Xem Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2021 – Tân Sửu

Công danh sự nghiệp tuổi Sửu năm 2021
Trong năm nay, tuổi Sửu nếu biết khiêm nhường thì công danh sẽ rất thuận lợi. Còn nếu so đo tính toán thì tuổi Sửu sẽ không gặt hái được thuận lợi trong công việc cúa mình.

 

Tài chính năm 2021 tuổi Sửu
Có thể nói tài chính người tuổi Sửu trong năm 2021 Tân Sửu không thuận lợi về tiền bạc. Trong năm nay, tuổi Sửu tuy kiếm được tiền nhưng lại tiêu pha nhiều trong cuộc sống.

 

Con số may mắn của tuổi Sửu trong năm 2021
Con số may mắn: 2 và 8.
Tháng tốt: Tháng 4, tháng 9, tháng 12
Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 6, 7
Màu sắc hợp: Màu vàng và màu be.

 

Nhìn chung, tuổi Sửu là những người chăm chỉ, cần cù, kiên định và mãnh mẽ. Họ thường có tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng cao, vì thế họ có thể vượt qua được nhiều bão tố cuộc đời.

Về chi tiết các tuổi Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009 trong năm 2021.

Tử vi 2021 tuổi Tân Sửu 1961
Số tuổi: 61 tuổi
Ngày sinh: Từ 15/02/1961 đến 04/02/1962
Thuộc mệnh: Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)
Tướng: Con Trâu

Tử vi 2021 quý bà Tân Sửu 1961
Công việc:
Tử vi năm 2021 nhận định, đây là năm thuận lợi cho công việc của quý bà tuổi Tân Sửu sinh năm 1961. Hầu hết các dự định đều được hoàn thiện đến nơi đến chốn. Công việc suôn sẻ, như ý. Riêng các mối quan hệ xã hội của quý bà nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như lời mời hợp tác hấp dẫn từ đối tác.

Tài chính: 
Theo sau sự thành công của công việc, tiền tài của quý bà Tân Sửu cũng tăng cao. Tài lộc năm nay hứa hẹn sẽ dồi dào, hanh thông và không vướng bận nợ nần. Bên cạnh đó, quý bà cũng nhận được nhiều lộc từ con cháu hay được người khác biếu tặng.

Gia đạo:
Không chỉ công việc, tài chính, cuộc sống gia đình của quý bà cũng tràn ngập những niềm vui đến từ con cháu. Con cái thành đạt, hiếu thảo, cháu chắt giỏi giang và chăm chỉ học hành. Hơn nữa, quý bà cũng nên chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự trong năm nay.

Sức khỏe:
Điều duy nhất quý bà cần cẩn trọng là những căn bệnh tuổi già như nhức mỏi chân tay sẽ làm phiền lòng trong năm nay. Chính vì vậy, quý bà nên thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe và ăn uống điều độ hơn.

 

Cách hóa giải vận hạn trong năm cho quý bà Tân Sửu:
Năm Tân Sửu, quý bà Tân Sửu cần nỗ lực nhiệt tình trong công việc, giúp đỡ người khó khăn và làm nhiều việc thiện sẽ càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công hơn trong cuộc sống của mình.
Đầu năm, quý bà nên làm lễ nghênh đón sao tốt, hóa giải hạn những điềm xấu đồng thời đón thêm may mắn, tài lộc về với cuộc sống của mình.

 

Tử vi 2021 quý ông Tân Sửu 1961
Công việc:
Công việc làm ăn của nam mang Tân Sửu năm 2021 không được thuận lợi, như ý. Các kế hoạch đã đặt ra hầu như không thực hiện trọn vẹn và kết quả không như mong đợi.  Hơn nữa, các mối quan hệ bạn bè, kết giao làm ăn của quý bạn không duy trì được lâu dài dần làm ảnh hưởng trầm trọng hơn đến công việc.

Tài chính: 
Khía cạnh tài chính của quý bạn cũng không khấm khá hơn năm trước. Đôi khi bạn còn gặp nhiều khó khăn với tiền bạc và cả nợ nần. Hơn nữa, cuộc sống cũng tiêu tốn của bạn một số tiền khá lớn nên đây sẽ là thời điểm tồi tệ nhất. Để tránh sai lầm hay tổn thất, quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi ký kết làm ăn hay đầu tư buôn bán.

Gia đạo:
Tình cảm của các thành viên trong gia đình của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu dường như không mấy tốt đẹp, vui vẻ. Tình cảm vợ chồng rạn nứt cho thị phi bên ngoài. Con cái thì mâu thuẫn, tranh cãi do công việc. Năm nay, gia đạo còn có chuyện buồn đưa đến.

Sức khỏe:
Áp lực của cuộc sống và công việc ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của quý bạn. Các bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt là bệnh xương khớp và nhức mỏi chân tay.

Cách hóa giải vận hạn trong năm:
Do trong năm quý ông Tân Sửu có nhiều cơ hội, vận may nên quý ông Tân Sửu cần nhiệt tình và chu đáo trong công việc, giúp đỡ người khó khăn cùng với làm nhiều việc tốt sẽ càng gặp nhiều may mắn và thành công hơn.
Đầu năm 2021, quý ông nền làm lễ để dâng sao giải hạn sao Kế Đô sẽ giúp bạn hạn chế những khó khăn và những điều không tốt, đón may mắn, hanh thông, tài lộc về với mình.
Tử vi 2021 tuổi Quý Sửu 1973
Số tuổi: 49 tuổi
Ngày sinh: Từ 15/02/1973 đến 02/02/1973
Thuộc mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu)
Tướng: Con Trâu

Tử vi 2021 Quý Sửu 1973 nữ mạng
Công việc:
Đường công việc làm ăn của các quý bà Quý Sửu không được như ý như những năm trước. Công việc có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài và có người cố tình phá hoại. Hơn nữa, những chuyến công tác của quý bạn cũng gặp nhiều khó khăn, các mối quan hệ trong là ăn không duy trì được lâu. 

Tài chính: 
Trong năm 2021 tới, tiền bạc tài chính của quý bạn có làm ra nhưng tiêu nhiều hơn tiền kiếm đường không không có tiền để dành. Hơn nữa, nếu quý bạn có ý định kinh doanh cũng cần tìm hiểu rõ hơn để tránh bị người ngoài hãm hại mà sinh ra thua lỗ.  

Gia đạo:
Các quý cô cũng cần lưu ý trong gia đạo năm nay sẽ có nhiều chuyện buồn, từ mâu thuẫn giữa người nhà đến có chuyện buồn đưa tới hay có người lớn trong nhà đau ốm.  

Sức khỏe:
Các quý cô Quý Sửu không cần quá lo lắng đến sức khỏe của bản thân do sức khỏe ổn định, hệ miễn dịch cao cũng như chịu được áp lực công việc. Tuy vậy, quý bạn khi ra ngoài cần hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông.

Cách hóa giải vận hạn trong năm:
Trong năm Tân Sửu 2021 quý cô Quý Sửu nên tu dưỡng bản thân cùng với làm nhiều việc thiện. Ngoài ra cần kiềm chế bản thân, tránh xung đột và mâu thuẫn.
Đầu năm quý cô nên làm lễ nghênh đón sao tốt, hóa giải vận hạn của mình.

 

Tử vi 2021 Quý Sửu 1973 nam mạng
Công việc:
Tử vi dự báo một năm khá trung bình trong khía cạnh công việc của các quý anh Quý Sửu. Chuyện làm ăn không mấy nổi trội, không có thành công gì đáng kể và đôi khi sẽ không tránh khỏi thất bại. Hơn nữa, quý anh cần chú ý công việc có kẻ đâm sau lưng do ghen ghét hay thù hận cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của quý bạn.  

Tài chính: 
Quý bạn nên chú ý đến tài chính do công việc làm ăn khó khăn dẫn tới tài chính, tiền bạc cũng không được thuận lợi, hanh thông như mọi năm. Các quý ông nên cân nhắc xem xét lại các chi tiêu trong công việc xem có thiết xót hai sai sót gì trong chi tiêu, kế toán không.  

Gia đạo:
Khác với phương diện tài chính và công việc, tình cảm gia đạo của quý bạn khá tốt. Tình cảm gia đình khăng khít, vợ chồng thấu hiểu và quan tâm nhau. Con cái ngoan ngoãn, nghe lời và giỏi giang. Tuy nhiên, quý bạn lưu ý họ hàng sẽ có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. 

Sức khỏe:
Công việc đôi lúc sẽ khiến quý bạn cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Quý bạn không nên chủ quan mà bỏ bê việc ăn uống mà làm tổn hại đến sức khỏe. Khi ra ngoài, quý bạn nên cẩn thận va chạm với xe cộ khi tham gia giao thông.  

Cách hóa giải vận hạn trong năm:
Năm nay, Quý Sửu nam mạng nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, tu tâm dưỡng tính và làm nhiều việc thiện. Ngoài ra quý anh cần bình tĩnh, kiềm chế hơn nữa.
Vào đầu năm, quý anh Quý Sửu nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Thái Bạch để xua đi những khó khăn, không tốt gây hại đến bản thân và gia đình. 

 

Tử vi 2021 tuổi Ất Sửu 1985
Số tuổi: 37 tuổi
Ngày sinh: Từ 21/01/1985 đến 08/02/ 1986
Thuộc mệnh: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
Tướng: Con Trâu

Tử vi 2021 Ất Sửu 1985 nữ mạng
Công việc:
Trong năm này, công việc của quý cô không được thuận lợi, suôn sẻ, phải di chuyển nhiều và gặp nhiều bất lợi, khó trong việc đi lại. Công việc ngoại giao của quý cô cũng không được tốt, có thể gặp nhiều chuyện không may trong kinh doanh.

Tài chính: 
Một năm mà quý cô có sự chi tiêu, thất thoát nhiều tiền bạc trong các công việc làm ăn và cuộc sống. Cần thận trọng, cân nhắc kĩ lương trước khi quyết định đầu tư kinh doanh gì đó để tránh kẻ xấu lợi dụng, thất thoát tiền bạc.

Gia đạo:
Năm 2021 Tân Sửu là một năm gia đạo của quý cô không được tốt, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được hòa thuận, thường xuyên xảy ra tranh cãi, mất hòa khí. Cần đề phòng kẻ xấu từ bên ngoài gièm pha, chia rẽ tình cảm.

Sức khỏe:
Quý cô cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân bởi năm nay là một năm đường sức khỏe của các Ất Sửu nữ mạng không được tốt, cần lưu ý các bệnh liên quan đến máu như thiếu máu, khí huyết lưu thông kém.

Cách hóa giải vận hạn trong năm:
Trong năm Tân Sửu, quý cô Ất Sửu cần phấn đấu nỗ lực, cố gắng và làm nhiều việc thiện để tăng cường may mắn và thành công lớn hơn.
Vào đầu năm, quý cô nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Kế Đô sẽ giúp hóa giải đi những khó khăn mà sao chiếu mệnh này mang lại. Có như vậy mới đón may mắn, tài lộc về với cuộc sống của mình.

Tử vi 2021 Ất Sửu 1985 nam mạng
Công việc:
Công việc của quý anh trong năm gặp nhiều bất lợi, khó khăn và không được thuận lợi về giao tiếp, quan hệ làm ăn dẫn đến việc làm ăn kinh doanh bị cản trở, không mấy suôn sẻ.

Tài chính: 
Một năm quý anh thất thoát nhiều tiền bạc, chi tiêu cho công việc làm ăn nhưng kết quả thu về không mất tốt đẹp. Tài chính sụt giảm cần lưu ý các khoản đầu tư, chi tiêu hợp lý

Gia đạo:
Tình cảm vợ chồng quý anh gặp nhiều biến cố, bất đồng và thường xuyên xảy ra tranh cãi. Nguyên nhân chủ yếu từ những khó khăn, bất lợi trong công việc mà ra. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được hòa thuận, tố đẹp.

Sức khỏe:
Từ những suy nghĩ trong công việc sinh ra bệnh tật, đau ốm, ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể quý anh. Cần lưu ý các bệnh của cơ thể và đặc biệt là tâm bệnh.

Cách hóa giải vận hạn trong năm:
Ất Sửu nam mạng nên cố gắng phấn đấu, nỗ lực cố gắng và làm nhiều việc thiện hơn trong năm 2021 thì sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn.
Đầu năm, quý anh nên làm lễ dâng sao giải hạn sao La Hầu sẽ giúp quý anh đẩy lùi khó khăn để đón may mắn về với mình và gia đình.

 

Tử vi 2021 tuổi Đinh Sửu 1997
Số tuổi: 25 tuổi
Ngày sinh: Từ 7/02/1997 đến 27/01/1998
Thuộc mệnh: Giản Hạ Thủy (Nước cuối Sông)
Tướng: Con Trâu
Tử vi 2021 Đinh Sửu 1997 nữ mạng
Công việc:
Tử vi 2021 dự báo năm tới sẽ là một năm tương đối tốt và thuận lợi đối vào các quý cô sinh năm 1977. Mọi dự định đều được tiến hành và đem lại nhiều thành quả nhất định. Tuy nhiên, các quý cô nên cẩn trọng chi tiết trong công việc để tránh sai sót không đáng có. Bên cạnh đó, các bạn cần cẩn thận lời ăn, tiếng nói của mình để tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp. 

Tài chính:
Năm 2021 là năm mang lại nhiều tài lộc cho các quý cô sinh năm 1997. Công việc thuận lợi giúp quý cô có nguồn tài chính tốt, chi tiêu thoải mái, dư dả hơn rất nhiều. Tuy nhiên, quý cô nên cân đối việc chi tiêu của bản thân và tránh tiêu tiền vào những khoản không quan trọng.

Gia đạo:
Phương diện gia đạo của quý cô cũng vô cùng may mắn và khởi sắc trong năm 2021. Quý cô có thể gặp được người phù hợp, đường tình duyên tốt. Tuy nhiên, quý bạn nên lưu ý trong gia đình có người già đau ốm lâu ngày trong năm tới. 

Sức khỏe:
Quý bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân bởi áp lực công việc có thể khiến bạn mệt mỏi, áp lực. Bạn cũng nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên và rèn luyện thể thao hàng ngày. 

Cách hóa giải vận hạn trong năm:
Năm 2021, quý cô Đinh Sửu cần bình tĩnh kiềm chế, chấp hành luật pháp và các quy định chung. Ngoài ra, quý cô cần làm nhiều việc thiện và giúp đỡ những người gặp khó khăn. Có như vậy mới hóa giải vận hạn tai ách, hóa dữ thành lành.
Vào đầu nă, quý cô nên làm lễ nghênh đón sao tốt, hóa giải hạn sao Thái Dương giúp quý cô có được may mắn, tài lộc trong cuộc sống của mình.

 

Tử vi 2021 Đinh Sửu 1997 nam mạng
Công việc:
Tử vi dự đoán năm 2021 tới sẽ là một năm không được may mắn, thuận lợi cho các quý anh Đinh Sửu. Tuy có nỗ lực nhưng kết quả công việc mang lại không được như ý muốn. Các mối quan hệ ngoại giao ngày một thu hẹp nên công việc làm ăn của quý anh sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.  Bên cạnh đó, những khoản làm ăn, buôn bán thêm của quý bạn cũng không mang lại lợi nhuận tốt.

Tài chính:
Nguồn tiền trong năm 2021 của các bạn không được như kỳ vọng, chỉ ở mức đủ dùng và đủ để chi tiêu. Quý bạn nên cân nhắc xem xét lại chi tiêu và các khoản cần tiền trong cuộc sống. Quý bạn cũng nên suy nghĩ kỹ lưỡng khi có ý định đầu tư mở rộng kinh doanh để tránh thua lỗ.

Gia đạo:
Cuộc sống gia đạo của quý anh không được hòa thuận, vui vẻ. Mối quan hệ của cha mẹ có nhiều bất đồng trong quan điểm. Năm 2021 cũng không phải là năm may mắn để quý anh tìm kiếm người phù hợp để hẹn hò. Tình duyên gặp nhiều trở ngại, buồn phiền.

Sức khỏe:
Trong năm tới các quý bạn Đinh Sửu nam mạng cần cẩn trọng hơn đến sức khỏe của bản thân. Bạn có thể bị đau ốm trong năm. Nếu có xuất hành nên chú ý đến tàu xe. Quý bạn cũng nên ăn uống điều độ và rèn luyện thể thao thường xuyên để giữ sức khỏe. 

Cách hóa giải vận hạn trong năm:
Quý anh Đinh Sửu trong năm 2021 nên trau dồi phẩm chất đạo đức, bình tĩnh kiềm chế, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ những người gặp khó khăn mới mong hóa giải tai ách vận hạn.
Đầu năm, quý anh nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Kế Đô sẽ giúp quý anh hóa giải điềm xấu. Từ đó mới đón tài lộc, may mắn về với công việc, cuộc sống của mình.

 

Tử vi 2021 tuổi Kỷ Sửu 2009
Số tuổi: 13 tuổi
Ngày sinh: Từ 26/01/2009 đến 14/03/2010
Thuộc mệnh: Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Chớp)
Tướng: Con Trâu

Tử vi 2021 quý bạn Kỷ Sửu 2009 nữ mạng
Công việc, học hành:
Quý bạn Kỷ Sửu trong năm việc ngoại giao thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Kết giao được nhiều bạn bè tốt, có quý nhân giúp đỡ trong công việc học tập. Do bản thân chăm chỉ, tập trung học hành nên gặt hái được nhiều kết quả tốt, có nhiều cơ hội tham gia thi cử.

Tài chính:
Quý bạn còn nhỏ tuổi chưa làm ra nhiều tiền bạc nên cần lưu ý chi tiêu tiết kiệm, thận trọng để tránh bị lừa lọc, thất thoát tiền bạc của gia đình. Năm nay là một năm quý bạn chi tiêu nhiều cho công việc học hành, cuộc sống và đặc biệt là sức khỏe của gia đình.

Gia đạo:
Gia đạo quý bạn trong năm không được tốt, tình cảm các thành viên trong gia đình không mấy tốt đẹp, thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm dẫn đến mất hòa khí trong gia đình. Cần nhường nhịn, hòa thuận để hóa giải các hiềm khích. Đặc biệt lưu ý trong năm có thể có tin buồn đưa tới từ họ hàng, nội tộc, anh em, bạn bè.

Sức khỏe:
Sức khỏe của quý bạn trong năm 2021 rất tốt và ổn định, cần chú ý giữ gìn sức khỏe và ăn uống, tập luyện điều độ. Tuy nhiên, cần thận trọng với các bệnh tật lâu ngày không khỏi, các bệnh liên quan đến máu huyết và cẩn thận khi di chuyển bằng xe cộ để tránh tổn thương chân, tay.

Cách hóa giải vận hạn trong năm:
Trong năm 2021, các bậc phụ huynh và những người làm công tác giáo dục cần phải tâm lý, tinh tế và có phương pháp giáo dục mang lại kết quả tốt.
Nữ Kỷ Sửu trong năm nay nên tu dưỡng đạo đức, siêng năng học tập, rèn luyện thể thao vàlàm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh mới mong hóa giải tai ách, bệnh tật, phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành.
Vào đầu năm, làm lễ dâng sao giải hạn Thái Âm giúp tăng cường may mắn, đồng thời hóa giải những điều không tốt mà sao chiếu mệnh  mang tới.

 

Tử vi 2021 quý bạn Kỷ Sửu 2009 nam mạng
Công việc, học hành:
Việc học hành của quý bạn Kỷ Sửu trong năm không được thuận lợi và gặp nhiều biến cố. Về ngoại giao, tình cảm bạn bè của quý bạn gặp nhiều bất lợi, mất đi nhiều mối quan hệ bạn bè tốt do bất đồng quan điểm dẫn đến kết quả học tập bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, quý bạn có tư chất và chăm chỉ học hỏi nên vẫn thu được kết quả mong đợi, nhiều cơ hội tham gia thi cử.

Tài chính:
Quý bạn còn nhỏ tuổi nên chưa làm ra được nhiều tiền bạc, tuy nhiên quý bạn biết tính toán chi tiêu tiết kiệm. Trong năm có sự hao tán, chi tiêu nhiều tiền phục vụ công việc học hành, thi cử và sức khỏe.

Gia đạo:
Tình cảm gia đình không được tốt, các thành viên trong gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm gây mất hòa khí, đặc biệt là tình cảm bố mẹ quý bạn. Trong năm gia đạo quý bạn có nhiều biến cố, cần chú ý đến người già yếu, bệnh tật, tin buồn từ họ hàng nội ngoại.

Sức khỏe:
Một năm sức khỏe của quý bạn Kỷ Sửu không được tốt, thường xuyên ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ và lưu ý xe cộ khi di chuyển ra ngoài, tránh gặp những tổn thương đến sức khỏe.

Cách hóa giải vận hạn trong năm:
Năm 2021, các thầy cô, người làm công tác giáo dục và các bậc phụ huynh của các em nên quan tâm, chăm sóc, giáo dục các em chu đáo hơn.
Trong năm nay, nam Kỷ Sửu phải tôn trọng, chấp hành tốt nội quy của trường, siêng năng năng học tập, tu dưỡng đạo đức và làm nhiều việc tốt giúp đỡ những người xung quanh. Có như vậy mới mong phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành.
Vào đầu năm, nam Kỷ Sửu nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Thái Bạch sẽ giúp hạn chế được những khó khăn mà sao chiếu mệnh mang lại. Đồng thời đón may mắn, tài lộc về với mình.