Xem Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2019 – Kỷ Hợi

Tử vi năm 2019 mang ngũ hành Mộc sẽ bắt đầu từ 05/02/2019 đến hết ngày 24/01/2020 dương lịch. Cùng tham khảo tử vi 12 con giáp của Tết Người Việt để đón tài lộc, kịp thời hóa giải những điều không may mắn sắp xảy ra. Tết Người Việt chia làm 2 phần: Phần A (Những điểm trọng tâm được rút gọn để người xem hình dung tổng quát về năm tuổi của mình). Phần B (Phần phân tích chi tiết cụ thể về tử vi năm tuổi của mình)

Phần A: Tổng Quan.
Người tuổi Ngọ sẽ khá bấp bênh và luôn phải trực chiến đón nhận những vất vả, gian nan trực chờ trong công việc. Điều đáng mừng là bạn luôn nhanh trí, mưu lược tìm được cách tháo gỡ vấn đề đúng lúc nên mọi việc đều sẽ êm xuôi vào phút chót. Những ai đang trong quá trình khởi nghiệp sẽ thoát khỏi vận rủi đeo bám suốt năm Mậu Tuất 2018 và nhanh chóng thăng hoa trong sự nghiệp đúng như mong đợi và kì vọng.

Tài vận của con giáp tuổi Ngọ năm Kỉ Hợi cũng có nhiều khởi sắc đáng mừng, họ sẽ liên tiếp nhận được những dự án khủng từ các đối tác tiềm năng. Tuyệt vời hơn nữa là các khoản nợ khó đòi từ những cá nhân đáng gớm cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết viên mãn, giúp bạn bùng nổ về nguồn vốn trong nửa cuối năm.

Trái lại chuyện tình cảm của các con giáp cầm tinh con ngựa năm nay lại khá tẻ nhạt và êm đềm. Các bạn có nhiều cơ hội đi xem mặt, gặp gỡ nhưng hai bên chưa thực sự đồng điệu đủ để thúc đẩy tình cảm tiến xa như mong đợi. Những con giáp tuổi Ngọ đã có gia đình/người thương nên chú ý dành nhiều thời gian hơn để ở bên người ấy, rút ngắn khoảng cách tâm lý và xóa nhòa các rạn nứt tình cảm giữa cả hai. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, hãy cùng nhau đi du lịch nước ngoài hoặc đi chơi dài hạn để cả hai thăng hoa và hiểu về nhau nhiều hơn.

Sức khỏe trong 365 ngày tới của con giáp này sẽ khá bình ổn. Nếu bắt nhịp nhanh với công việc mới, bạn cần chú ý tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy luyện tập tích cực hơn nửa để cơ thể dẻo dai, bền bỉ.

Phần B. Chi Tiết
1. Giới thiệu
Tử Vi và Long Đức đem lại vận quý nhân hanh thông. Dù là người làm chủ hay nhân viên thì cơ hội được mọi người đề bạt, cất nhắc là rất cao. Hoặc xuất hiện những người có chuyên môn, kinh nghiệm đưa đường chỉ lối. Lộc Huân thì là cát tinh về đường công danh lợi lộc. Với người làm việc bàn giấy, hành chính văn phòng thì nó có tác dụng rất to lớn. Với người theo nghiệp học hành thì có tác dụng đôn đốc, thúc đẩy mà đạt thành tích cao. Ví dụ như chuyện thi cử, tiến tu, thi nghiệp vụ … đều dễ dàng thông qua.

Nhưng không thể mất cảnh giác bởi hung tinh đem vận xấu vẫn có. Niên vận xuất hiện Bạo Bại và Tiểu hao chủ cho những thử thách lớn. Công việc đối diện với trải nghiệm cực khắc nghiệt. Bạo Bại tấn công chu yếu về mặt tình cảm, là tinh tú xung kích, tiêu tán. Chủ vận tình cảm xấu đi, quan hệ với nửa kia rạn nứt. Tình cảm như một rổ cát, cứ thế là lọt xuống. Dù là vợ chồng thì e cũng xuất hiện tình trạng hữu danh vô thực. Còn người đang yêu thì gặp giày vò đến tan nát trái tim. Tâm tình mệt mỏi, vụn vỡ.
Về tài vận thì nhờ có sự nghiệp mà thu nhập của người tuổi Ngọ tăng theo chiều hướng mũi thên. Lộc Huân ngoài việc đem lại thu nhập chính thì còn ban tặng cho người này nhiều bất ngờ nhỏ về tiền bạc. Vận tài lộc năm 2019 này tương đối đủ ăn đủ mặc. Nghiệp vụ có thưởng, các phúc lợi ngày lễ cũng tăng lên đáng kể. Chỉ tiếc Tiểu Hao lâm mệnh, chủ tài vận tiêu tán. Gia sản có điềm bị cướp bóc, mất đồ. Người tuổi Ngọ cần phải đặc biệt lưu ý.

Mặt sức khỏe cũng cần người tuổi Ngọ tỉnh táo. Thiên Ách và Tử Phù, Bạo Bại đem tới tai nạn bất ngờ. Những người theo nghề xây dựng, giao thông, xe cộ e xuất hiện hiểm nguy bất ngờ. May nhờ có Tử Vi và Long Đức hóa giải vận sức khỏe không quá kém. Nhưng thường ngày vẫn phải lưu ý an toàn khi xuất hành.

2. Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2019 Đường Sự Nghiệp
Sự nghiệp người tuổi Ngọ được 3 đại cát tinh cung chiếu. Công việc thuận lợi, làm việc đắc ý, vừa tay. Gặp khó khăn thì hung hóa thành cát. Đường phát triển đáng để kỳ vọng. Lộc Huân tinh mang ý nghĩa bổng lộc trong triều đình của cổ nhân. Nó đại diện cho tin vui lên chức, lên lương. Chỉ cần bạn xác lập đúng phương hướng, tạo kế hoạch, chăm chỉ làm việc thì chắc chắc hỷ sự sẽ tới.

Cát tinh còn giúp tư duy người tuổi Ngọ được mở rộng. Về công việc người này luôn có ý kiến và sáng kiến riêng, độc đáo. Trong đoàn thể luôn đưa ra ý kiến quý báu, thậm chí quyết định tới sự thành bại của kế hoạch. Người làm ăn thì phát minh ra đặc điểm đặc biệt cho sản phẩm của mình. Từ đó giúp doanh số tăng lên khả quan.

Người làm công ăn lương thì đừng ngại ngần mà không chia sẻ ý tưởng trong công việc với lãnh đạo. Tích cực cống hiến, tích cực đề xuất cái mới, chắc chắn cơ hội lên lương sẽ cao. Với người lập nghiệp thì cát tinh sẽ đem tới cho bạn linh cảm tuyệt vời. Chỉ cần tĩnh tâm chắc chắc ý tưởng sáng tạo rất dồi dào. Lại còn khiến mọi người tâm phục khẩu phục.

Đặc biệt cát tinh còn giúp cho nhân duyên người tuổi Ngọ lên cao. Chỉ cần bạn chân thành đối đãi với mọi người, tự nhiên cát vận sẽ tới. Hãy lợi dụng tính tính cực của cát tinh mà mở rộng quan hệ xã giao của mình. Điều này sẽ giúp đường sự nghiệp có được bước phát triển khả quan. Có thể bạn sẽ có được nguồn hàng ưu đãi, hoặc cơ hội có hợp đồng mới.

Nhưng cần cảnh giác với Tiểu Hao hung tinh, dễ gây họa thị phi, kiện cáo lên tòa án. Người làm văn phòng thì tránh để lời ăn tiếng nói đắc tội với mọi người xung quanh. Mặc dù Địa Giải tinh sẽ giúp hóa giải tuy nhiên vẫn cần chỉnh đối cách giao thiệp với mọi người. Bằng không gây thù chuốc oán chỉ khiến sự nghiệp đối đầu tiểu nhân mà thôi.

3. Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2019 Đường Tài Lộc
Vận tài lộc của người tuổi Ngọ chịu Tiểu Hao chèn ép nên không được tốt trong năm Kỷ Hợi. Nhiều chuyện rắc rối hai tiền tốn của nảy sinh. Tiền mặt không ngừng “chảy” ra ngoài. Rồi Bạo Bại tinh đem lại tổn thương về cơ thể, bại gia vận.

Đặc biệt là những người tuổi Ngọ chưa thành niên sống trong gia đình sung túc. Dưới tác dụng tiêu cực của Bạo Bại, xuất hiện tượng tiêu tiền vô độ. Tiêu xài phung phí, ham chơi, đua đòi khiến tiền bạc cứ đội nón mà đi. Người làm cha mẹ nên điều chỉnh, khuyên nhủ con mình. Chia sẻ về giá trị quan cũng như quan niệm chi tiêu thì tài vận tránh được họa hạn.
Đối với người tuổi Ngọ thì Thiên Ách ging lâm e đem tới tai nạn bất ngờ, họa phá tài xuất hiện. Ví dụ như chịu nạn từ thiên nhiên, thiên tai, họa vô đơn chí. Nhà cửa bị hỏng, đổ vỡ, làm ăn thất thu do yếu tố ngoại bang. Cũng có thể do bản thân bị ngộ độc, bị bệnh phải cấp cứu vào viện gấp. Đây đều là những nạn bất ngờ xảy ra gây tổn hại nặng về kinh tế. Nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu từ sớm. Tích kiệm làm quyết sách thì e vận tài lộc sẽ vô cùng xấu.

May là quý nhân tinh vẫn còn che chở được, đem tới nhiều tài lộ hơn. Kinh tế căng thẳng thì người này nên tận dụng những cơ hội tiền bạc vừa tới. Giúp giải quyết nguy cơ về tiền bạc. Tuy vậy, cơ hội vẫn cần chính bản thân tự mình nắm bắt và tìm tòi. Dù là người đầu tư hay người lập nghiệp thì người tuổi Ngọ vẫn phải lấy chăm chỉ hàng đầu. Chuẩn bị cho mình kiến thức đầy đủ thì khi cơ hội tới mới nắm được dễ dàng.

Ngược lại suy nghĩ nước đến chân mới nhảy sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng tài lộc hóa nước chảy rất sớm. Năm 2019 người này có thể dùng đồ phong thủy Thìn Dực Đắc Tài để thúc đẩy vận khí. Chiêu tài nạp phúc, giảm nạn phá tài.

4. Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2019 Đường Tình Cảm
Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ được quý nhân nhập mệnh, nhân duyên khác giới hưng vượng. Người độc thân có Tử vi, Long Đức cao chiếu, nâng cao nhân duyên vận. Nhiều cơ hội yêu đương, hẹn hò xuất hiện, người trong mộng bấy lâu tỏ tình.

Chỉ có điều niên vận Kỷ Hợi không có tinh tú đào hoa nên có chút không thuận. Người tuổi Ngọ độc thân quan tâm nhiều tới công việc hơn. Tâm tình với chuyện tình yêu không lớn. Dù có gặp được đối tượng mình thích thì người này vẫn khá thờ ơ. Chuyện tiếng sét ái tình thì không thể xuất hiện. Sự hờ hững ở họ khiến chuyện tình cảm vẫn dừng chân tại chỗ.

Với người tuổi Ngọ đang yêu thì chuyện tình cảm chịu ảnh hưởng từ năng lượng tiêu cực của Bạo Bại tinh. Chuyện cãi cọ, chia tay hàn gắn xảy ra như cơm bữa. Duy trì mối quan hệ yêu đương trở nên vất vả. Người này nảy sinh suy nghĩ muốn từ bỏ triệt để. Cần lý trí khi đối diện với bất kỳ cảm xúc nào trong năm nay. Nếu quan hệ của bạn xuất hiện vấn đề không liên quan tới đôi bên. Thì nên bỏ qua những nhân tố bên ngoài. Đừng dễ dàng buông lời chia xa. Nếu không mất đi mới biết trân trọng đó bạn!

Còn nếu mối quan hệ yêu đương bình thường. Quan niệm và tính cách quá khác biệt thì có thể tạm thời rơi xa để xác định tinh cảm. Đừng để lỡ làng đối phương hoặc sinh thù hận vì tình cảm.

Người đã kết hôn thì vì bận rộn với công việc mà bỏ quên gia đình. Quan hệ vợ chồng thiếu đi quan tâm và thông cảm. Tình cảm nhạt nha dần. Quý nhân tinh vượng nhân duyên, e có nạn ngoại tình xuất hiện. Một bộ phận người tuổi Ngọ đã kết hôn dễ bị mê hoặc bởi cảm giác mới lạ bên ngoài. Mà làm ra những điều bội ước với hôn nhân. Đặc biệt là nam mệnh, đừng để dục vọng chôn lấp cuộc sống đang tốt đẹp. Nữ mệnh thì nên an phận thủ thường. Kỵ quá nhiệt tình với người khác giới.

5. Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2019 Đường Sức Khoẻ
Vận khí sức khỏe của người tuổi Ngọ chịu sự nghiệp lôi kéo. Vì công việc bận rộn, tinh lực tiêu hao khá nhiều. Áp lực công việc lớn, người này lại dành quá nhiều thời gian để phấn đấu, thăng tiến. Từ đó tinh thần căng thẳng, chất lượng cuộc sống chịu tổn hại nhiều. Vì công việc chiếm hữu quá nhiều thời gian, người tuổi Ngọ dường như không còn tâm trí mà luyện tập. Sức khỏe đi xuống, có thể không chịu đựng được áp lực.

Thiên Ách nhập cung mệnh, vận sức khỏe của bạn cũng xuất hiện nhiều họa hại vô cớ. Những sự cố liên tiếp xuất hiện, người lái xe thì xảy ra sự cố bất ngờ. Chú ý luôn kiểm tra xe cộ trước khi xuất hành, cài giây an toàn, đội mũ bảo hiểm. Có điều kiện thì nên mua bảo hiểm sức khỏe, phòng lúc sa cơ.

Năm Kỷ Hợi, người tuổi Ngọ cũng nên đề phòng họa về lửa về nước. Tuổi Ngọ nhỏ tuổi thì không nên nghịch lửa, nghịch nước, có họa thương vong. Dưới sự tác động xấu của Thiên Ách, bạn nên tránh triệt để các hoạt động mạnh, vận động kịch liệt.

Chưa kể Tử Phù hung tinh còn ám hiệu những bất trắc khó lượng. Đề phòng tai nạn từ bạn bè, người thân. Người có bệnh sẵn thì chú ý bệnh tình hiểm ác, xấu đi nghiêm trọng.

6. Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2019 Cho Từng Tuổi
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Dương Liễu Mộc
Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2019, Nhâm Thủy và Kỷ Thổ tương khắc, nhiều phương diện cuộc sống bất thuận.

Mệnh phùng Tiểu Hao hung tinh, báo hiệu chuyện học hành, thi cử không lý tưởng, khó hoàn thành mục tiêu đề ra dù bản mệnh đã nỗ lực, hao tốn nhiều công sức.

Tâm lý tuổi Nhâm Ngọ nhiều bất ổn, chưa vững vàng, dễ bị ngoại cảnh tác động. Làm việc gì cũng dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng vì thiếu ý chí quyết tâm hoặc chỉ đơn giản là “mất hứng”.

Về sức khỏe, mặc dù thể trạng tốt, ít ốm vặt nhưng khó tránh tai nạn bất ngờ do ảnh hưởng của Tử Phù hung tinh. Trong năm nên hạn chế tham gia các hoạt động thể chất mạnh hoặc mạo hiểm, tránh bị thương tật ở tay, chân.

Tử vi 2019 Canh Ngọ, sinh năm 1990 – Lộ Bàng Thổ
Sang năm Kỷ Hợi, tuổi Canh Ngọ đón cát khí của Lộc Tồn, công việc tiến triển tốt, sự nghiệp bước vào giai đoạn phát triển rực rỡ.

Với người làm chủ, kinh doanh buôn bán tự do, có nhiều cơ hội ký kết hợp đồng lớn. Tuy nhiên, giai đoạn này vẫn cần lấy ổn định làm trọng. Bất kể là vấn đề tài chính hay nhân sự đều đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng quy trình, tránh nóng vội kẻo hỏng việc lớn.

Người làm công ăn lương có cơ hội khẳng định năng lực bản thân, con đường thăng tiến rộng mở. Có Lộc Tồn làm gia tăng tiền của, mạnh dạn triển khai kế hoạch hay ý tưởng mới, hứa hẹn kết quả bất ngờ.

Chuyện tình cảm khá hài hòa, trong năm đón nhiều hỷ sự. Có điều, sức khỏe giảm sút rõ rệt. Nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, vận động nhiều để tăng cường thể chất, hạn chế nguy cơ bệnh tật.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 – Thiên Thượng Hỏa
Tử vi tuổi Mậu Ngọ 2019 báo hiệu những điểm sáng bất ngờ về công việc. Uy tín, vị trí xã hội ngày càng được củng cố. Vận quý nhân vượng, có nhiều người trợ giúp, mưu sự dễ thành, sớm đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Về tài vận, do Tiểu Hao hung tinh ảnh hưởng, tiền kiếm được dù nhiều nhưng vẫn hao tán không ít. Có Thực Thần thôi thúc, bản mệnh có xu hướng sống hưởng thụ nhiều hơn, các khoản chi phi cho du lịch, tiệc tùng, vui chơi giải trí… ngày càng tăng.
Phương diện tình cảm có nhiều bất cập. Vợ chồng có thời điểm cãi vã, xung đột lên đến cao trào, thậm chí đến bờ vực đổ vỡ. Nhưng nếu cả 2 bình tĩnh xem xét lại vấn đề, dành thời gian chia sẻ, tình hình sẽ có chuyển biến tích cực.

Về sức khỏe, chú ý ảnh hưởng của Tử Phù hung tinh có thể gây ra các trục trặc về khí huyết hay tai nạn bất ngờ.

Tuổi Bính Ngọ, sinh năm 1966 – Thiên Hà Thủy
Tử vi tuổi Bính Ngọ 2019 khá lý tưởng. Bản mệnh lâm cục diện tương sinh, công việc có nhiều sự hỗ trợ, quyền lực và địa vị được nâng cao.

Bản mệnh khá nhiều tham vọng trong sự nghiệp và cả vấn đề tài chính. Bởi thế không ngừng tìm cơ hội làm ăn hoặc đầu tư. May mắn có Lộc Tồn chiếu mệnh, một vài tháng giữa năm có cơ hội tăng thu nhập cao gấp nhiều lần so với bình thường.

Chuyện tình cảm bình ổn, đời sống hôn nhân tuy thiếu sự mặn nồng, yếu tố lãng mạn, nhưng sẽ không xảy ra xung đột hay mâu thuẫn quá lớn.

Về sức khỏe, tuổi Bính Ngọ lưu ý đề phòng các bệnh về xương khớp và hệ tiêu hóa. Thường xuyên ăn các loại thực phẩm quá bổ dưỡng sẽ gây phản tác dụng, bạn nên hạn chế.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 – Sa Trung Kim
Năm nay vận khí của người tuổi Giáp Ngọ nhiều thăng trầm, cuộc sống xuất hiện trở lực lớn. Tài lộc bị Tiểu Hao hung tinh hoành hành, đầu tư bất lợi, dễ bị thua lỗ.

Bản mệnh tiến hành công việc gặp trục trặc. Uy tín bản thân giảm sút, có thể vướng vào họa thị phi, muốn yên ổn cũng khó.

Về sức khỏe, tuổi Giáp Ngọ đặc biệt lưu ý đến các bệnh liên quan đến hệ thần kinh. Do phải suy nghĩ quá nhiều, thường xuyên căng thẳng nên đầu óc lúc nào cũng đau nhức. Có người còn mắc bệnh hoang tưởng, nghĩ tới điều viển vông, xa rời thực tế.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 – Dương Liễu Mộc
Sức khỏe là phương diện mà người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 cần quan tâm nhất trong năm. Hàng loạt các vấn đề liên quan đến giấc ngủ, chế độ dinh dưỡng gặp trục trặc.

Bản mệnh thường xuyên bị đau đầu, thần kinh bất ổn, suy nghĩ không thông, dễ nóng giận, cáu gắt với con cháu. Đã vậy lại có Tử Phù hung tinh ảnh hưởng, khiến bệnh cũ tái phát.

Đời sống tình cảm không thuận cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe bản mệnh giảm sút. Không được ai thấu hiểu và quan tâm khiến bạn cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Nên tích cực tham gia các hội nhóm, gặp gỡ bạn bè để giải tỏa tâm lý sẽ có lợi hơn cho sức khỏe.

7. Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2019 Cho 12 Tháng
Tử vi tuổi Ngọ tháng 1/2019 âm lịch
Tử vi tháng 1/2019 âm lịch của tuổi Ngọ khá sáng nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ. Bản mệnh phát huy tài năng, tầm ảnh hưởng, được người trên kẻ dưới tôn trọng, ủng hộ.

Có điều, Ngọ Hỏa cá tính mạnh, hành sự lại có đôi phần nóng vội, dễ bị kẻ xấu lợi dụng hoặc dụ dỗ, có thể vướng phải thị phi, kiện cáo trong tháng, hành sự hết sức thận trọng.

Người độc thân tình cảm thăng hoa, có thể gặp gỡ đối tượng ưng ý, thậm chí còn xuất hiện cả “tình yêu sét đánh”, điều mà bấy lâu bạn chưa từng nghĩ tới.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 2/2019 âm lịch
Sang tháng Đinh Mão, tuổi Ngọ dễ vướng vào vòng cuốn tình ái khá phức tạp. Điều đó khiến bạn mất nhiều thời gian để xử lý, tâm trạng có phần u buồn, khó sẻ chia với mọi người xung quanh.

Công việc, sự nghiệp tiến triển khá tốt, dần đi vào guồng quay ổn định. Vận quý nhân vượng, gặp khó khăn có người đến cứu giải, không lo đơn độc. Quan hệ xã giao hài hòa, được đồng nghiệp yêu mến và cấp trên khích lệ tinh thần làm việc, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Chính Tài sáng, có cơ hội tăng lương, bạn chủ động đề xuất vấn đề này. Ngay cả khi không chính thức đề xuất, việc tăng lương vẫn có thể xảy ra do cấp trên muốn động viên, khích lệ tinh thần cho bạn.

Kinh doanh, đầu tư khá thuận lợi trong tháng. Kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, cuối tháng có lộc trời ban, tiền bạc rủng rỉnh.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3/2019 âm lịch
Tử vi tháng 3/2019 âm lịch, công việc tuổi Ngọ phát sinh nhiều vấn đề, có sự thay đổi, dịch chuyển vị trí làm việc. Hiệu quả công việc tuy vẫn đảm bảo nhưng vì thiếu ý tưởng sáng tạo độc đáo nên cảm giác khá nhàm chán.

Tài vận không có biến động lớn, các nguồn thu nhập vẫn khá ổn định, chưa có dấu hiệu đột phá. Trong tháng phát sinh nhiều khoản chi tiêu lớn, nên có sự chuẩn bị trước đó để không phải vay mượn.

Về tình cảm, tuổi Ngọ được người thân quen mai mối, giới thiệu, có thể gặp gỡ đối tượng khá ưng ý, đáp ứng đủ điều kiện về ngoại hình hay kinh tế. Tuy nhiên, tình cảm phát triển tới mức độ nào thì lại phụ thuộc khá nhiều vào đối phương chứ không phải bạn.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4/2019 âm lịch
Tháng 4/2019 âm lịch tuổi Ngọ bình ổn. Một vài dự định công việc không được triển khai hoặc gặp trục trặc trước đó được giải quyết triệt để.

Bản mệnh được trưởng bối giúp đỡ, hoạch định rõ mục tiêu phấn đấu trong sự nghiệp, tương lai tươi sáng.

Tài vận khá sáng, ngoài nguồn thu chính, bản mệnh có thêm một vài nguồn thu phụ khác. Tuy không nhiều nhưng cóp nhặt mỗi chỗ một ít trang trải cuộc sống thoải mái.

Trong tháng có thể xuất hiện tình trạng hao tốn tiền của vì tình cảm. Vì chiều lòng đối phương mà bạn mua đồ đắt giá, đi du lịch, ăn chơi… Nếu không tiết chế cảm xúc, dễ rơi vào cảnh nợ nần.

Người độc thân dễ phạm đào hoa sát, có tình cảm với đối phương cũng đừng vội bày tỏ tình cảm kẻo sự không thành sinh chán nản, buồn bực.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 5/2019 âm lịch
Sang tháng Canh Ngọ, cũng là tháng bản mệnh, tuổi Ngọ đương đầu Thái Tuế, vận khí thăng trầm, tinh thần bất ổn, lo nhiều hơn vui.

Có dấu hiệu nghi ngờ, hoài nghi trong tình cảm lứa đôi. Nếu cả 2 đều cố chấp, không chịu nhượng bộ, e rằng chuyện bé xé ra to, đôi bên xung đột nghiêm trọng, tình cảm khó hàn gắn.

Tài vận tuy sáng nhưng khó tụ. Thứ Tài khởi sắc, mang đến nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh thu lời. Tuy nhiên, hầu như kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tích lũy không được nhiều.

Công việc đối mặt nhiều trở lực. Các mối quan hệ xã giao bất ổn, điều tiếng thị phi bủa vây. Tuổi Ngọ cần bình tĩnh và tỉnh táo mới vượt qua. Ngược lại, càng nóng vội hấp tấp càng càng “mua dây buộc mình”.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 6/2019 âm lịch
Ngọ Mùi Nhị Hợp, báo hiệu vận trình tháng 6/2019 âm lịch khởi sắc. Vạn sự khởi đầu nan, khó khăn trong công việc sớm được giải quyết, kiên trì làm tới cùng ắt gặt hái thành quả xứng đáng.

Lưu ý, ảnh hưởng của hung sát tinh nhiều khiến bản mệnh đôi lúc đãng trí hay suy nghĩ bế tắc dẫn đến sai lầm đáng tiếc liên quan đến giấy tờ, văn bản. Vì thế, phải rà soát tỉ mỉ, thận trọng bất cứ giấy tờ nào trước khi ký kết, tránh bị phạt tiền.

Tháng này bản mệnh sống dựa vào nguồn thu nhập từ công việc chính, hầu như không có thu nhập phụ, chi tiêu cần phải “liệu cơm gắp mắm”.

Tình cảm có dấu hiệu cản trở. Nếu không phải là tác nhân bên ngoài thì chính rào cản tâm lý bên trong con người bạn. Vết thương quá khứ chưa lành, bạn tự ti chưa dám đón nhận tình cảm mới.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7/2019 âm lịch
Sang tháng 7/2019, phương diện tình cảm của tuổi Ngọ có nhiều biến động. Công việc áp lực ảnh hưởng nhiều tới tâm tư tình cảm của bạn. Bạn nóng giận vô cớ, hay than phiền khiến đối phương không hài lòng.

Công việc đối diện nhiều thách thức. Vì cái tôi của bạn và đồng nghiệp quá lớn nên xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Không bên nào chịu nhượng bộ, thành ra khi làm việc, họp hành không khác gì một trận “khẩu chiến”.

Tài vận giảm sút, chi nhiều hơn thu, đề phòng mất cắp tiền của. Các chi phí phát sinh hiếu hỷ ma chay nhiều. Dự định lớn như mua nhà, xe cộ, cho con cái đi du học… khó triển khai vào giai đoạn này. Đây còn được dân gian quan niệm là tháng Cô hồn, nên hạn chế mưu đại sự.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8/2019 âm lịch
Tử vi tháng 8/2019 âm lịch, tuổi Ngọ tích cực tham gia các hoạt động tập thể, vui vẻ với việc được mai mối nên nhân duyên khá vượng. Chuyện tình cảm có nhiều trải nghiệm thú vị, đáng để chờ đợi.

Công việc tiến triển thuận lợi hơn trước. Có sự điều động, thay đổi về bộ máy nhân sự. Bản mệnh có cơ hội làm việc cùng đồng nghiệp giỏi chuyên môn, từ đó học hỏi được nhiều điều.

Tài vận khá sáng, ngoài thu nhập chính, tuổi Ngọ còn có thu nhập ngoài luồng. Trong tháng còn có lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, chi tiêu khá thoải mái.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 9/2019 âm lịch
Được Bán Hợp quý nhân trợ mệnh, vận trình tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Ngọ hanh thông, thuận lợi. Khối lượng công việc tuy nhiều và áp lực song vẫn được bạn giải quyết đâu ra đó, kết quả đạt được khá mãn nguyện.

Người làm công ăn lương có cơ hội tăng lương. Chủ động nắm bắt để đưa ra đề xuất tăng lương hợp lý, có tính thuyết phục cao.

Tình cảm tuy không nhiều biến động, nhưng phát sinh một vài vấn đề khiến đôi bên hoài nghi hoặc hiểu nhầm lẫn nhau. Nên trò chuyện thẳng thắn đề hóa giải hiểu nhầm càng sớm càng tốt.

Tài lộc khởi sắc, kinh doanh, đầu tư đều có dấu hiệu thu lời. Một vài bản mệnh còn hưởng lộc điền sản, đất cát, thực hiện các giao dịch liên quan đến lĩnh vực này khá nhanh và thành công. Có điều, cảm xúc bất ổn, bản mệnh có xu hướng mua sắm nhiều, khá lãng phí tiền bạc.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2019 âm lịch
Sang tháng 10 âm lịch, công việc tiến triển đều, nhịp độ không quá gấp rút nên đôi lúc tạo cảm giác nhàm chán. Các mối quan hệ xã giao khá hài hòa, biết tận dụng tốt sẽ tạo bàn đạp thăng tiến hiệu quả.

Người độc thân vượng nhân duyên, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều đối tượng khác giới, trong đó có thể tìm được người phù hợp. Có điều, cần tiến hành mọi thứ theo đúng quy trình, đừng “đốt cháy giai đoạn”, lợi bất cập hại.

Lưu ý vấn đề sức khỏe khi mà Ngọ Hỏa và Hợi Thủy xung khắc mạnh. Bản mệnh chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Hạn chế thức khuya, ăn đồ ăn nhanh, tránh tình trạng cơ thể suy nhược, trí nhớ cũng giảm sút.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2019 âm lịch
Tử vi tháng Giáp Tý của tuổi Ngọ tiềm ẩn nhiều hung hiểm. Lâm cục diện Tương Xung Thái Tuế, bản mệnh cảm giác làm gì cũng trúc trắc, bất lợi.

Khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, bạn phải mang việc về nhà mà vẫn chưa thể đảm bảo tiến độ. Hãy dành thời gian xem xét, thay đổi cách thức làm việc sao cho hiệu quả hơn. Nếu không, cứ tình trạng này kéo dài, e rằng việc khó thành, tinh thần lại bị stress nặng.

Vận đào hoa phơi phới mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm cho tuổi Ngọ. Dù là người độc thân hay đã kết hôn đều hài lòng với đời sống tình cảm hiện tại.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12/2019 âm lịch
Trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, công việc tuổi Ngọ tiến hành thuận lợi, nhiều cơ hội khẳng định tài năng, được cấp trên trọng dụng.

Thứ Tài khởi sắc mạnh, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Đây là cơ hội tốt cho đầu tư, kinh doanh. Nắm được xu thế và thị hiếu của thị trường, đảm bảo bản mệnh sẽ thu tiền đầy túi trong tháng này.

Tình cảm vợ chồng hài hòa, gia đạo yên ổn. Một vài mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái sớm được khắc phục. Một vài cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.

Sức khỏe tốt, duy trì thói quen ăn uống khoa học và luyện tập thể thao sẽ đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Chú ý đi lại dịp này đông đúc, đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc bị cướp giật tiền của, tài sản.

XEM THÊM: TỬ VI CON GIÁP KHÁC…