Xem Tử Vi Tuổi Thân Năm 2021 – Tân Sửu

Tài lộc của tuổi Thân năm 2021
Nhìn chung, trong năm 2021 Tân Sửu, tài lộc của những người tuổi Thân không tốt nên nếu muốn kinh doanh, buôn bán lớn trong năm 2021 thì tuổi Thân phải có những tính toán kỹ lưỡng cho mình.

 

Công việc trong năm 2021 tuổi Thân
Về công việc trong năm 2021 thì tuổi Thân cần tỉnh táo hơn để giải quyết các công việc của mình. Nhìn chung, tốt nhất là bạn nên có kế hoạch cụ thể thì mới mong gặt hái được thành công trong năm nay.

 

Con số may mắn tuổi Thân năm 2021
Con số may mắn: 6, 7.
Tháng tốt: Tháng 3, 11.
Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 1, 6 và tháng 10.
Màu hợp: Vàng và màu be.

 

Tuổi Thân nhìn chung là người thông minh, nhạy bén và lanh lợi. Họ là người nhanh chóng nắm bắt mọi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống, và khi họ đã bắt tay vào việc gì thì thường đạt đến thành công. Ngoài ra, họ còn là người dễ mến, hòa đồng, linh hoạt và khéo tay.

 

Tử vi 2021 tuổi Bính Thân 1956
Số tuổi: 66 tuổi
Ngày sinh: Từ 12/2/1956 đến 30/1/1957
Thuộc mệnh: Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi)
Sao: Thủy Diệu – Có chuyện buồn (Xấu)
Hạn: Thiên Tinh – Rối rắm, tranh chấp

Tử vi 2021 quý bà Bính Thân 1956
Công việc:
Về sự nghiệp, năm 2021 tới sẽ khiến cho quý bà phải bận tâm nhiều bởi công việc gặp nhiều khó khăn, thậm chí là thất bại lớn. Một trong những lý do ảnh hưởng đến công việc là sức khỏe ngày một đi xuống của quý bà khiến việc giao thương, trao đổi không được nhanh chóng. 

Tài chính:
Tuy công việc trì trệ, nhưng nguồn tiền của quý bà đa dạng nên cũng không ảnh hưởng khá nhiều đến tài chính của gia đình. Tuy vậy, quý bà cũng nên kiểm soát việc tiêu xài tiền bạc vào những việc không có mục tiêu. Quý bà cũng nên cân nhắc đầu tư khoản tiền vào dự án kinh doanh nào đó để sinh lời.

Gia đạo:
Tình cảm trong gia đạo của nữ Bính Thân trong năm tới không có sự hạnh phúc, thuận hòa trong các mối quan hệ giữa vợ chồng và con cái. Bên cạnh đó, gia đạo trong năm cũng sẽ có chuyện buồn đưa tới. 

Sức khỏe:
Bước sang năm 2021, sức khỏe của quý bà bắt đầu có những dấu hiệu xấu, đặc biệt liên quan đến trí nhớ và xương khớp. Quý bà nên chủ động thăm khám để phát hiện bệnh sớm nhất và tìm các chữa trị. 

 

Tử vi 2021 quý ông Bính Thân 1956
Công việc:
Vận may năm 2021 đem lại cho quý bạn nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ trong công việc. Với những ai kinh doanh, buôn bán, công việc sẽ vô cùng thuận lợi và thu lại lợi nhuận khổng lồ. Các mối quan hệ bên ngoài luôn tốt đẹp và duy trì ổn định nên công việc ngày một trôi chảy, cầu được ước thấy. 

Tài chính:
Công việc thành công giúp tài chính của quý ông ổn định và vượt trội hơn so với những năm trước. Tuy nhiên, tiền bạc vẫn có sự tiêu pha, hao tổn không ít. Vậy nê, quý ông nên hết sức cân nhắc khi đầu tư vào những dự án mà không có sự nghiên cứu kỹ lưỡng để tránh thua lỗ. 

Gia đạo:
So với năm 2020, cuộc sống gia đình của quý ông sẽ có nhiều mâu thuẫn. Tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng như trước, thậm chí còn xảy ra xung đột, tranh cãi. 

Sức khỏe:
Sức khỏe của quý ông sinh năm 1956 không có gì đáng lo ngại. Tuy vậy, những dấu hiệu tuổi tác sẽ bắt đầu xuất hiện làm ảnh hưởng đến công việc nên quý ông cũng cần ăn uống điều độ và kiểm tra sức khỏe thường xuyên. 

 

Tử vi 2021 tuổi Mậu Thân 1968
Số tuổi: 54 tuổi
Ngày sinh: Từ 30/1/1968 đến 16/2/1969
Thuộc mệnh: Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)
Sao: Mộc Đức – May mắn, danh lộc tốt (Tốt)
Hạn: Huỳnh Tuyền – Phòng bệnh nặng
Tử vi 2021 quý bà Mậu Thân 1968
Công việc:
Tình hình công việc của quý bà tuổi Mậu Thân trong năm Tân Sửu không thành công như mong đợi. Công việc cso thể gặp một vài khó khăn trong khâu vận hành cũng như liên quan đến tài chính. Qúy bà nên tìm kiếm các mối quan hệ để có thể tìm sự giúp đỡ.  

Tài chính:
Tuy gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng có vẻ như tài chính của quý bà không bị ảnh hưởng nhiều do nguồn tiền đa dạng. Bên cạnh đó, do có lộc tiền tài nên quý bà còn nhận được quà từ người ngoài biếu tặng cũng như từ con cháu. 

Gia đạo:
Gia đạo người sinh năm 1968 Mậu Thân sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Gia đình hòa thuận, con cái giỏi giang và thành đạt. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng ngày một khăng khít hơn. Năm 2021 này, gia đình sẽ có hỷ sự, có thêm con cháu trong nhà. 

Sức khỏe:
Quý bà Mậu Thân tuổi này không có gì đáng lo ngại bằng tác động của tuổi tác đến sức khỏe. Chính vì vậy, quý bà cần để ý đến các vấn đề như xương khớp và tránh các vật nhọn xung quanh.
Tử vi 2021 quý ông Mậu Thân 1968
Công việc:
Tử vi dự báo năm 2021 sắp tới sẽ là năm mang đến cho các quý ông Mậu Thân nhiều thành công đáng ngưỡng mộ trong công việc. Công việc suôn sẻ nhờ có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, 2021 sẽ mang đến cho quý ông nhiều mối quan hệ đặc biệt trong làm ăn, kinh doanh và giao kết bên ngoài. Việc kết giao sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của các quý ông.

Tài chính:
Tiền bạc của quý ông trong năm Tân Sửu sẽ có sự tiêu pha nhiều nhưng kiếm ra cũng vô cùng nhiều. Hầu hết số tiền đó sẽ tiêu tốn vào công việc cũng như cuộc sống thường nhật. Tài chính trong năm tới của quý ông không quá lo ngại bởi nguồn tiền của quý ông vô cùng dồi dào. 

Gia đạo:
Tuy vậy, tình cảm gia đình có sự bất hòa và mâu thuẫn khó giải quyết trong mối quan hệ của con cái do không tìm được ý kiến chung. Bên cạnh đó, tử vi cũng dự báo gia đình học hàng có thể có người già đau ốm và có chuyện buồn đưa tới.  

Sức khỏe:
Trong năm 2021 tới đây quý ông không nên tập trung quá nhiều vào công việc mà bỏ bê chăm sóc sức khỏe bản thân. Tuổi càng cao nên quý ông nên hết sức chú ý đến xương khớp và huyết áp của mình. Nên ăn uống điều độ, rèn luyện cơ thể và kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

 

Tử vi 2021 tuổi Canh Thân 1980
Số tuổi: 42 tuổi
Ngày sinh: Từ 16/2/1980 đến 14/2/1981
Thuộc mệnh: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
Sao: Vân Hớn – R ối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình
Hạn: Thiên la – Tinh thần bất an

Tử vi 2021 quý cô Canh Thân 1980
Công việc:
Trong năm này, công việc làm ăn của nữ mạng Canh Thân gặp nhiều trắc trở, biến cố không được như ý. Nhiều bất lợi ảnh hưởng nhiều đến công danh, sự nghiệp. Cần chú ý, thận trọng hơn trong công việc.

Tài chính:
Cần thận trọng trong các công việc làm ăn và quyết định đầu tư. Đây là một năm khó khăn, không được thuận lợi, dễ xảy ra thất thoát trong công việc. Các quý cô hãy cẩn trọng, suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư, đề phòng kẻ gian lợi dụng.

Gia đạo:
Các mối quan hệ tình cảm giữa thành viên trong gia đình nữ mạng Canh Thân trong năm không được tốt, thường xuyên xảy ra các tranh cãi, mâu thuẫn về quan điểm, cãi vã và dễ dẫn tới mất hòa khi. Có tin buồn từ trong gia đình.

Sức khỏe:
Sức khỏe của các nữ mạng Canh Thân trong năm này cũng không được tốt. Cần chú ý đến các dấu hiệu sức khỏe bản thân và lưu ý với các bệnh liên quan đến khí huyết, các bệnh mà phụ nữ thường gặp

 

Tử vi 2021 quý anh Canh Thân 1980
Công việc:
Trong năm này, công việc làm ăn của nam mạng Canh Thân gặp nhiều may mắn. Công việc thuận lợi, suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, trong năm này kết giao được nhiều mối quan hệ tốt, có lợi cho việc làm ăn và luôn có quý nhân phù trợ

Tiền bạc:
Tài chính, tiền bạc của nam mạng Canh Thân không có nhiều biến cố trong năm này. Mọi khó khăn về tài chính ắt sẽ được giúp đỡ, hóa giải. Tuy nhiên, cần tránh các công việc liên quan đến đầu tư, làm ăn để tránh những chuyện bất lợi, nên giữ nề lối cũ.

Gia đạo:
Xuất hiện nhiều lục đục, vấn đề bất ổn trong gia đình. Thường xuyên xảy ra xung khắc giữa các thành viên. Nam mạng Canh Thân cần chú ý lời ăn tiếng nói, giữ bình tĩnh để tránh những chuyện không hay xảy ra.

Sức khỏe:
Nam mạng Canh Thân cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Năm nay là một năm hạn về các vấn đề liên quan đến xe cộ, cần chú ý việc đi lại. Ngoài ra, bệnh tật, ốm đau kéo dài cũng thường xuyên xuất hiện, lo âu, suy nghĩ nhiều.
Tử vi 2021 tuổi Nhâm Thân 1992
Số tuổi: 30 tuổi
Ngày sinh: Từ 4/2/1992 đến 22/1/1993
Thuộc mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
Sao: Thủy Diệu – Có chuyện buồn (Xấu)
Hạn: Ngũ Mộ – Hao tài, mất của

Tử vi 2021 quý cô Nhâm Thân 1992
Công việc:
Khía cạnh sự nghiệp của các cô nàng sinh năm 1992 nhìn chung khá ổn so với mọi năm. Công việc của các bạn thuận lợi và bắt đầu có những thành quả đáng mong đợi. Cơ hội cho bạn thể hiện bản thân ngày một nhiều. Bên cạnh đó, các mối quan hệ mà bạn có sẽ giúp các bạn rất nhiều trong công việc và cả cuộc sống.  

Tài chính:
Trong năm 2021 tới, quý bạn tuổi Nhâm Thân sẽ bớt đi những lo lắng về tiền bạc. Nguồn tiền năm tới sẽ ổn hơn và chủ yếu đến từ công việc mà bạn đang theo đuổi. Các khoản chi chủ yếu là cho cuộc sống và mua sắm cá nhân. Bạn cũng nên tiết kiệm một khoản nhỏ để phòng các trường hợp xấu. 

Gia đạo:
Năm Tân Sửu sẽ mang đến cho bạn nhiều tin vui trong gia đạo. Gia đình có thể chào đón thành viên mới. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, nồng nàn và quan tâm lẫn nhau. Bên cạnh đó, anh em trong nhà cũng hòa thuận với nhau, cha mẹ được phúc con cái. 

Sức khỏe:
Quý bạn tuổi này cần hết sức chú ý đến sức khỏe, tránh làm việc nhiều mà làm cơ thể mệt mỏi, kiệt sức. Quý bạn có thể mắc các bệnh liên quan đến lưu thông máu. Hãy đến bệnh viện kiểm tra để kiểm tra sức khỏe thường xuyên. 

 

Tử vi 2021 quý anh Nhâm Thân 1992
Công việc:
Tử vi dự đoán năm 2021 sẽ là năm thuận lợi cho các quý anh sinh năm 1992 trong việc phát triển sự nghiệp và đam mê của mình. Sau quãng thời gian cố gắng bạn sẽ có được những thành công mà bản thân thường ao ước. Bên cạnh đó, nhờ khả năng giao tiếp và tài ăn nói của mình, quý bạn sẽ có những cơ hội làm việc tuyệt vời cũng kết giao với nhiều người tài giỏi hơn. 

Tài chính:
Tuy công việc tiếp triển mang lại nguồn tiền khá ổn định, như do nhu cầu chi tiêu của bạn cao nên cuộc sống không mấy dư dả. Phần lớn tiền bạc của bạn chi tiêu cho việc mua sắm và cho cuộc sống. Bạn nên kiểm soát chi tiêu của bản thân để có thể chi tiêu hợp lý mà vẫn có khoản tiết kiệm nho nhỏ cho sau này. 

Gia đạo:
Về tình cảm gia đình của bạn không có gì đáng lo ngại. Cuộc sống gia đình ở mức ổn định tốt. Không khí gia đình hòa thuận. Tuy vẫn có mâu thuẫn nảy sinh những vấn đề dễ dàng giải quyết ổn thỏa. Quý bạn nên lưu ý gia đình có người đau ốm dài ngày. 

Sức khỏe:
Quý bạn nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bạn nên chủ động thăm khám để kịp thời phát hiện bệnh.  Bên cạnh đó, nếu có xuất hành đi xa bạn nên tránh những nơi có sông suối và những vận sắc nhọn. 

 

Tử vi 2021 tuổi Giáp Thân 2004
Số tuổi: 18 tuổi
Ngày sinh: Từ 22/01/2004 đến 08/02/2005
Thuộc mệnh: Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Sao: Mộc Đức –  May mắn, danh lộc tốt (Tốt)
Hạn: Huỳnh Tuyền – Phòng bệnh nặng

Tử vi 2021 quý bạn Giáp Thân 2004 nữ mạng
Công việc, học hành:
Năm 2021 không hẳn là một năm may mắn trong việc học tập của các quý bạn Giáp Thân nữ mạng Các bạn nên chú ý đến công việc học hành của bản thân, tránh chểnh mảng việc học tập trong năm tới. Các mối quan hệ bạn bè nên để ý lời nói để không ảnh hưởng đến tình bạn.  

Tài chính:
Tuy quý bạn tuổi Giáp Thân vận phần lớn phụ thuộc vào tài chính của bố mẹ nhưng các khoản chi tiêu không cần thiết nhiều, đặc biệt tiêu tốn vào ăn uống, vui chơi với bạn bè. Bạn nên tập chung vào các khoản liên quan đến học tập của bản thân.   

Gia đạo:
Gia đạo của quý bạn sinh năm 2004 Giáp Thân nữ mạng trong năm 2021 sẽ gặp nhiều tin vui và may mắn. Gia đình có thể them con them chái, gia đình phấn khởi, hạnh phúc. Bên cạnh đó, họ hàng sẽ có hỷ sự trong năm tới.

Sức khỏe:
Quý bạn sinh năm 2004 nên chú ý đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt, nếu xuất hành nên chú ý đến xe cộ, tay chân để tránh tai nạn không đáng có. Quý bạn nên ăn uống điều độ và tập thể dục rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

 

Tử vi 2021 quý bạn Giáp Thân 2004 nam mạng
Công việc, học hành:
Với những quý bạn Giáp Thân nam mạng, đường học hành trong năm tới của các bạn cũng không được như ý. Kết quả học tập bị ảnh hưởng bởi những vấn đề khác, các bạn có sự chểnh mảng trong học tập. Bên cạnh đó, các bạn nên cẩn thận có người ganh ghét, đâm sau lưng.  

Tài chính:
Vấn đề tài chính đối với những bạn nam sinh năm 2004 sẽ chi tiêu nhiều tiền vào việc học tập, học phí và cả vui chơi bạn bè. Các bạn nên chú ý năm tới sẽ bị mất mát tiền bạc, của cải.

Gia đạo:
Tình cảm các thành viên trong gia đình của quý bạn trong năm tới không được hạnh phúc, êm ấm. Trong nhà có thể nảy sinh mâu thuẫn do thị phi bên ngoài, hoặc anh em có xích mích trong cuộc sống.

Sức khỏe:
Trong năm Tân Sửu 2021 của quý bạn nam sinh năm 2004 cần chú ý đến sức khỏe của bản thân để tránh bệnh tật, ốm đau lâu ngày làm ảnh hưởng đến việc học tập. Quý bạn nên tránh những vật sắc nhọn và dao kéo xung quanh.