Xem Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2024 – Giáp Thìn

Theo tử vi năm 2024 thì năm nay sẽ là một năm thuận lợi cho những người tuổi Ngọ, với nhiều cơ hội mới và thử thách đáng chú ý. Bạn sẽ cảm thấy sự phấn khích và năng động khi đối mặt với những thách thức mới, tuy nhiên cần đảm bảo rằng bạn sẽ không quá mạo hiểm và cẩn trọng trong các quyết định lớn.

Tử vi 2024 tuổi Ngọ về công việc
Năm 2024 sẽ là một năm tốt để tuổi Ngọ tiến bộ trong công việc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến và có được những đánh giá tích cực từ đồng nghiệp và sếp. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn cần phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, để tránh bị đánh mất sự cân bằng và gặp phải stress.

Tử vi 2024 tuổi Ngọ về tài chính
Theo lịch vạn niên 2024 thì năm nay sẽ là một năm khá ổn định về mặt tài chính. Bạn có thể đạt được một số mục tiêu tài chính nhỏ và tăng thu nhập của mình. Tuy nhiên, cần cẩn trọng và tận dụng cơ hội đầu tư hiệu quả để tăng lợi nhuận và tránh rủi ro.

Tử vi 2024 tuổi Ngọ về tình cảm
Năm nay sẽ là một năm thuận lợi cho tình cảm của tuổi Ngọ. Nếu đang ở một mối quan hệ, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và gắn kết hơn với đối tác. Nếu đang độc thân, năm này sẽ là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm tình yêu và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tử vi 2024 tuổi Ngọ về sức khỏe
Sức khỏe của tuổi Ngọ sẽ ổn định trong năm 2024. Tuy nhiên, vẫn cần chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe bằng cách ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và tránh căng thẳng quá mức. Hãy dành thời gian để thư giãn và giảm stress trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Tử vi 2024 tuổi Ngọ theo từng tháng âm lịch
Tháng 1: Về tài chính, tháng này có xu hướng tiêu pha và đòi hỏi tính toán cẩn thận trong công việc kinh doanh. Dù vậy, cơ hội liên kết mới và cải thiện trong lĩnh vực công việc cũng sẽ đến gặp bạn.

Trong mặt tình cảm, tháng này không có biến động đáng kể và duy trì trạng thái bình thường. Riêng sức khỏe, mặc dù có thể xuất hiện một số tình trạng đau ốm, nhưng bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và khá tốt.

➥ Đánh giá: Bình thường

Tháng 2: Sang tháng Đinh Mão năm Giáp Thìn, công việc sẽ mang đến sự mở mang và cơ hội liên kết mới. Tuy nhiên, về tài chính, tiền bạc duy trì ở mức bình thường và chưa có tài lộc đáng kể.

Nếu có kế hoạch xuất hành đi xa, tháng này là thời điểm thuận lợi và gặp may mắn, có thể nhận được sự giúp đỡ từ người thân hoặc bạn bè. Tuy nhiên, cần lưu ý về mặt tình cảm gia đình, có thể gặp phải những bất lợi và mâu thuẫn.

➥ Đánh giá: Tốt

Tháng 3: Trong tháng Mậu Thìn, tuổi Ngọ sẽ có một khái quát tốt. Công việc dễ dàng hơn và có thể gặp may mắn khi đối mặt với khó khăn. Năm 2024, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người quý nhân, đặc biệt là về tài chính. Các mưu cầu liên quan đến nơi ở và địa vị xã hội cũng thuận lợi và dễ dàng. Tuy nhiên, cần lưu ý đến sức khỏe của bố mẹ, trong khi sức khỏe bản thân bạn khá khỏe mạnh và ít gặp vấn đề đau ốm.

➥ Đánh giá: Tốt

Tháng 4: Đối với tháng Kỷ Tỵ, công việc sẽ chưa có sự tiến triển và mở rộng. Gia đình có thể đối mặt với mâu thuẫn và tranh cãi, và việc chi tiêu nhiều có thể tạo ra tình hình tài chính không thuận lợi. Sức khỏe có thể gặp vấn đề đau ốm, nhưng khả năng phục hồi nhanh chóng.

➥ Đánh giá: Xấu

Tháng 5: Tuổi Ngọ bước vào tháng Canh Ngọ, thời gian này mang đến cơ hội mở rộng và liên kết trong kinh doanh, tuy nhiên, bạn cũng dễ gặp mâu thuẫn và khó khăn trong công việc. Năm 2024, tử vi cho tuổi Ngọ lưu ý rằng có thể gặp phải những rối ren và phiền toái trong tình cảm gia đình. Về tài chính, tháng này duy trì ở mức bình thường, và việc xuất hành đi xa có thể không mang lại kết quả tốt.

➥ Đánh giá: Bình thường

Tháng 6: Tháng Tân Mùi đối với tuổi Ngọ, mọi việc diễn ra khá tốt. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn sẽ gặp được người giúp đỡ quý báu và công việc dễ dàng hơn khi mưu cầu. Tình cảm gia đạo khá tốt và mang đến tin vui. Sức khỏe tuổi Ngọ khá tốt và ít gặp vấn đề đau ốm. Tuy nhiên, trong tháng này, việc xuất hành đi xa thường không mang lại lợi ích.

➥ Đánh giá: Bình thường

Tháng 7: Tháng nhâm Thân đối với tuổi Ngọ, thời gian này diễn ra bình thường. Tiền bạc có sẵn, nhưng bạn cần chú ý chi tiêu cho gia đình và bản thân cũng như công việc. Trong tháng 7, không nên mưu cầu quá nhiều về công việc và tiền bạc. Về sức khỏe, cần lưu ý đi lại cẩn thận.

➥ Đánh giá: Xấu

Tháng 8: Tuổi Ngọ bước vào tháng Quý Dậu, công việc sẽ dễ thay đổi và có cơ hội mở rộng, đồng thời tiền bạc đầu tư vào kinh doanh cũng tăng lên. Tình cảm gia đình khá tốt với tin vui đến từ sự gia tăng thành viên. Về sức khỏe, cần lưu ý vấn đề liên quan đến huyết áp và cẩn thận với tình hình sông nước.

➥ Đánh giá: Bình thường

Tháng 9: Tuổi Ngọ chuyển sang tháng Giáp Tuất, công việc trong tháng này sẽ gặp nhiều tranh đấu và khó khăn hơn so với các tháng khác, đòi hỏi sự đầu tư nhiều công sức. Năm 2024, tử vi cho tuổi Ngọ lưu ý rằng tình cảm gia đạo không thuận lợi với những phiền muộn và trở ngại xảy ra trong gia đình, cũng như có thể gặp khó khăn về sức khỏe.

➥ Đánh giá: Xấu

Tháng 10: Tuổi Ngọ bước vào tháng Ất Hợi, về tiền bạc, mặc dù có nhiều tiêu pha, nhưng cũng có thể đạt được kết quả tốt trong công việc và gặp may mắn hơn. Sự giúp đỡ từ quý nhân sẽ làm cho mưu cầu trong công việc dễ dàng hơn. Ngoài ra, trong tháng này, việc xuất hành đi xa sẽ mang lại nhiều may mắn và lợi ích.

➥ Đánh giá: Tốt

Tháng 11: Tuổi Ngọ bước vào tháng Bính Tý, thời gian này không thuận lợi cho công việc, mà gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Năm 2024, tử vi cho biết cần phải tranh đấu và nỗ lực nhiều trong công việc, phải tự mình vận động. Trong tháng này, không nên thay đổi hoặc đầu tư vào công việc kinh doanh. Đối với gia đạo, cần lưu ý có thể có sự mất mát và tang sự xảy ra, trong nhà có thể gặp những chuyện phiền muộn. Sức khỏe cũng không được tốt.

➥ Đánh giá: Xấu

Tháng 12: Tử vi năm 2024 cho tuổi Ngọ trong tháng Đinh Sửu xuất hiện mâu thuẫn trong tình cảm và công việc không thuận lợi. Cần tránh sự nóng vội trong công việc kinh doanh trong tháng này. Về tài chính, chỉ đủ để chi tiêu, không nên đầu tư vào kinh doanh. Về sức khỏe, có thể gặp phải một số vấn đề sức khỏe, nhưng sẽ nhanh chóng hồi phục.

➥ Đánh giá: Bình thường

Xem tử vi 2024 tuổi Ngọ theo giới tính
Tuổi Ngọ nữ mạng năm 2024
Đối với nữ tuổi Ngọ trong năm hiện tại, cuộc sống và công việc có thể đối mặt với một số khó khăn và trở ngại. Tình cảm gia đình chưa đạt được sự thuận lợi, và sức khỏe cũng không ổn định. Ngoài ra, việc xuất hành đi xa có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tiềm ẩn rủi ro rắc rối.

Tuổi Ngọ nam mạng năm 2024
Trong trường hợp nam tuổi Ngọ, trong năm này, công việc kinh doanh có thể gặp một số khó khăn, nhưng bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ những người quý trọng. Mặc dù tình hình tài chính chưa đạt mức tốt nhưng trong thời gian gian khó khăn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ gia đình và người thân. Về sức khỏe, tình trạng chung khá ổn định, mặc dù có thể gặp một số vấn đề nhỏ nhưng sẽ nhanh chóng phục hồi.

Xem tử vi 2024 tuổi Ngọ theo năm sinh
Dưới đây là danh sách tử vi 2024 các tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, Bính Ngọ sinh năm 1966, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Canh Ngọ sinh năm 1990, Nhâm Ngọ sinh năm 2002, Giáp Ngọ sinh năm 2014 chi tiết:

Tử vi 2024 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954
Năm 2024 tuổi Giáp Ngọ 71 tuổi tính theo lịch âm (Vân Trung Chi Mã_Ngựa trong mây) – thuộc ngũ hành Sa Trung Kim (tức Vàng trong cát).

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1954, tuổi: 71 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Khảm Thuỷ
Thiên can: Giáp
Địa chi: Ngọ
Hạn trong năm: Diêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam tai: Năm 2024 quý ông không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý ông dính Kim Lâu Súc trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thái Âm – Là một trong những sao có tác dụng tốt đẹp. Chính vì vậy, năm nay mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi với quý ông. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý ông sẽ nhận được những tin tức tốt lành về tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý ông cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa đáng tiếc có thể có thể xảy ra.
Thái Âm chiếu mệnh năm nay
Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò
Đàn ông ít nặng nhẹ lo
Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy
Thân nhân lân cận chẳng hòa
Nói hành nói lén vậy mà sau lưng
Ốm đau qua khỏi thì mừng
Hao tài tổn sức ta đừng có than
Bản mệnh chẳng vững không an
Phùng người phán phúc vu oan cho mình
Đất bằng sóng dậy thình lình
Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1954, tuổi: 71 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Khôn Thổ
Thiên can: Giáp
Địa chi: Ngọ
Hạn trong năm: Thiên La – Bị phá phách không yên
Tam Tai: Năm 2024 quý bà không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý bà dính Kim Lâu Súc trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thái Bạch – Là một trong những sao xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến quý bà, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, dễ gặp thất bại, lỗ vốn và cảm thấy u sầu. Vì vậy, nếu gặp phải sao xấu này, cần cúng sao Thái Bạch để đem lại bình an, may mắn và tài lộc.
Thái Bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao giam cầm.

Tử vi 2024 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966
Năm 2024 tuổi Bính Ngọ 59 tuổi tính theo lịch âm (Hành Lộ Chi Mã_Ngựa chạy trên đường) – thuộc ngũ hành Thiên Hà Thủy (tức Nước trên trời).

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1966, tuổi: 59 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Đoài Kim
Thiên can: Bính
Địa chi: Ngọ
Hạn trong năm: Thiên La – Bị phá phách không yên
Tam tai: Năm 2024 quý anh không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý anh không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Được coi là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Chính vì vậy, trong năm nay quý anh hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý anh cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.
Thái Dương chiếu mệnh năm nay
Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ
Cầu trời lạy phật na mô
Sao tốt ở phải cây khô ra chồi
Sao tốt vận xấu than ôi
Thái dương thái bạch đi đôi khác gì
Hạn nặng phải tránh kẻo nguy
Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây
Thái dương thuộc mộc la cây
Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh
Ăn ở ngay thẳng thật tình
Làm ăn tấn tới quang minh phát tài.
Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1966, tuổi: 59 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Cấn Thổ
Thiên can: Bính
Địa chi: Ngọ
Hạn trong năm: Diêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam Tai: Năm 2024 quý cô không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý cô không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thổ Tú – Một trong những sao trung tính trong chiếu mệnh, không mang lại tình trạng tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là thời điểm sao này có ảnh hưởng xấu đến quý cô. Trong năm nay, quý cô hãy cẩn thận và kiểm soát lời nói trong giao tiếp, tránh đụng độ và gây tai tiếng.
Thổ Tú sao ấy phải lo
Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn
Tháng một tháng tám chẳng an
Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai
Làm ăn thì cũng có tài
Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao
Mang lời chịu tiếng biết bao
Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ
Tham tài dục lợi của vô
Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi
Tin người ngon ngọt phải nguy
Thi ân bố đức việc gì cũng qua.
Tử vi 2024 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978
Năm 2024 tuổi Mậu Ngọ 47 tuổi tính theo lịch âm (Cứu Nội Chi Mã_Ngựa trong chuồng) – thuộc ngũ hành Thiên Thượng Hỏa (tức Lửa trên trời).

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1978, tuổi: 47 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Tốn Mộc
Thiên can: Mậu
Địa chi: Ngọ
Hạn trong năm: Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của
Tam tai: Năm 2024 quý anh không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý anh không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thổ Tú – Một trong những sao trung tính trong chiếu mệnh, không mang lại tình trạng tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là thời điểm sao này có ảnh hưởng xấu đến quý anh. Trong năm nay, quý anh hãy cẩn thận và kiểm soát lời nói trong giao tiếp, tránh đụng độ và gây tai tiếng.
Thổ Tú sao ấy phải lo
Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn
Tháng một tháng tám chẳng an
Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai
Làm ăn thì cũng có tài
Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao
Mang lời chịu tiếng biết bao
Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ
Tham tài dục lợi của vô
Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi
Tin người ngon ngọt phải nguy
Thi ân bố đức việc gì cũng qua.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1978, tuổi: 47 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Khôn Thổ
Thiên can: Mậu
Địa chi: Ngọ
Hạn trong năm: Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của
Tam Tai: Năm 2024 quý cô không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý cô không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – Được coi là một sao mang tính trung bình, không đem lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Năm nay mọi việc đều ở mức trung bình với quý cô. Tuy bản mệnh có tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên không nên hy vọng quá nhiều vào thành công. Khi gặp sao này, quý cô nên cẩn thận khi nói chuyện và tránh gây ra thị phi, tai tiếng. Sao này sẽ gây ra tác động xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.
Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua
Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài
Đầu năm bài bạc phá tài
Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an
Văn thơ đấu khẩu đa đoan
Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành
Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành
Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền
Tháng Tư tháng Tám phải kiêng
Kỵ trong hai tháng gia đình không yên
Gặp ai gây gổ làm ngơ
Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao.
Tử vi 2024 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990
Năm 2024 tuổi Canh Ngọ 35 tuổi tính theo lịch âm (Thất Lý Chi Mã_Ngựa trong nhà) – thuộc ngũ hành Lộ Bàng Thổ (tức Đất đường đi).

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1990, tuổi: 35 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Khảm Thuỷ
Thiên can: Canh
Địa chi: Ngọ
Hạn trong năm: Diêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam tai: Năm 2024 quý anh không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý anh dính Kim Lâu Súc trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thái Âm – Là một trong những sao có tác dụng tốt đẹp. Chính vì vậy, năm nay mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi với quý anh. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý anh sẽ nhận được những tin tức tốt lành về tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý anh cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa đáng tiếc có thể có thể xảy ra.
Thái Âm chiếu mệnh năm nay
Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò
Đàn ông ít nặng nhẹ lo
Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy
Thân nhân lân cận chẳng hòa
Nói hành nói lén vậy mà sau lưng
Ốm đau qua khỏi thì mừng
Hao tài tổn sức ta đừng có than
Bản mệnh chẳng vững không an
Phùng người phán phúc vu oan cho mình
Đất bằng sóng dậy thình lình
Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại.
Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1990, tuổi: 35 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Cấn Thổ
Thiên can: Canh
Địa chi: Ngọ
Hạn trong năm: Thiên La – Bị phá phách không yên
Tam Tai: Năm 2024 quý cô không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý cô dính Kim Lâu Súc trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thái Bạch – Là một trong những sao xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến quý cô, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, dễ gặp thất bại, lỗ vốn và cảm thấy u sầu. Vì vậy, nếu gặp phải sao xấu này, cần cúng sao Thái Bạch để đem lại bình an, may mắn và tài lộc.
Thái Bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao giam cầm.
Tử vi 2024 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002
Năm 2024 tuổi Nhâm Ngọ 23 tuổi tính theo lịch âm (Quân Trung Chi Mã_Ngựa chiến) – thuộc ngũ hành Dương Liễu Mộc (tức Gỗ cây dương).

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 2002, tuổi: 23 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Đoài Kim
Thiên can: Nhâm
Địa chi: Ngọ
Hạn trong năm: Toán Tận – Tật bênh, hao tài
Tam tai: Năm 2024 quý anh không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý anh không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Được coi là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Chính vì vậy, trong năm nay quý anh hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý anh cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.
Thái Dương chiếu mệnh năm nay
Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ
Cầu trời lạy phật na mô
Sao tốt ở phải cây khô ra chồi
Sao tốt vận xấu than ôi
Thái dương thái bạch đi đôi khác gì
Hạn nặng phải tránh kẻo nguy
Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây
Thái dương thuộc mộc la cây
Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh
Ăn ở ngay thẳng thật tình
Làm ăn tấn tới quang minh phát tài.
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 2002, tuổi: 23 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Cấn Thổ
Thiên can: Nhâm
Địa chi: Ngọ
Hạn trong năm: Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài
Tam Tai: Năm 2024 quý cô không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý cô không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thổ Tú – Một trong những sao trung tính trong chiếu mệnh, không mang lại tình trạng tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là thời điểm sao này có ảnh hưởng xấu đến quý cô. Trong năm nay, quý cô hãy cẩn thận và kiểm soát lời nói trong giao tiếp, tránh đụng độ và gây tai tiếng.
Thổ Tú sao ấy phải lo
Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn
Tháng một tháng tám chẳng an
Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai
Làm ăn thì cũng có tài
Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao
Mang lời chịu tiếng biết bao
Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ
Tham tài dục lợi của vô
Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi
Tin người ngon ngọt phải nguy
Thi ân bố đức việc gì cũng qua.