Xem Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2024 – Giáp Thìn

Theo tử vi năm 2024 thì năm nay sẽ là một năm đầy thử thách cho người tuổi Hợi. Tuy nhiên, nếu bạn cẩn thận và có kế hoạch tốt, bạn có thể vượt qua mọi trở ngại và đạt được thành công trong các lĩnh vực khác nhau.

Tử vi 2024 tuổi Hợi về công Việc
Trong lĩnh vực công việc, năm 2024 sẽ là một năm có nhiều cơ hội và thách thức đối với người tuổi Hợi. Bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong công việc hoặc đối mặt với nhiều áp lực từ sếp hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc chăm chỉ và cố gắng giải quyết mọi vấn đề một cách thông minh, bạn sẽ đạt được thành công trong công việc.

Tử vi 2024 tuổi Hợi về tài chính
Trong lĩnh vực tài chính, theo lịch âm 2024 thì năm nay sẽ không phải là một năm thuận lợi cho người tuổi Hợi. Bạn có thể gặp khó khăn về tài chính và không thể đạt được mục tiêu tài chính trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn quản lý tài chính của mình một cách cẩn thận và thận trọng, bạn sẽ tránh được những rủi ro và tiết kiệm được một số tiền cho tương lai.

Tử vi 2024 tuổi Hợi về tình cảm
Trong lĩnh vực tình cảm, năm 2024 sẽ là một năm có nhiều thay đổi và biến động đối với người tuổi Hợi. Bạn có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ của mình và đối mặt với nhiều xung đột hoặc mâu thuẫn với đối tác. Tuy nhiên, nếu bạn trân trọng và chăm sóc mối quan hệ của mình một cách tốt nhất.

Tử vi 2024 tuổi Hợi theo từng tháng âm lịch
Tháng 1: Đối với tuổi Hợi trong tháng 1 của năm Giáp Thìn, bạn sẽ đối mặt với một số khó khăn về tài chính, có xu hướng tiêu pha tiền bạc một cách không kiểm soát. Mặc dù vậy, mưu cầu về tình cảm gia đình sẽ ổn định và mang lại niềm vui. Trong công việc kinh doanh, không có sự mở rộng hay thay đổi đáng kể. Khi xuất hành đi xa, cần đề phòng khả năng mắc bệnh và hãy đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

➥ Đánh giá: Xấu

Tháng 2: Người tuổi Hợi bước sang tháng Đinh Mão, mặt tài chính trong tháng này sẽ có xu hướng chi tiêu nhiều vào công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, tình hình gia đình vẫn chưa thể tốt lên hoặc có thể gặp những khó khăn. Về sức khỏe, tình hình sẽ ổn định, và dù có mắc phải một số bệnh tật, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục.

➥ Đánh giá: Bình thường

Tháng 3: Vận số tuổi Hợi trong tháng Mậu Thìn sẽ có xu hướng tính toán kỹ lưỡng và dễ thay đổi công việc kinh doanh. Mọi việc về tài chính và gia đình sẽ ổn định, tuy nhiên khi xuất hành đi xa cần đề phòng một số thách thức và phiền muộn có thể xảy ra.

➥ Đánh giá: Xấu

Tháng 4: Người mang tuổi Hợi bước vào tháng Kỷ Tỵ sẽ trải qua một tháng có xu hướng đầu tư và mở rộng công việc kinh doanh. Mặc dù ban đầu có xuất phát từ việc tiêu pha tiền bạc, nhưng bạn sẽ gặp được quý nhân tương trợ. Tuy nhiên, trong mặt gia đình, tháng này có thể đối mặt với một số khó khăn và tranh chấp, gây ảnh hưởng đến tình cảm và sự hòa thuận trong ngôi nhà. Sức khỏe cũng không thuận lợi.

➥ Đánh giá: Bình thường

Tháng 5: Người tuổi Hợi khi bước vào tháng Canh Ngọ sẽ đối mặt với khả năng thay đổi công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, cần chú ý đến những sự cố và phiền muộn trong ngôi nhà, cũng như việc tiêu tốn tiền bạc. Ngoài ra, cần lưu ý về sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến huyết áp.

➥ Đánh giá: Xấu

Tháng 6: Tử vi tuổi Hợi tháng Tân Mùi dự báo đón may mắn trong công việc và gặp được quý nhân giúp đỡ. Về mặt tài chính, việc mưu cầu thành công sẽ diễn ra dễ dàng. Ngoài ra, tình cảm gia đình sẽ khá tốt và mang đến những tin vui. Sức khỏe sẽ duy trì ở mức khá tốt và ít gặp phải đau ốm.

➥ Đánh giá: Tốt

Tháng 7: Tháng 7 năm 2024, người tuổi Hợi sẽ trải qua một giai đoạn công việc ổn định và nhận một số tài lộc đến. Tuy nhiên, mặt tình cảm gia đình có thể gặp khó khăn, thiếu sự hòa khí và có thể xảy ra mâu thuẫn. Đối với sức khỏe, bạn cần chú ý và thận trọng khi di chuyển, đặc biệt khi lái xe.

➥ Đánh giá: Xấu

Tháng 8: Tháng 8 năm 2024, người tuổi Hợi sẽ gặp may mắn và tin vui trong nhiều khía cạnh, bao gồm cả nơi ăn chốn ở và mối quan hệ gia đình. Tình cảm gia đạo sẽ khá tốt và có những tin vui đáng mong đợi, đặc biệt là trong tình cảm. Đối với công việc, bạn sẽ gặp được những người có thể giúp đỡ và đạt được kế hoạch một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa, cần cẩn trọng về sức khỏe.

➥ Đánh giá: Tốt

Tháng 9: Tháng 9 năm 2024, người tuổi Hợi sẽ gặp khó khăn và bất lợi trong công việc. Có thể gặp phải người tạo trở ngại và không nên thay đổi tại thời điểm này. Tình cảm gia đình chưa tốt, thiếu sự hòa hợp và có thể xảy ra những chuyện buồn. Sức khỏe có xu hướng kém và dễ bị đau ốm.

➥ Đánh giá: Xấu

Tháng 10: Tháng 10 năm 2024, người tuổi Hợi sẽ có một giai đoạn tích cực. Trong công việc làm ăn, bạn sẽ gặp được những người có thể giúp đỡ và đạt được những kế hoạch một cách dễ dàng. Tình cảm gia đình khá tốt. Tuy nhiên, sức khỏe có thể gặp một số vấn đề đau ốm. Việc xuất hành đi xa có lợi, nhưng cần chú ý đến việc tiêu tốn tiền bạc.

➥ Đánh giá: Tốt

Tháng 11: Tháng 11 năm 2024, người tuổi Hợi sẽ trải qua một tháng bình thường. Công việc làm ăn diễn ra bình thường và chưa có sự thay đổi đáng kể. Mặc dù gặp khó khăn, nhưng bạn sẽ vượt qua được. Tuy nhiên, về mặt tình cảm gia đình, tình hình chưa tốt và trong nhà thiếu sự hòa khí. Đối với sức khỏe, cần lưu ý các bệnh liên quan đến xương khớp và huyết áp.

➥ Đánh giá: Xấu

Tháng 12: Tháng 12 năm 2024, vận số tuổi Hợi chủ bình thường, không có biến động đáng kể. Khi gặp khó khăn trong công việc làm ăn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Tài chính trong tháng này khá ổn định. Tuy nhiên, về gia đạo, chưa được tốt, thiếu sự hòa khí. Sức khỏe có thể gặp một số vấn đề đau ốm.

➥ Đánh giá: Xấu

Xem tử vi 2024 tuổi Hợi theo giới tính
Tuổi Hợi nam mạng năm 2024
Tử vi nam tuổi Hợi dự báo một thời gian có phần may mắn hơn, đặc biệt khi gặp khó khăn, sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người thân. Về mặt sức khỏe, mặc dù có thể gặp phải đau ốm, nhưng sẽ có khả năng hồi phục nhanh chóng.

Tuổi Hợi nữ mạng năm 2024
Đối với nữ tuổi Hợi, trong năm này, mưu cầu trong mọi việc chưa đạt được kết quả tốt, có khả năng thay đổi và đối mặt với những khó khăn trong mặt tình cảm.

Xem tử vi 2024 tuổi Hợi theo năm sinh
Dưới đây là danh sách tử vi 2024 các tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, Kỷ Hợi sinh năm 1959, Tân Hợi sinh năm 1971, Quý Hợi sinh năm 1983, Ất Hợi sinh năm 1995, Đinh Hợi sinh năm 2007 chi tiết:
Tử vi 2024 tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947
Năm 2024 tuổi Đinh Hợi 78 tuổi tính theo lịch âm (Quá Sơn Chi Trư_Lợn qua núi) – thuộc ngũ hành Ốc Thượng Thổ (tức Đất nóc nhà).

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1947, tuổi: 78 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Cấn Thổ
Thiên can: Đinh
Địa chi: Hợi
Hạn trong năm: Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai: Năm 2024 quý ông không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý ông dính Kim Lâu Tử trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – Được coi là một sao mang tính trung bình, không đem lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Năm nay mọi việc đều ở mức trung bình với quý ông. Tuy bản mệnh có tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên không nên hy vọng quá nhiều vào thành công. Khi gặp sao này, quý ông nên cẩn thận khi nói chuyện và tránh gây ra thị phi, tai tiếng. Sao này sẽ gây ra tác động xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.
Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua
Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài
Đầu năm bài bạc phá tài
Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an
Văn thơ đấu khẩu đa đoan
Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành
Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành
Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền
Tháng Tư tháng Tám phải kiêng
Kỵ trong hai tháng gia đình không yên
Gặp ai gây gổ làm ngơ
Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao.
Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1947, tuổi: 78 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Đoài Kim
Thiên can: Đinh
Địa chi: Hợi
Hạn trong năm: Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam Tai: Năm 2024 quý bà không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý bà dính Kim Lâu Tử trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: La Hầu – Sao La Hầu được xem là một trong những vì sao có tác động xấu, vì vậy, trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn cho quý bà. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý bà nên đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này.
La Hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng.

Tử vi 2024 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959
Năm 2024 tuổi Kỷ Hợi 66 tuổi tính theo lịch âm (Đạo Viện Chi Trư_Lợn trong tu viện) – thuộc ngũ hành Bình Địa Mộc (tức Gỗ đồng bằng).

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1959, tuổi: 66 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Khôn Thổ
Thiên can: Kỷ
Địa chi: Hợi
Hạn trong năm: Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi
Tam tai: Năm 2024 quý ông không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý ông dính Kim Lâu Thê trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu – Là một sao trung tính, ảnh hưởng đến vận may trong việc tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý ông nên hạn chế đi lại xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch được xem là thời điểm xấu nhất khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Đạo tặc phản phúc có khi
Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian
Nam nữ vận mệnh bất an
Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai
Văn thơ khẩu thiệt có hoài
Hành lo bày kế đa mưu với người
Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu
Mất đồ hao của lao đao giữ gìn
Gặp người quen lạ chớ tin
Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1959, tuổi: 66 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Khảm Thuỷ
Thiên can: Kỷ
Địa chi: Hợi
Hạn trong năm: Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi
Tam Tai: Năm 2024 quý bà không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý bà dính Kim Lâu Thê trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Mộc Đức – Được coi là một trong những vì sao đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý bà. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt tốt để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý bà cần cần lưu ý về sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các bệnh tật.
Mộc Đức tọa mệnh trong năm
Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm
Được người trợ giúp không ngừng
Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng.
Tử vi 2024 tuổi Tân Hợi sinh năm 1971
Năm 2024 tuổi Tân Hợi 54 tuổi tính theo lịch âm (Khuyên Dưỡng Chi Trư_Lợn nuôi nhốt) – thuộc ngũ hành Thoa Xuyến Kim (tức Vàng trang sức).

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1971, tuổi: 54 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Khôn Thổ
Thiên can: Tân
Địa chi: Hợi
Hạn trong năm: Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài
Tam tai: Năm 2024 quý anh không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý anh không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Mộc Đức – Được coi là một trong những vì sao đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý anh. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt tốt để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý anh cần cần lưu ý về sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các bệnh tật.
Mộc Đức tọa mệnh trong năm
Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm
Được người trợ giúp không ngừng
Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng.
Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1971, tuổi: 54 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Tốn Mộc
Thiên can: Tân
Địa chi: Hợi
Hạn trong năm: Toán Tận – Tật bênh, hao tài
Tam Tai: Năm 2024 quý cô không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý cô không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu – Là một sao trung tính, ảnh hưởng đến vận may trong việc tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý cô nên hạn chế đi lại xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch được xem là thời điểm xấu nhất khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Đạo tặc phản phúc có khi
Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian
Nam nữ vận mệnh bất an
Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai
Văn thơ khẩu thiệt có hoài
Hành lo bày kế đa mưu với người
Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu
Mất đồ hao của lao đao giữ gìn
Gặp người quen lạ chớ tin
Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy.
Tử vi 2024 tuổi Quý Hợi sinh năm 1983
Năm 2024 tuổi Quý Hợi 42 tuổi tính theo lịch âm (Lâm Hạ Chi Trư_Lợn trong rừng) – thuộc ngũ hành Đại Hải Thủy (tức Nước biển lớn).

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1983, tuổi: 42 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Cấn Thổ
Thiên can: Quý
Địa chi: Hợi
Hạn trong năm: Thiên La – Bị phá phách không yên
Tam tai: Năm 2024 quý anh không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý anh dính Kim Lâu Tử trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Vân Hớn – Được coi là một sao mang tính trung bình, không đem lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Năm nay mọi việc đều ở mức trung bình với quý anh. Tuy bản mệnh có tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên không nên hy vọng quá nhiều vào thành công. Khi gặp sao này, quý anh nên cẩn thận khi nói chuyện và tránh gây ra thị phi, tai tiếng. Sao này sẽ gây ra tác động xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.
Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua
Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài
Đầu năm bài bạc phá tài
Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an
Văn thơ đấu khẩu đa đoan
Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành
Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành
Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền
Tháng Tư tháng Tám phải kiêng
Kỵ trong hai tháng gia đình không yên
Gặp ai gây gổ làm ngơ
Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao.
Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1983, tuổi: 42 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Đoài Kim
Thiên can: Quý
Địa chi: Hợi
Hạn trong năm: Diêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam Tai: Năm 2024 quý cô không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý cô dính Kim Lâu Tử trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: La Hầu – Sao La Hầu được xem là một trong những vì sao có tác động xấu, vì vậy, trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn cho quý cô. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý cô nên đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này.
La Hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng.
Tử vi 2024 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995
Năm 2024 tuổi Ất Hợi 30 tuổi tính theo lịch âm (Quá Vãng Chi Trư_Lợn hay đi) – thuộc ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi).

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 1995, tuổi: 30 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Khôn Thổ
Thiên can: Ất
Địa chi: Hợi
Hạn trong năm: Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của
Tam tai: Năm 2024 quý anh không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý anh dính Kim Lâu Thê trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu – Là một sao trung tính, ảnh hưởng đến vận may trong việc tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý anh nên hạn chế đi lại xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch được xem là thời điểm xấu nhất khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Đạo tặc phản phúc có khi
Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian
Nam nữ vận mệnh bất an
Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai
Văn thơ khẩu thiệt có hoài
Hành lo bày kế đa mưu với người
Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu
Mất đồ hao của lao đao giữ gìn
Gặp người quen lạ chớ tin
Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy.
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 1995, tuổi: 30 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Khảm Thuỷ
Thiên can: Ất
Địa chi: Hợi
Hạn trong năm: Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của
Tam Tai: Năm 2024 quý cô không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý cô dính Kim Lâu Thê trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Mộc Đức – Được coi là một trong những vì sao đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý cô. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt tốt để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý cô cần cần lưu ý về sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các bệnh tật.
Mộc Đức tọa mệnh trong năm
Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm
Được người trợ giúp không ngừng
Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng.
Tử vi 2024 tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007
Năm 2024 tuổi Đinh Hợi 18 tuổi tính theo lịch âm (Quá Sơn Chi Trư_Lợn qua núi) – thuộc ngũ hành Ốc Thượng Thổ (tức Đất nóc nhà).

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nam mạng
Năm sinh: 2007, tuổi: 18 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Khôn Thổ
Thiên can: Đinh
Địa chi: Hợi
Hạn trong năm: Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài
Tam tai: Năm 2024 quý anh không dính hạn tam tai
Kim lâu: Quý anh không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Mộc Đức – Được coi là một trong những vì sao đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý anh. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt tốt để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý anh cần cần lưu ý về sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các bệnh tật.
Mộc Đức tọa mệnh trong năm
Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm
Được người trợ giúp không ngừng
Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng.
Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng
Năm sinh: 2007, tuổi: 18 (tính theo lịch âm)
Cung mệnh: Tốn Mộc
Thiên can: Đinh
Địa chi: Hợi
Hạn trong năm: Toán Tận – Tật bênh, hao tài
Tam Tai: Năm 2024 quý cô không dính hạn tam tai
Kim Lâu: Quý cô không phạm Kim Lâu trong năm 2024
Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu – Là một sao trung tính, ảnh hưởng đến vận may trong việc tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý cô nên hạn chế đi lại xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch được xem là thời điểm xấu nhất khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Đạo tặc phản phúc có khi
Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian
Nam nữ vận mệnh bất an
Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai
Văn thơ khẩu thiệt có hoài
Hành lo bày kế đa mưu với người
Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu
Mất đồ hao của lao đao giữ gìn
Gặp người quen lạ chớ tin
Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy.