bà tuổi Nhâm Thìn nên hết sức chú ý đến sức khỏe của mình trong năm nay do ảnh hưởng của tuổi tác. Bên cạnh đó, quý bà cũng nên cẩn thận khi đi lại hay xuất ngoại, tránh va chạm xe cộ không đáng có. 

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Trong năm 2021, nữ Nhâm Thìn 1952 nên kiểm tra sức khỏe định kỳ, sinh hoạt, làm việc điều độ, khoa học. Cần có tình thần lạc quan, vui vẻ và làm nhiều việc thiện cùng với việc lan tỏa năng lượng tích cực và những điều tốt đẹp đến những người xung quanh, có như vậy mới gặt hái được nhiều may mắn tới mình.
Đầu năm, cần lễ dâng sao giải hạn sao Thái Dương giúp hạn chế những điều không tốt mà sao chiếu mệnh mang lại và đón chào những điều tốt, thuận lợi đến với cuộc sống của mình.

 

Tử vi 2021 quý ông Nhâm Thìn 1952
Ngoại giao:
Vì tuổi tác ngày càng cao nên sức khỏe của các quý ông sẽ ngày càng đi xuống. Hơn nữa, công việc cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của các quý ông do bận suy nghĩ nhiều. Nhìn chung, công việc kinh doanh của Sức khỏe không được tốt đặc biệt với công việc phải xuất hành, đi lại. 

Tài chính:
Tài chính trong năm 2020 của các quý ông Nhâm Thìn sẽ có sự tiêu tốn không ít vào việc liên quan đến bệnh tật, sức khỏe. Tuy vậy, các quý ông cũng nên đầu tư tiền bạc để chữa chạy sớm tránh để lâu dài mà ảnh hưởng nhiều hơn. Bên cạnh đó, tình hình kinh doanh có chuyển biến xấu nên cũng sẽ tốn nhiều tiền bạc để phát triển lại. 

Gia đạo:
Mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo của quý bạn có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi liên quan đến công việc làm ăn. Gia đình thiếu hòa khí ít nhiều tác động xấu đến tâm lý của mọi người.Quý ông nên khuyên nhủ con cháu, tìm cách giải quyết vấn đề và hàn gắn tình cảm gia đình. 

Sức khỏe:
Bước sang năm Tân Sửu, tuổi tác của quý ông ngày càng cao nên sức khỏe bị ảnh hưởng trầm trọng. Quý ông có thể mắc các bệnh liên quan đến nhức mỏi chân tay, tiền đình hay có dấu hiệu hay quên.  

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Nam Nhâm Thìn trong năm 2021 nên có lối sống điều độ, khoa học, sinh hoạt làm việc hợp lý. Trong năm cần làm nhiều việc tốt, tích đức phùng thiện, truyền tiếp năng lượng tích cực đối với người xung quanh.
Đầu năm quý ông nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Kế Đô giúp bạn hóa giải điều không tốt, mặt hạn chế để đón nhận những may mắn, tài lộc đến với mình.
Tử vi 2021 tuổi Giáp Thìn 1964
Số tuổi: 58 tuổi
Ngày sinh: Từ 13/2/1964 đến 1/2/1965
Thuộc mệnh: Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm (Xấu)
Hạn: Toán Tận – Trở ngại, va vấp

Tử vi 2021 quý bà GiápThìn 1964
Công việc:
Quý bà Giáp Thìn nên lưu ý đến công việc làm ăn trong năm tới bởi đây không phải năm quá may mắn đối với quý bạn. Tiến trình công việc có thể bị chi phối bởi nhiều yếu tố, trong đó có ảnh hưởng của các mối quan hệ ngoài giao của bạn với đối tác. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng có nhiều tác động đến việc đi lại và bàn bạc công chuyện trong năm tới. 

Tài chính:
Tuy công việc có chút ngưng trệ nhưng tài chính của quý bà vẫn ở mức ổn định do có lộc tiền tài. Hơn nữa, công việc kinh doanh cũng nhận được sự giúp đỡ của đông đảo bạn bè nên dễ dàng vượt qua những thời gian khó khăn. Quý bà có thể nghiên cứu đầu tư nguồn tiền vào kinh doanh hoặc mở rộng hệ thống để thu lại lợi nhuận.  

Gia đạo:
Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bà tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 nhìn chung không có gì thay đổi. Hòa khí trong gia đình tốt, các thành viên thấu hiểu và quan tâm, chia sẻ lẫn nhau. Con cái hiếu thảo với cha mẹ, ông bà. 

Sức khỏe: 
Như đã nói ở trên, năm 2021 sắp tới quý bà sẽ gặp một vài vấn đề liên quan đến huyết áp nên cần duy trì ăn uống đầy đủ và rèn luyện cơ thể thường xuyên để tránh cách bệnh liên quan đến huyết áp. 

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Nữ Giáp Thìn trong năm 2021 nên siêng năng, nhiệt tình trong công việc. Ngoài ra trong năm nay cần làm nhiều việc tốt và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, có như vậy sẽ càng gặp nhiều may mắn và thành công hơn.
Đầu năm, quý bà nên làm lễ nghênh đón sao tốt, hóa giải vận hạn giúp may mắn, hanh thông đến với công việc và cuộc sống của chủ mệnh.

 

Tử vi 2021 quý ông Giáp Thìn 1964
Công việc:
Công việc trong năm Tân Sửu sắp tới của các quý ông Giáp Thìn sẽ ít nhiều chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ các mối quan hệ làm ăn. Đặc biệt, các quý bạn nên lưu ý việc làm ăn có kẻ phá hoại hay lợi dụng sự tin tưởng của bạn. Bạn cũng nên cân nhắc lại các mối quan hệ giao thương trong công việc để tìm người phù hợp nhất với mình.

Tài chính:
Trong năm 2021 tới, tiền bạc của quý ông sẽ tiêu tốn một khoản không nhỏ vào khôi phục một phần tài chính của công việc cũng như những chi tiêu khác cho gia đình. Bạn cũng nên vạch ra những chi tiêu cần thiết để kiểm soát tài chính một cách rõ ràng hơn. 

Gia đạo:
Cuộc sống gia đình của các quý ông không có nhiều xích mích hay mâu thuẫn khó giải quyết. Đó cơ bản chỉ là những mâu thuẫn nhỏ trong mối quan hệ vợ chồng. Quý bạn cũng nên thẳng thắn chia sẻ cảm nhận của bản thân với các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn. Hơn nữa, quý ông nên lưu ý năm nay gia đình có thể có chuyện buồn đưa tới. 

Sức khỏe:
Sức khỏe của các quý ông Giáp Thìn trong năm 2021 tới có thể có dấu hiệu xấu, hoặc mắc các bệnh liên quan đến xương khớp và thường xuyên đau ốm. Quý ông không nên chủ quan mà để bệnh tình phát sinh ngày một nghiêm trọng. 

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Quý ông Giáp Thìn 1964 nên tôn trọng luật pháp, bình tĩnh kiềm chế, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ những người khó khăn sẽ giảm thiểu bất lợi, hóa giải tai ách vận hạn.
Đầu năm, quý ông nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Thái Bạch sẽ làm giảm những tác động tiêu cực mà sao chiếu mệnh mang tới từ đó đón may mắn trong công việc của mình.

 

Tử vi 2021 tuổi Bính Thìn 1976
Số tuổi: 46 tuổi
Ngày sinh: Từ 31/1/1976 đến 17/2/1977
Thuộc mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
Sao: La Hầu: Ốm đau, rối rắm (Xấu)
Hạn: Tam Kheo – Xây xát tay chân

Tử vi 2021 Bính Thìn 1976 nữ mạng
Công việc:
Năm Tân Sửu 2021 không phải là năm đem đến những điều may mắn trong công việc cho các quý cô sinh năm 1976. Công việc của bạn không như mong đợi, thậm chí còn bị thua lỗ. Các mối quan hệ cũng không hỗ trợ gì nhiều cho bạn trong quá trình làm việc. Các khía cạnh có thể gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

Tài chính:
Đối với quý cô tuổi Bính Thìn năm 2021 không phải là năm mà vận may đến với bạn. Bạn sẽ phải suy nghĩ rất nhiều đến tiền bạc. Tình hình tài chính doanh nghiệp và gia đình đều gặp vấn đề khó giải quyết. Công ty không thu về lợi nhuận nên càng khó khăn hơn nữa.

Gia đạo:
Khía cạnh gia đạo của quý cô bình thường, không có gì đáng lo nhưng cũng không thể tránh khỏi bất đồng trong quan điểm của 2 vợ chồng. Nguyên nhân có thể do tình hình tài chính khó khăn mà nhu cầu tiền bạc lại càng cao.  Ngoài ra, quý bạn cần lưu ý có thể có chuyện buồn khó lường trước.  

Sức khỏe:
Các quý cô nên lưu ý sức khỏe của bản thân có thể do áp lực công việc mà sinh mệt mỏi hay chuyên gia đình mà dẫn đến tâm bệnh nghiêm trọng. Quý cô ra ngoài cần cẩn thận thời tiết và đi lại. 

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Năm 2021, nữ Bính Thìn nên làm nhiều việc thiện, làm nhiều việc tốt, giúp ích cho đời… sẽ thu được thành quả tốt đẹp ngoài mong đợi.
Đầu năm, quý cô Bính Thìn nên làm lễ dâng sao giải hạn để hóa giải xui xẻo và đón may mắn đến với mình.

 

Tử vi 2021 Bính Thìn 1976 nam mạng
Công việc:
Với những ai sinh năm 1976, năm 2021 sẽ không mỉm cười với may mắn trong công việc, kinh doanh của các bạn. Bạn sẽ có một năm khá vất vả trong công việc mà kết quả lại không được như mong đợi. Hơn nữa, trong môi trường làm việc cò có sự ganh ghét của người khác nên càng khiến quý bạn áp lực mệt mỏi hơn. Quý anh sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền, công việc thì trì trệ nhiều vấn đề khó giải quyết.

Tài chính:
Tử vi dự đoán quý anh gặp rất nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến tiền bạc, tài chính trong năm tới. Hạn vận tiền tài khiến cuộc sống của quý bạn khó khăn và mệt mỏi hơn mà nhu cầu sử dụng tiền cũng cao.  Quý bạn nên kiểm soát các khoản chi tiêu sao cho hợp lý hơn để tránh tiêu hao tiền của không mục đích. 

Gia đạo:
Trong gia đình của quý anh sinh năm 1976 thường có nhiều bất đồng quan điểm giữa các thành viên. Vợ chồng không hợp ý và bị thị phi chi phối. Nguyên nhân có thể một phần do tình hình tài chính khiến không khí gia đình căng thẳng, mất hòa khí. 

Sức khỏe:
Quý anh Bính Thìn năm nay sức khỏe sẽ không được ổn định do công việc áp lực làm cơ thể mệt mỏi, đầu óc quay cuồng. Hơn nửa, quý bạn nên hết sức chú ý đến xương khớp và giành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Năm nay quý bạn cũng phải đi lại nhiều nên hãy cẩn thận việc di chuyển, va chạm. 

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Nam Bính Thìn 1976 trong năm 2021 nên làm nhiều việc thiện, gương mẫu, phấn đấu, tu dưỡng bản thân, cống hiến cho đời.
Đầu năm, quý anh Bính Thìn cần cúng sao giải hạn sao Kế Đô để hóa giải khó khăn và đón may mắn, tài lộc.
Tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn 1988
Số tuổi: 34 tuổi
Ngày sinh: Từ 17/2/1988 đến 5/2/1989
Thuộc mệnh: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai (Xấu)
Hạn: Địa Võng – Nhiều lo âu

Tử vi 2021 quý cô Mậu Thìn 1988
Công việc:
Công việc làm ăn của quý cô trong khởi sắc, thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thu được kết quả tốt. Về ngoại giao, quý cô có thêm nhiều mối quan hệ có lợi trong làm ăn và có quý nhân giúp đỡ nên công việc rất suôn sẻ.

Tài chính:
Quý cô là ra nhiều tiền bạc, của cải trong năm nhưng cũng đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, kinh doanh và công việc gia đình. Tiền bạc dư dả, có của ăn của để.

Gia đạo:
Gia đạo không được mấy tốt đẹp, các thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn quan điểm, mất hòa khí. Đặc biệt tình cảm vợ chồng quý cô xảy ra lục đục, cãi vã, trong nhà có chuyện buồn hoặc tang sự.

Sức khỏe:
Trong năm này, quý cô Mậu Thìn có hạn liên quan đến sinh nở, sức khỏe không được tốt, thường xuyên đau ốm, bệnh tật kéo dài do suy nghĩ, lo âu. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ.

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Nữ Mậu Thìn trong năm 2021 nên siêng năng tận tụy, cố gắng phấn đấu và làm nhiều việc thiện, giúp đỡ những người khác để gặp nhiều may mắn, thành công.
Đầu năm, quý cô Mậu Thìn nên tiến hành làm lễ nghênh đón sao tốt, hóa giải hạn và mang lại may mắn.

 

Tử vi 2021 quý anh Mậu Thìn 1988
Công việc:
Công việc làm ăn của quý anh trong năm Tân Sửu gặp nhiều khó khăn, bất lợi, không đạt được kết quả như mong muốn do việc giao tiếp, ngoại giao không được thuận lợi. Quý anh trong năm sẽ mất đi một số mối quan hệ có lợi trong làm ăn, công việc do đó gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh, công việc.

Tài chính:
Tiền bạc, tài chính trong năm không được hanh thông, dư dả. Quý anh làm ra nhiều tiền nhưng cũng tiêu tán vào công việc gia đình, con cái và cuộc sống. Cần chú ý thận trọng và cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định đầu tư kinh doanh để tránh thất thoát.

Gia đạo:
Gia đạo quý anh trong năm không tốt, gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và đặc biệt là tình cảm vợ chồng. Tình cảm vợ chồng quý anh lục đục, xảy ra tranh cãi liên quan đến công việc làm ăn. Gia đạo không được vui vẻ, hạnh phúc.

Sức khỏe:
Sức khỏe quý anh không được tốt, cần chú ý giữ gìn sức khỏe và ăn uống đầy đủ. Suy nghĩ sinh ra bệnh tật lâu ngày không khỏi, cần lưu ý đến tâm bệnh và các bệnh liên quan đến xương khớp. Cẩn trọng xe cộ khi di chuyển đi lại.

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Quý anh Mậu Thìn trong năm 2021 nên cố gắng nỗ lực, siêng năng cần chính, làm nhiều việc thiện và giúp đỡ người khác.
Đầu năm, nam Mậu Thìn nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Kế Đô để hóa giải khó khăn và đón may mắn, hanh thông, tài lộc về với mình và gia đình.

 

Tử vi 2021 tuổi Canh Thìn 2000
Số tuổi: 22 tuổi
Ngày sinh: Từ 5/2/2000 đến 23/1/2001
Thuộc mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm (Xấu)
Hạn: Thiên Tinh – Rối rắm, tranh chấp

Tử vi 2021 Canh Thìn 2000 nữ mạng
Công việc:
Theo tử vi dự đoán năm 2021 tới không hẳn là một năm mang lại cho các quý cô Canh Thìn nhiều điểm sáng trong sự nghiệp. Công việc của quý cô có thể bị ảnh hưởng bởi đồng nghiệp. Với những bạn đang đi học, các bạn nên tập trung vào việc học hơn nữa. Các bạn nên kiềm chế cảm xúc để không ảnh hưởng đến công việc cũng như các mối quan hệ mà bản thân đang có. 

Tài chính:
Vì còn đi học nên các quý bạn sinh năm 2000 còn phụ thuộc nhiều vào bố mẹ. Phần lớn tiền bạc đầu tư cho việc học cũng như những chi tiêu hàng ngày. Các bạn cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để hạn chế những khoản chi không cần thiết.

Gia đạo:
Chuyện gia đạo của các quý bạn Canh Thìn nữ mạng không được thuận hòa, êm đềm. Gia đình thường có xích mích xảy ra giữa cha mẹ do bất đồng quan điểm về các vấn đề trong cuộc sống. 

Sức khỏe:
Trong năm 2021 các quý bạn sinh năm 2000 nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân có thể thường xuyên đau ốm. Bên cạnh đó, khi ra ngoài quý bạn nên để ý xe cộ để tránh va chạm khi tham gia giao thông.

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Nữ mạng Canh Thìn trong năm 2021 nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ những người khó khăn. Có như vậy mới mong hóa giải tai ách, vận hạn, gặp dữ hóa lành.
Đầu năm quý cô Canh Thìn nên làm lễ nghênh đón sao tốt, hóa giải vận hạn giúp chủ mệnh đón may mắn trong năm.

 

Tử vi 2021 Canh Thìn 2000 nam mạng
Công việc:
Công việc của các quý bạn Canh Thìn nam mạng trong năm tới không được suôn sẻ, thuận lợi. Với những bạn đang đi học không nên để những yếu tố khác làm chi phối tinh thần của bản thân. Quý bạn sẽ mất nhiều mối quan hệ bạn bè trong năm tới do không hợp tính cách và quan điểm.

Tài chính:
Các bạn nam sinh năm 2000 đã bắt đầu thử sức với những công việc khác nhau. Tuy số tiền kiếm ra không nhiều nhưng đã có ý thức chủ động về tài chính để giúp đỡ cha mẹ. Bên cạnh đó, quý bạn không nên quý chú tâm đi làm mà bỏ bê việc học của bản thân hiện tại. 

Gia đạo: 
Tình cảm gia đình của quý bạn nhìn chung không được êm đềm, vui vẻ như trước. Gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và khó giải quyết. Quý bạn chú ý năm nay gia đình có chuyện buồn đưa tới. 

Sức khỏe:
Trong năm 2021 tới, quý bạn tuổi Canh Thìn nam mạng nên chú ý hết sức tới sức khỏe và sự an toàn của bạn thân. Các bạn nên để ý việc đi lại, xe cộ trên đường để tránh va chạm. Bên cạnh đó, quý bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi sau khi làm thêm để có sức tiếp tục học tập. 

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Quý anh Canh Thìn trong năm 2021 phải đối mặt với nhiều thử thách, sóng gió chính vì vậy cần làm nhiều việc thiện, giúp đỡ những người khác mới mong hóa giải tai ách, vận hạn, phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành.
Đầu năm, quý anh nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Thái Bạch giúp bạn hạn chế những điều xui xẻo, không tốt mà sao chiếu mệnh ảnh hưởng tới mình.