Xem Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2020 – Canh Tý

Tử vi Năm Canh Tý 2020 thuộc hành Thổ – Bích Thượng Thổ, tức đất trên tường chủ yếu phải dựa vào Mộc. Năm Canh Tý sẽ bắt đầu từ 25/01/2020 đến hết ngày 11/02/2021 dương lịch. Cùng tham khảo tử vi 12 con giáp của Tết Người Việt để đón tài lộc, kịp thời hóa giải những điều không may mắn sắp xảy ra.
Tết Người Việt chia làm 2 phần: Phần A (Những điểm trọng tâm được rút gọn để người xem hình dung tổng quát về năm tuổi của mình). Phần B (Phần phân tích chi tiết cụ thể về tử vi năm tuổi của mình)
 

Phần A: Tổng Quan Tuổi Mùi 2020

Bước sang năm 2020 vận trình của tuổi Mùi không mấy thuận lợi. Trong năm này tuổi Mùi cần hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá. Công việc và tài chính không được tốt cho lắm nếu như tuổi Mùi không biết cố gắng để xúc tiến chúng lên. Cần nắm chắc những cơ hội về tay của mình để nhanh chóng thành công.

 

Phần B. Chi Tiết Tuổi Mùi 2020

Chuyện tình cảm trong năm nay của tuổi Mùi cũng khá là êm ả và vừa tầm. Với tuổi Mùi nữ mạng thì không nên xúc tiến mọi việc đi quá nhanh. Mục tiêu chuyện tình cảm trong năm nay của tuổi Mùi là duy trì ổn định chứ không phải là tính đến chuyện chung thân đại sự nên làm việc gì cũng cần có thời gian.

Sức khỏe trong năm 2020 trong năm nay lại khá bình ổn, dù có chút lo lắng vận trình của bản thân không tốt nhưng mọi việc rất nhanh ổn thỏa. Vậy nên sức khỏe trong năm nay cũng không đáng lo ngại.

1. Sự Nghiệp Tuổi Mùi 2020
Trong năm Canh Tý, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi không được thuận lợi cho lắm. Đối với những người đi làm công ăn lương thì con đường sự nghiệp không có cơ hội để thăng tiến, địa vị giữ vững được một thời gian sau sẽ chuyển nhượng sang tay người khác, nói chung là không lâu bền và rất nhanh sang tay người khác.

Nếu như tuổi Mùi làm lãnh đạo thì trong năm nay gặp rất nhiều biến động, có thể bạn đang phải đứng trước những thay đổi to lớn, tích cực thì ít mà tiêu cực thì quá nhiều. Tuổi này đang cảm thấy mất niềm tin và bản mệnh rất dễ hay nổi nóng, bốc đồng, dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng, suy nghĩ không được thấu đáo và gây đến nhiều sai lầm nối tiếp nhau.

Tuy nhiên con giáp này cũng gặp được một chút may mắn trong năm nay. Dù có gặp vận xui nhưng tuổi này cũng rất nhanh có cơ may cứu vãn. Tuổi Mùi nên nhanh chóng quay đầu khi thấy sai lầm, đừng tự mãn quá mức mà để cho mình lầm đường lạc lối mãi.

2. Tài Lộc Tuổi Mùi 2020
Bước sang năm 2020 tài lộc của tuổi mùi không có nhiều khả năng thăng tiến. Những khoản thu nhập phụ không có, nên con giáp này chỉ trông chờ vào những khoản thu nhập từ công việc chính. Đây cũng là nguồn thu nhập của tuổi Mùi.

Tuy nhiên nếu như bạn đang theo đuổi việc đầu tư để sinh lời thì không nên đầu tư vào trong năm nay. Vì nếu đầu tư trong năm nay bạn sẽ không tránh khỏi được những tổn thất xảy ra. Muốn giảm bớt những tổn thất có thể xảy ra thì nên tìm hiểu và cập nhật những thông tin sao cho kịp thời.

3. Tình Cảm Tuổi Mùi 2020
Bước sang năm 2020, vận trình tình cảm nhận thấy rằng năm nay chính là điểm sáng cho tình cảm của bạn. Người độc thân có thể sẽ tìm được người phù hợp với bản thân mình, đón nhiều tin vui về tình duyên.

Tuy nhiên trong các cặp đôi đã yêu cần có sự nhân hậu, bao dung, qua đây các cặp đôi cũng đã hiểu và thông cảm cho nhau khi không chấp nhặt những chuyện nhỏ nhặt và đôi bên lại cùng nhau nỗ lực trong cuộc sống. Tình cảm giữa các cặp đôi sẽ tăng lên đáng kể chứ không hề có dấu hiệu giảm đi.

4. Sức Khỏe Tuổi Mùi 2020
Tử vi tuổi Mùi năm 2020 nhận định rằng tình hình sức khỏe trong năm nay của tuổi Mùi đã bình ổn. Do bản mệnh được giải trừ tai ương nên không mắc phải bệnh tật gì quá mức nghiêm trọng. Có điều bạn cũng đừng tham công tiếc việc quá mức mà hãy tạo cho mình một thói quen sinh hoạt tốt để giúp cho sức khỏe của bạn dồi dào hơn.

5. Tử Vi Từng Tháng Tuổi Mùi 2020
Tử vi tuổi Mùi 1/2020 âm lịch
=====
Tuổi Mùi nhận thấy rằng trong tháng Giêng tuổi Mùi có dấu hiệu hao tốn tiền của, tài vận của tuổi này khá kém sắc trong vận đầu năm. Vì vậy nên cần chú trọng tích lũy và quản chặt tài chính. Cần chú trọng nguồn tài chính chính thức, những khoản kiếm thêm không có lợi, có thể sẽ bị thua lỗ.

Đầu năm, công việc của tuổi Mùi đã nỗ lực hết mình nhưng vẫn khó tránh khỏi sai lầm, kết quả thu về cũng chỉ tạm ổn chứ chưa thực sự khiến bản mệnh mãn nguyện.

Tử vi tuổi Mùi tháng 2/2020 âm lịch
=====
Công việc trong tháng này không áp lực nhưng lại phù hợp với khả năng thích ứng của bạn, cuối cùng vẫn đi đến kết quả tốt đẹp. Dù có vận tiểu nhân đeo bám nhưng lại không mấy rõ ràng, dẫu vậy bản mệnh vẫn cần thận trọng với mọi lời nói và cử chỉ của chính mình.

Tình hình tài chính cũng có nhiều biến động khá lớn nhưng đa phần lại đi theo những chiều hướng tích cực, bạn có thể dựa vào đây để khẳng định khả năng kinh doanh của chính mình.

Tử vi tuổi Mùi tháng 3/2020 âm lịch
=====
Vận trình vẫn trên đà thuận lợi, tuy nhiên có phần giảm hơn so với tháng trước. Trước khi muốn đưa ra quyết định gì cần suy nghĩ trước, tránh nóng vội kẻo hỏng đến sự nghiệp. Tuy điều này không ảnh hưởng trực tiếp đến bạn nhưng cũng phần nào khiến cho tâm lý của bạn bất an hoặc chán chường, bạn cũng theo đó mà muốn thay đổi môi trường làm việc mới.

Tử vi tuổi Mùi tháng 4/2020 âm lịch
=====
Trong tháng này bạn cần quản lý tài chính chặt chẽ kẻo tiền mất tật mang. Có tiền cũng đừng tùy tiện cho người khác vay mượn kẻo không thể đòi lại được. Chi tiêu trong tháng phát sinh nhiều khoản bất ngờ, vì vậy nên bạn cần dự tính chi đáo, tránh việc phải vay mượn.

Tử vi tuổi Mùi tháng 5/2020 âm lịch tuổi Mùi
=====
Tài vận tuy có phần khởi sắc nhưng vẫn rất ổn định, lúc thăng trầm khó nắm bắt. Trong tập thể hãy mạnh dạn mà thể hiện bản thân mình. Nếu được nhiều người ủng hộ hãy tranh thủ sự ủng hộ của mọi người để thể hiện rõ sự trân trọng giúp đỡ ấy. Như vậy các mối quan hệ của bạn sẽ nhiều và có thể nó sẽ giúp ích cho sự nghiệp.

Tử vi tuổi Mùi tháng 6/2020 âm lịch tuổi Mùi
=====
Công việc trong tháng này có quá nhiều áp lực, tiến độ của bạn cũng trì trệ nên dù có thể đi đến kết quả cuối cùng nhưng vẫn chưa được mãn nguyện.

Tài lộc không mấy khởi sắc, có khoản thu nhập nhỏ nhưng bên cạnh đó hiện tượng phá tài không buông tha. Vì vậy nên thật cẩn thận trong khâu quản lý tiền bạc, nhất là tiền công, tránh xảy ra sự cố phải bỏ tiền túi ra để bù.

Tử vi tuổi Mùi tháng 7/2020 âm lịch tuổi Mùi
=====
Trong tháng này tuổi Mùi lại có tinh thần làm việc rất hăng hái, quyết đoán, có thể đưa ra quyết định quan trọng nào đó, cũng dễ dàng ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Tài vận đang trên đà khởi sắc nhưng dấu hiệu chưa rõ ràng, cần kiên nhẫn để theo đuổi mục tiêu ắt sẽ thành công. Trong thời điểm này có thể cân nhắc đến việc đầu tư, khởi nghiệp kinh doanh, viễn cảnh khả quan.

Tử vi tuổi Mùi tháng 8/2020 âm lịch
=====
Tháng này bạn cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Trong môi trường tập thể cần tin tưởng nhau để hợp tác. Tuy nhiên sự tin tưởng đó chỉ nên dừng ở mức độ vừa phải, cái gì quá cũng không tốt. Vì vậy nên bạn hãy nghĩ cho mình một đường đi riêng để dễ dàng thành công hơn.

Tử vi tuổi Mùi tháng 9/2020 âm lịch
=====
Công việc trong tháng này của tuổi Mùi có kẻ phá bĩnh, gây nhiều tiếng thị phi và ngấm ngầm bị hãm hại. Có thể bạn biết đó là ai nhưng đây lại chưa phải là thời điểm để bạn chỉ thẳng mặt người đó. Thời điểm này đầu tư các hạng mục quy mô lớn là một sự mạo hiểm, cần cân nhắc kỹ càng.

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2020 âm lịch
=====
Tháng này công việc của tuổi Mùi có bước tiến triển thuận lợi. có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên bạn luôn phải giữ đầu óc thật tỉnh táo, đừng nên nghe những lời xu nịnh của kẻ xấu mà hủy hoại công danh.

Tử vi tuổi Mùi tháng 11/2020 âm lịch
=====
Mọi công việc trong tháng này cần phải gấp rút hoàn thành. Tuy nhiên trong tháng này tuổi Mùi lại gặp cục diện tương hại, cảm giác thấy mọi thứ đều trở nên khó khăn với mình, làm gì cũng cần phải tập trung tinh thần cao độ mới không phạm phải sai lầm.

Tử vi tuổi Mùi tháng 12/2020 âm lịch
=====
Vận trình tài lộc trước suy sau thịnh. Những nỗ lực từ đầu sẽ mang về thành quả xứng đáng vào cuối tháng. Vì thế đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng mà phí hoài công sức.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu suy nhược cơ thể, cần dành thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ sức khỏe. Tinh thần lại là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất.

6. Tử Vi Theo Tuổi Mùi 2020
Tử vi 2020 Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộc
=====
Qua đây, xem bói bài nhận thấy rằng những người thuộc tuổi Quý Mùi là những người mang tính tình hiền hòa, nhu thuận, không thích làm chuyện nổi bật giữa đám đông, họ là những người cực kỳ có tinh thần trách nhiệm cao và sống rất có tình nghĩa nhưng họ lại không tránh khỏi gặp nhiều thiệt thòi.

Tuổi Quý Mùi có rất nhiều tham vọng, họ cũng là người đam mê sự nghiệp. Con đường công danh trong năm nay của họ cũng khá thuận lợi. Trong công việc, người tuổi này sẽ được quý nhân giúp đỡ, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên cũng đều rất tốt, ít khi gặp phải những khó khăn. Không cần cố gắng quá nhiều, chỉ cần cố gắng làm hết sức mình sẽ đạt được thành công.

Vận trình tài chính của tuổi này lại không mấy ổn định, có thu vào nhiều và chi ra cũng không hề ít. Vì vậy nên con giáp này cần cẩn trọng mọi việc liên quan đến tiền bạc. Nếu muốn kinh doanh hay đầu tư cũng không nên bỏ ra một số tiền quá lớn, nên hạn chế chi tiêu và cần tiết kiệm hơn nữa nhé.

Tử vi 2020 Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ
=====
Người tuổi Tân Mùi là những người hiền lành, có ý chí và có trách nhiệm cao. Họ có vẻ ngoài khá mềm yếu nhưng nội tâm lại rất cứng cỏi, họ thích lập sẵn kế hoạch trước khi làm bất cứ điều gì. Tuổi này có ước mơ muốn xây dựng sự nghiệp bằng tài năng của chính mình.

Vận mệnh của tuổi này khá tốt, tuy nhiên vấn đề tiền bạc có chút vất vả. Về sự nghiệp, có thể tuổi này sẽ phải chịu thiệt thòi. Vì vậy nên cần cố gắng hết sức để có thể hóa giải được hung vận của mình. Cần học cách khiêm nhường, nhẫn nhịn và kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân của mình tránh để ảnh hưởng đến công việc.

Dù Tân Mùi là một người giàu cảm xúc nhưng lại có phần thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Dù biết đoạn tình cảm này không đi đến đâu nhưng họ vẫn chưa đưa ra được quyết định chia tay và khi đưa ra cũng tốn rất nhiều thời gian. Nếu thực sự hai bạn đang còn tình cảm với nhau thì nên tìm cách vun đắp cho bền vững.

Tài vận có nhiều khoảng thăng trầm, tiền bạc kiếm được ngày càng nhiều nhưng khi đến một mức độ nào đó thì sẽ dễ dàng nảy sinh sự cố cũng như hao tài tốn của. Vì vậy nên khi có tiền trong tay bạn nên có kế hoạch đầu tư và tiết kiệm sao cho hợp lý.

Tử vi 2020 Kỷ Mùi 1979 – Thiên Thượng Hỏa
=====
Người tuổi Kỷ Mùi là những người có tính tình cương trực, thẳng thắn nhưng nói năng đôi khi thiếu suy nghĩ, dễ làm mất lòng người khác. Họ có những mối quan hệ rất tốt với bạn bè.

Con đường sự nghiệp của Kỷ Mùi không gặp phải khó khăn gì vì họ được quý nhân nâng đỡ, tương trợ khá nhiều. Vậy nên con đường sự nghiệp cũng không gặp phải khó khăn gì lớn, có thể coi như bình an thuận lợi vượt qua.

Do tâm trạng thất thường và dễ nổi nóng nên sức khỏe có hơi kém một chút. Do áp lực tinh thần khá lớn khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Vậy nên bạn cần học cách thả lỏng mình, có thể đi du lịch để giải tỏa đi cho bớt áp lực.

Về tình cảm, nam mệnh đào hoa nên chuyện tình cảm khá tốt, tình duyên hài hòa, có duyên với người khác phái. Có thể người này sẽ dễ có cảm tình với bạn học hay đồng nghiệp, mối quan hệ qua ngày tháng tiếp xúc sẽ nảy sinh tình cảm.

Tử vi 2020 Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy
=====
Người tuổi Đinh Mùi tính cách hiền hòa, khéo léo, được mọi người vô cùng quý mến. Những người này rất thích sạch sẽ, gọn gàng nhưng có phần ưa hoàn mỹ thái quá nên dù chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho tuổi này phiền não.

Vận trình công việc, nếu trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển thêm về phương diện khác mà gặp phải khó khăn thì chớ nên nản chí, cần phải kiên trì thì mới có được thành công. Vì vậy nên hướng phát triển ra ngoài, nếu gặp khó khăn có thể xin sự trợ giúp của người khác nhé.

Theo đó vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, tuy khối lượng công việc khá lớn, áp lực cũng nhiều nhưng may mắn được quý nhân hỗ trợ nên cuối cùng cũng hoàn thành được công việc một cách ổn thỏa.

Chú ý giữ sức khỏe khi mùa đông đến nhé, do tiết trời lạnh lẽo nên có thể bạn sẽ dễ dàng sinh ra nhiều bệnh tật. Trong cuộc sống hàng ngày cũng cần chú ý đến chuyện ăn uống, ngủ nghỉ sao cho hợp lý và khoa học nhé.

Vận tình cảm của người tuổi này khá vượng, tuổi này có sức quyến rũ rất lớn đối với người khác phái. Dù họ là người độc thân cũng có không ít người theo đuổi.

Tử vi 2020 Ất Mùi 1955 – Sa Trung Kim
=====
Tuổi Ất Mùi là người có tính tình thân thiện dễ gần, sống biết trước, biết sau, giàu lòng trắc ẩn. Không những thế họ cũng là người trọng nghĩa khí, sẵn sàng đứng ra giúp những người trong hoạn nạn.

Con đường sự nghiệp gặp không ít trắc trở, khó khăn, nhưng với khả năng của họ thì bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề nảy sinh, thậm chí họ cũng đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng. Những biểu hiện xuất sắc trong công việc đem đến cho con giáp này nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Đường tình duyên khá vững vàng, hai vợ chồng yêu thương gắn bó nhau không rời dù có người thứ 3 chen chân nhưng cũng không có cơ hội để chen vào cuộc sống hôn nhân của 2 người.

XEM THÊM: TỬ VI CON GIÁP KHÁC…