Xem Tử Vi Tuổi Mão Năm 2021 – Tân Sửu

Công danh sự nghiệp năm 2021 tuổi Mão
Những người tuổi Mão trong năm 2021 cần cẩn trọng cãi cọ, cạnh tranh, ghen ghét, nhẫn nại hơn. Chỉ có như vậy, mới giúp được những người tuổi Mão có cuộc sống và công việc thuận lợi như mong muốn.

Con số may mắn tuổi Mão trong năm 2021
Con số may mắn: 3, 4.
Tháng tốt: Tháng 2, tháng 7, tháng 10.
Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 1, 12.
Màu hợp: Xanh lục, xanh lam.

 

Tuổi Mão nhìn chung là những người nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động.

 

Chi tiết tử vi năm 2021 các tuổi Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011:

Tử vi 2021 tuổi Quý Mão 1963
Số tuổi: 59 tuổi
Ngày sinh: Từ 25 -1-1963 đến 12-2-1964
Thuộc mệnh: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
Sao: Thái Dương (Tốt) May mắn, danh lộc tốt.
Hạn: Thiên la – Tinh thần bất an.

Tử vi 2021 quý bà Quý Mão 1963
Công việc:
Năm 2021 sắp tới có vẻ không phải là một năm may mắn đối với công việc của quý bà sinh năm 1963. Công việc có sự trì hoãn do ảnh hưởng của các mối quan hệ hoặc làm ăn thua lỗ. Quý bà cũng nên lưu ý đến sức khỏe của bản thân cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả công việc và tiến trình hoạt động.  

Tài chính:
Vốn mang số mệnh được lộc, nên vấn đề tài chính không phải là điều làm quý bà lo ngại. Bên cạnh đó, quý bạn còn nhận được tiền bạc do con cái biếu tặng. Phần lớn tiền bạc trong năm tới sẽ chi tiêu vào các vấn đề liên quan đến bệnh tật, thuốc thang của các quý bà. 

Gia đạo: 
Năm 2021 tới đây là một năm khá yên bình đối với cuộc sống gia đình của các quý bà sinh năm 1963. Quý bà cho nhiều thời gian dành cho gia đình và chăm sóc mọi người. Tuy nhiên, đôi lúc trong gia đình cũng xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Chỉ cần tìm hiểu nguyên nhân là có thể hóa giải mọi hiểu lầm. 

Sức khỏe: 
Về khía cạnh sức khỏe, quý bà nên hết sức cẩn trọng với tình hình sức khỏe của mình do cơ thể sẽ có những dấu hiệu sớm của tuổi già như nhức mỏi chân tay, đau mỏi xương khớp. Quý bà ra ngoài cũng nên cẩn thận việc đi đứng, tránh va chạm xe cộ và các vật nhọn. 

Cách giải vận hạn năm 2021:
Quý bà Quý Mão năm 2021 nên chấp hành tốt quy định của Nhà Nước, tập thể, cơ quan. Trong năm cần giúp đỡ người khó khăn, làm nhiều việc thiện thì sẽ gặp nhiều may mắn.
Đầu năm quý bà nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Thổ Tú để giúp chủ mệnh hạn chế điều khó khăn mà sao chiếu mệnh mang lại. Có như vậy mới đón may mắn, hanh thông và tài lộc.
Tử vi 2021 quý ông Quý Mão 1963
Công việc
Năm Tân Sửu sắp tới được dự đoán là năm lợi lộc của các quý ông Quý Mão sinh năm 1963. Do nhận được sự giúp đỡ của các mối quan hệ làm ăn lâu năm nên công việc thuận lợi, suôn sẻ, hầu như không có khó khăn gì. Bên cạnh đó, khả năng ngoại giao của quý ông cũng ngày một nâng cao là tiền đề cho những thành công kế tiếp. 

Tài chính:
Năm 2021 tới đây quý ông Quý Mão sẽ nhận được lộc từ bên ngoài đưa tới. Đây có thể là khoản lợi nhuận tuyệt vời trong việc làm ăn hay được người khác biết tặng. Quý bạn cũng chi tiêu khá nhiều tiền bạc vào mua sắm nhưng nguồn tiền dồi dào nên không phải bận tâm quá nhiều. 

Gia đạo: 
Cuộc sống gia đình của quý ông luôn ngập tràn tiếng cười của con cháu. Tình cảm vợ chồng son sắc và ngày một mặn nồng. Tuy nhiên, gia đình lưu ý trong dòng họ có người già đau ốm thậm chí có chuyện buồn đưa tới. . 

Sức khỏe: 
Sức khỏe của quý ông luôn ổn định nhờ thường xuyên kiểm tra định kì cũng chế độ rèn luyện đều đặn. Tuy vậy trong năm 2021 tới đây, quý ông Quý Mão cần hết sức cẩn thận khi xuất hành, di chuyển đặc biệt là tránh va chạm xe cộ hay sông suối. 

Cách giải vận hạn năm 2021:
Quý ông Quý Mão nên tôn trọng luật pháp, chấp hành tốt quy định của cơ quan, đơn vị, kiềm chế bình tĩnh trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra quý ông cần giúp đỡ người khó khăn và làm nhiều việc thiện mới mong hóa giải tai ách vận hạn và gặp nhiều may mắn trong năm.
Đầu năm mới cần cúng sao giải hạn sao Thái Dương giúp cho quý ông hóa giải những điều không tốt và đón may mắn, tài lộc cho năm mới.

 

Tử vi 2021 tuổi Ất Mão 1975
Số tuổi: Từ 46 tuổi
Ngày sinh: Từ 11/2/1975 đến 31/1/1976
Thuộc mệnh: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)
Sao: Thổ Tú (Xấu) – rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngũ Mộ – Hao tài, mất của.
Tử vi 2021 Ất Mão 1975 nữ mạng
Công việc:
Năm Tân Sửu 2021 không phải là năm tốt đẹp đối với công việc làm ăn, kinh doanh của các quý bà Ất Mão. Công việc trì trệ, bị ảnh hưởng ít nhiều từ những mối quan hệ. Công việc chất đống và không giải quyết được vấn đề. Bên cạnh đó, các mối làm ăn cũng không duy trì được lâu bền.  

Tài chính:
Không chỉ mối quan hệ ngoại giao mà tiền bạc của quý bà cũng bị ảnh hưởng tiêu cực. Nguồn tiền không còn đôi dào như trước. Bên cạnh đó, việc chi tiêu cũng tốn kém nên sẽ khiến quý bạn phải bận tâm đến tiền bạc một thời gian lâu. Nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh, quý bạn cần cẩn thận để tránh bị lừa hay thua lỗ.  

Gia đạo: 
Chuyện tình cảm gia đạo của quý cô không được tốt đẹp. Các thành viên thường bất đồng ý kiến hoặc gặp chuyện buồn. Quý bạn cần lưu ý gia đình có thể có người gia đau ốm khó qua khỏi. 

Sức khỏe: 
Trong năm 2021 quý cô sinh năm 1975 cần hết sức chú ý đến việc đi lại hoặc xuất hành xa. Sức khỏe của quý cô sẽ bị ảnh hưởng do áp lực công việc và nhiều mối lo ngại khác.  

Cách giải vận hạn năm 2021:
Trong năm nay quý cô Ất Mão nên cố gắng phấn đấu, làm nhiều việc thiện để gặp nhiều may mắn và thu được thành công lớn hơn.
Vào dịp đầu năm, quý cô nên làm lễ dâng sao giải hạn để hóa giải những điều xui xẻo và đón tài lộc may mắn.

 

Tử vi 2021 Ất Mão 1975 nam mạng
Công việc:
So với những năm trước, các quý anh Ất Mão sẽ có những chuyển biến tích cực trong công việc, kinh doanh. Năm 2021 sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Các mối quan hệ sẽ giúp bạn có được nhiều hợp đồng và được sự tin tưởng của cấp trên và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tài chính:
Tài chính trong năm tới của quý bạn cũng vô cùng tuyệt vời và hanh thông. Tiền bạc dồi dào và không phải bận tâm vào các vấn đề chi tiêu. May mắn sẽ đến và cuộc sống sung túc, dư dả đang chờ đón bạn trong năm 2021. Bạn cũng nên đầu tư phát triển vào lĩnh vực nào đó để thu lại lợi nhuận.

Gia đạo: 
So với vấn đề công việc hay tài chính, tình hình gia đạo của quý bạn sẽ có nhiều điều cần lo lắng. Cuộc sống gia đình có chút bí bách, các thành viên có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nhau về công việc. Quý bạn chú ý trong gia đình có trẻ em thường xuyên đau ốm. 

Sức khỏe: 
Quý anh tuổi Ất Mão không nên quá say mê công việc mà bỏ bê sức khỏe của mình, nhất là những ai đã có bệnh trong  người. Quý bạn cần chủ động kiểm tra sức khỏe để không để bệnh tái phát làm ảnh hưởng đến công việc. Quý bạn khi đi ra ngoài cần chú ý vật nhón và sống suối. 

Cách giải vận hạn năm 2021:
Nam Ất Mão trong năm nay nên làm nhiều việc thiện, cố gắng phấn đấu không ngừng để gặp may mắn trong cuộc sống và thu được thành quả tốt.
Đầu năm, bạn cần cúng sao giải hạn sao Thổ Tú để hóa giải điều xấu và đón may mắn, thuận lợi về mới mình.

 

Tử vi 2021 tuổi Đinh Mão 1987
Số tuổi: 34 tuổi
Ngày sinh: Từ 29/1/1987 đến 16/2/1988
Thuộc mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
Sao: Thái Âm (Tốt) May mắn, phúc lộc tốt.
Hạn: Diêm Vương – Bệnh đường máu huyết.
Tử vi 2021 quý cô Đinh Mão 1987
Công việc:
Công việc làm ăn của quý cô Đinh Mão trong năm không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, cản trở dẫn đến kết quả công việc không được như ý. Tuy nhiên, về công việc ngoại giao của quý cô trong năm gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, có thêm nhiều mối quan hệ tốt trong làm ăn.

Tài chính:
Một năm mà quý cô cần chi tiêu nhiều tiền bạc, của cải trong công việc làm ăn. Ngoài ra, về gia đình, con cái và các công việc trong cuộc sống cũng cần chi tiêu nhiều dẫn đến hao tán tiền bạc.

Gia đạo: 
Tình cảm gia đạo yên ấm, có nhiều niềm vui. Các thành viên trong gia đình hòa thuận. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn sẽ xảy ra mâu thuẫn và cần cẩn trọng có chuyện buồn trong năm nay.

Sức khỏe: 
Sức khỏe của quý cô trong năm rất tốt. Cần chú ý đến các bệnh liên quan đến khí huyết và cẩn trọng xe cộ khi ra ngoài.

Cách giải vận hạn năm 2021:
Trong năm 2020, nữ Đinh Mão nên kiềm chế bình tĩnh, làm nhiều việc thiện mới mong hóa giải tai ách vận hạn của mình.
Đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Thái Bạch đầu năm giúp chủ mệnh hóa giải những khó khăn đồng thời đón may mắn đến với mình.

 

Tử vi 2021 quý anh Đinh Mão 1987
Công việc:
Công việc của quý anh trong năm khởi sắc, thuận lợi và đạt được kết quả như mong đợi. Trong ngoại giao, quý anh có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong làm ăn giúp đỡ cho công việc sau này.

Tài chính:
Một năm lộc lá đối với tiền bạc, tài chính của quý anh. Làm ăn thu được nhiều tiền và chi tiêu hợp lý nên có của ăn của để, tránh được những thất thoát.

Gia đạo: 
Tình cảm gia đình quý anh rất viên mãn, các thành viên hòa thuận, giúp đỡ và yêu quý nhau. Tuy nhiên, quý anh cần cẩn trọng với các thành viên đã có tuổi và bệnh tật đau ốm trong gia đình.

Sức khỏe: 
Sức khỏe quý anh trong năm không được tốt, gặp nhiều biến cố. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, ăn uống đầy đủ và lưu ý với các bệnh về xương khớp, tiêu hóa.

Cách giải vận hạn năm 2021:
Nam Đinh Mão trong năm 2020 gặp may mắn, thuận lợi khi tiến hành các việc như: Xây dựng nhà cửa, Mua xe, mua bán bất động sản, ký hợp đồng thuê mặt bằng.
Các việc cần hạn chế tiến hành của nam Đinh Mão trong năm là: Mở cửa hàng, Thành lập doanh nghiệp, Xin chuyển công tác, xuất ngoại.
Tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão 1999
Số tuổi: 22 tuổi
Ngày sinh: Từ 16/2/1999 đến 4/2/2000
Thuộc mệnh: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)
Sao: Thái Dương (Tốt) – may mắn, danh lộc tốt
Hạn: Toán Tận – Trở ngại, va vấp

Tử vi 2021 quý cô Kỷ Mão 1999
Công việc:
Đường sự nghiệp của các quý cô Kỷ Mão trong năm 2021 được dự đoán không mấy may mắn, thuận lợi. Công việc làm không đến nơi đến chốn nên không mang lại kết quả tốt. Bên cạnh đó, các quý cô là người bị cảm xúc chi phối nên sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc và các mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp trong môi trường làm việc. 

Tài chính:
Tài vận của quý bạn tuổi 1999 năm Tân Sửu khá may mắn và hanh thông. Nguồn tiền trong năm tới ở mức ổn định giúp quý bạn đủ dư dả để chi tiêu cho bản thân và cả công việc. Quý bạn có thể bắt đầu nghiên cứu đầu tư vào kinh doanh online để thu lợi nhuận. 

Gia đạo:
Các quý cô Kỷ Mão nên chú ý đến các mối quan hệ các thành viên trong gia đình. Gia đình thiếu hòa khí, có thể có các mâu thuẫn nảy sinh. Về tình duyên, 2021 cũng không phải là năm may mắn cho đường tình duyên của bạn. Bạn chưa tìm được người phù hợp để làm quen, hẹn hò.  

Sức khỏe:
Về sức khỏe, quý bạn sinh năm 1999 nữ mạng nên hết sức chú ý đến sức khỏe của bản thân trong năm tới. Bởi công việc áp lực có thể khiến bạn bị stress hoặc các vấn đề liên quan đến đầu óc và trí nhớ. Hơn nữa, quý cô đi lại cần để ý những vật sắc nhọn xung quanh.

Cách giải vận hạn năm 2021:
Nữ Kỷ Mão trong năm 2021 nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ những người xung quanh. Ngoài ra cần bình tĩnh, kiềm chế thì mới có thể hóa giải vận hạn, gặp dữ hóa lành.
Đầu năm, nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Thổ Tú để giải hạn sẽ giúp chủ mệnh hóa giải đi những khó khăn mà sao chiếu mệnh mang lại. Đồng thời đón hanh thông, tài lộc về với cuộc sống của mình.

 

Tử vi 2021 quý anh Kỷ Mão 1999
Công việc:
Năm Tân Sửu 2021 sắp tới quý bạn Kỷ Mão nam mạng sẽ rất may mắn và thuận lợi trong công việc và sự nghiệp của mình. Công việc suôn sẻ, thành công do có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, các mối quan hệ ngoại giao cũng tốt đẹp,tạo điều kiện cho việc giao lưu, hỗ trợ trong công việc.  Quý bạn cũng nên tìm hiểu một số lĩnh vực kinh doanh để kiếm thêm cơ hội cho bản thân. 

Tài chính:
Trong năm nay, vấn đề tài chính của quý bạn sinh năm 1999 nam mang rất dồi dào, tốt đẹp. Nguồn tiền dồi dào không chỉ đến từ công việc, mà còn từ các lĩnh vực kinh doanh khác nên việc chi tiêu của quý bạn thoải mái và dư dả hơn. Bên cạnh đó, quý bạn cũng nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.  

Gia đạo:
So với công việc và tài chính, chuyện tình cảm gia đạo của quý bạn gặp nhiều chuyện không may trong cuộc sống hàng ngày. Không khí gia đình luôn căng thẳng. Quý bạn lưu ý trong năm gia đình có người già đau ốm lâu ngày. 

Sức khỏe:
Tình hình sức khỏe của quý bạn trong năm 2021 tới khá ổn định và không có gì đáng lo ngại. Để duy trì sức khỏe, quý bạn nên thường xuyên rèn luyện sức khỏe và ăn uống điều độ để phòng tránh bệnh tật. 

Cách giải vận hạn năm 2021:
Kỷ Mão năm mạng trong năm 2020 nên chấp hành tốt các quy định chung, cần bình tĩnh kiềm chế, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn mới mong hóa giải tai ách vận hạn, biến nguy thành an, gặp dữ hóa lành.
Đầu năm cần làm lễ nghênh đón sao tốt, hóa giải vận hạn để đón may mắn, tài lộc trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

Tử vi 2021 tuổi Tân Mão 2011
Số tuổi: 10 tuổi
Ngày sinh: Từ 03/2/2011 đến 22/01/2012
Thuộc mệnh: Tùng Bách Mộc (Gỗ Tùng Bách)
Sao: Thổ Tú (Xấu) – rối rắm, nạn tai.
Hạn: Tam Kheo (Xây xát tay chân)
Tử vi 2021 quý bạn Tân Mão 2011 nữ mạng
Công việc, học hành:
Nữ mạng tuổi Tân Mão trong năm gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong việc học hành. Mất đi những mối quan hệ bạn bè thân thiết hoặc kết giao với những người bạn xấu do đó gây ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả học tập của quý cháu.

Tài chính:
Nữ mạng Tân Mão 2011 còn nhỏ nên chưa là ra tiền bạc, tuy nhiên rất biết các tiết kiệm, chi tiêu hợp lí. Trong năm có sự chi tiêu tiền bạc cho việc học hành, sức khỏe, các vấn đề về tài chính và tiền bạc không có gì nổi bật, đáng nói.

Gia đạo:
Tình cảm gia đạo quý cháu trong năm lục đục, gặp nhiều biến cố. Các thành viên trong gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm, đặc biệt là bố mẹ quý cháu dẫn đến ảnh hưởng đến kết quả học tập bị ảnh hưởng. Trong năm có thể có tin buồn đưa tới từ nội tộc, họ hàng.

Sức khỏe:
Sức khỏe quý cháu trong năm rất tốt và ổn định. Chú ý giữ gìn sức khỏe và ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe và việc học hành. Ngoài ra, cần thận trọng xe cộ khi di chuyển và đề phòng với các vật sắc nhọn như dao, kéo để tránh tổn thương đến sức khỏe.

Cách giải vận hạn năm 2021:
Đầu năm 2020, nữ mạng Tân Mão nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Thái Bạch giúp hạn chế những tai ương mà sao chiếu mệnh này mang lại. Đồng thời đón những điều thuận lợi về với cuộc sống của mình.

 

Tử vi 2021 quý bạn Tân Mão 2011 nam mạng
Công việc, học hành:
Nam mạng Tân Mão trong năm 2021 công việc học hành không được hanh thông, thuận lợi. Quan hệ bạn bè của quý cháu cũng không được tốt gây ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả học tập. Cần lưu ý các mối quan hệ bạn bè, đề phòng người xấu lợi dụng, lừa đảo.

Tài chính:
Quý bạn tuổi này chưa làm ra được tiền bạc. Tuy nhiên quý bạn là người biết cách chi tiêu ổn thỏa nên trong năm mọi khoản chi tiêu đều vô cùng hợp lý. Chủ yếu các khoản chi cho công việc học hành. .

Gia đạo:
Gia đạo quý cháu trong năm không được tốt đẹp. Tình cảm gia đình lục đục, xảy ra nhiều tranh cãi, bất đồng quan điểm dẫn đến mất hòa khí, đặc biệt là tình cảm giữa bố mẹ quý cháu. Lưu ý với những người già lớn tuổi, bệnh tật lâu ngày trong gia đình, hoặc có thể có tin buồn đưa tới từ nội tộc, họ hàng.

Sức khỏe:
Sức khỏe nam mạng Tân Mão 2011 trong năm nay này có nhiều biến cố, thường xuyên đau ốm, bệnh tật. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ và lưu ý các bệnh liên quan đến xương khớp. Nên tránh các vật sắc nhọn như dao, kéo và các con vật dữ để tránh gây tổn thương đến sức khỏe và hết sức thận trọng xe cộ khi di chuyển.

Cách giải vận hạn năm 2021:
Đầu năm bạn nên làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm để đón may mắn, đồng thời đẩy lùi khó khăn đến với cuộc sống của mình.