Xem Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2020 – Canh Tý

Tử vi Năm Canh Tý 2020 thuộc hành Thổ – Bích Thượng Thổ, tức đất trên tường chủ yếu phải dựa vào Mộc. Năm Canh Tý sẽ bắt đầu từ 25/01/2020 đến hết ngày 11/02/2021 dương lịch. Cùng tham khảo tử vi 12 con giáp của Tết Người Việt để đón tài lộc, kịp thời hóa giải những điều không may mắn sắp xảy ra.
Tết Người Việt chia làm 2 phần: Phần A (Những điểm trọng tâm được rút gọn để người xem hình dung tổng quát về năm tuổi của mình). Phần B (Phần phân tích chi tiết cụ thể về tử vi năm tuổi của mình)
 

Phần A: Tổng Quan Tuổi Hợi 2020

Tuổi Hợi nhận thấy rằng, trong năm nay con giáp này vừa vượt qua năm tuổi với đủ mọi điều không may, có nhiều chuyện chẳng thể làm theo ý mình nhưng mọi chuyện cũng sẽ thay đổi trong năm Canh Tý này.

Sự nghiệp của tuổi Hợi trong năm nay sẽ có một bước chuyển biến mới. Có chút khó khăn nhưng cũng rất nhanh chóng vượt qua và thu về những thành quả tốt đẹp. Trong năm nay cũng có quý nhân tương trợ nên làm ăn cũng khấm khá.

 

Phần B. Chi Tiết Tuổi Hợi 2020

Vận tài chính khá ổn, tuổi này liên tục có những khoản thu rả rích và đều đặn suốt cả năm. Trong năm nay chỉ cần tập trung chuyên môn cao độ sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Tình duyên trong năm nay có phần khởi sắc hơn. Người độc thân có những nỗi đau trong quá khứ thì dần tìm lại được nụ cười, tình yêu sẽ đến vào lúc mà bạn không mong chờ nhất.

Trong năm nay, con giáp này cần lưu tâm hơn về sức khỏe của bản thân mình. Bạn có thể sẽ gặp một số bệnh nhưng không quá nguy hiểm. Vì vậy nên tập cho mình một thói quen ăn uống cũng như sinh hoạt điều độ.

1. Sự Nghiệp Tuổi Hợi 2020
Bước sang năm 2020 sự nghiệp của con giáp này đang có điềm báo tốt về sự thăng quan tiến chức. Có thể thành công sẽ đến với bạn nhưng đạt được sẽ không quá lớn nhưng nó cũng là những bước tiến vượt bậc của con giáp này trong năm mới.

Những sa sút trong năm 2019 cho thấy tuổi Hợi trong năm nay đã phần nào lấy được phong độ của chính bản thân mình với sự chăm chỉ và cần cù trong công việc cũng như bạn cũng có trách nhiệm hơn đối với công việc của chính mình. Cũng nhờ vậy mà tuổi Hợi cũng đã được cấp trên đánh giá cao mà trao cho bạn thêm nhiều trọng trách. Tuy nhiên dù vậy nhưng con giáp này vẫn cần dành nhiều thời gian để học hỏi thêm kiến thức cũng như phải đồng thời xử lý các công việc cũng như các mối quan hệ ở nơi công sở.

Trong năm nay sự nghiệp cũng có đôi chút bất an nên con giáp này đôi khi vẫn cảm thấy hoang mang, chưa thực sự tin tưởng vào năng lực của chính bản thân mình. Việc xin sự trợ giúp quá nhiều sẽ thành ra hại mình nên sẽ có nhiều đồn ác ý về bạn, và cũng do đó bạn sẽ gặp một chút khó khăn trong sự nghiệp của mình.

2. Tài Lộc Tuổi Hợi 2020
Tài lộc trong năm nay của con giáp này sẽ không có nhiều tín hiệu đáng mừng. Trong năm thu nhập chủ yếu vẫn là đến từ công việc chính, nguồn thu khác không khởi sắc cho mấy nên đừng có tham lợi nhuận mà đầu tư kinh doanh khi bạn chưa có kinh nghiệm lẫn kiến thức.

Tài chính khiến tuổi Hợi dễ mù quáng, tin lầm người mà bị lừa gạt tiền bạc. Vì vậy nên họa phá tài của bạn cũng sẽ đến từ những lần mua sắm chi tiêu quá đà của con giáp này. Nên cân đối lại thu chi cũng như bạn sẽ có kế hoạch tài chính hợp lý hơn.

3. Tình Cảm Tuổi Hợi 2020
Tình duyên tuổi Hợi năm 2020 nhận định rằng vận tình duyên đã có phần khởi sắc hơn. Người độc thân sau những nỗi đau trong quá khứ thì dần tìm lại được nụ cười, tình yêu sẽ tới vào lúc bạn không mong chờ nhất. Mối quan hệ gia đình vẫn đầm ấm hạnh phúc, không phải trải qua nhiều biến cố.

4. Sức Khỏe Tuổi Hợi 2020
Sức khỏe trong năm nay có phần không được tốt cho lắm, con giáp này cần lưu tâm nhiều hơn. Bạn có thể bị bệnh tật, ốm yếu, suy nhược cơ thể. Vì vậy nên việc tập cho bản thân mình một thói quen sinh hoạt điều độ, đừng ham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình nhé.

5. Tử Vi Từng Tháng Tuổi Hợi 2020
Tử vi tháng 1/2020 tuổi Hợi âm lịch
=====
Tháng 1 này vận trình tình cảm của tuổi Hợi cũng đối mặt với không ít mâu thuẫn. Theo đó nội bộ trong gia đình lục đục, bên ngoài có tiểu nhân quấy phá.

Tuy nhiên trong thời gian nửa tháng đầu mọi thứ còn đang rất trôi chảy, vợ chồng không phát sinh mâu thuẫn gì đáng kể, có cũng chỉ là những mâu thuẫn nhỏ. Tuy nhiên vào khoảng thời gian giữa tháng trở đi thì gia đình không yên ấm.

Do gia đình lục đục cũng một phần công việc đầu tháng không mấy suôn sẻ, gặp hết khó khăn ny đến khó khăn khác nên tài chính không được đảm bảo, tâm trạng không tốt cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bạn cũng như gia đình mình.

Tử vi tháng 2/2020 tuổi Hợi âm lịch
=====
Bước sang tháng 2 công việc của bạn dần được khẳng định vững vàng, một phần nhỏ nhờ vào sự trợ giúp của mọi người, nhưng đa phần là nỗ lực của bản thân bạn.

Vì vậy nên trong tháng này bạn cũng không có nhiều lo lắng, muộn phiền nữa vì mọi thứ trong tháng này đang diễn ra khá trôi chảy.

Tình hình kinh doanh, buôn bán khá lý tưởng, mua may bán đắt, nhận được nhiều đơn hàng tới tấp. Buôn bán nhỏ lẻ có dịp lên ngôi, làm ăn phát đạt, một vốn bốn lời, tiền bạc rủng rỉnh.

Vận trình tình cảm trong tháng này cũng được khởi sắc, các cặp đôi đã giải tỏa được hiềm khích trong tháng trước và đã vui vẻ, hạnh phúc bên nhau

Sức khỏe trong tháng này của con giáp này cũng không có gì đáng lo lắng. Tuy nhiên khi đi ra đường vẫn nên cẩn thận xe cộ nhé.

Tử vi tháng 3/2020 tuổi Hợi âm lịch
=====
Tài vận trong tháng này đang có dấu hiệu giảm sút, chi tiêu mất cân đối, lúc hoang phí khi lại dè sẻn cầm chừng. Vì vậy nếu như không nhanh chóng thay đổi lại cách chi tiêu tùy hứng của bạn thì sớm muộn gì cũng sẽ nợ nần chồng chất.

Kinh doanh, buôn bán trong tháng kém sắc, nên chú trọng đẩy mạnh về chất lượng hơn là chỉ chạy theo số lượng.

Về tình cảm, bản mệnh tỏ ra quá nghiêm túc, thậm chí có phần khắt khe trong mối quan hệ đôi bên, khiến đối phương cảm thấy áp lực.

Tử vi tháng 4/2020 tuổi Hợi âm lịch
=====
Trong tháng này cần lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình. Bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận những hung tin. Qua đó, bản thân bạn cũng nên chú ý đến ăn uống điều độ và suy nghĩ tích cực thì sức khỏe của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng. Vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, sự hoài nghi, thậm chí cả tư tưởng muốn thoát khỏi nhau, tìm đến người thứ ba để dốc bầu tâm sự. Cẩn thận nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.

Tử vi tháng 5/2020 tuổi Hợi âm lịch
=====
Vận trình công việc trong tháng này có quá nhiều áp lực và cạnh tranh mạnh. Nếu như tuổi Hợi không biết cách tự nâng cao các kỹ năng làm việc và đào sâu vào chuyên môn thì rất dễ bị lạc hậu. Với những ai đang ấp ủ ý định khởi nghiệp, vạn sự khởi đầu nan, mọi thứ không thuận lợi từ đầu nhưng nếu kiên trì vẫn gặt hái được thành quả nhất định.

Tử vi tháng 6/2020 tuổi Hợi âm lịch
=====
Tài vận có khởi sắc nhưng không nhiều, vẫn còn khá áp lực về vấn đề tài chính. Các khoản chi phí phát sinh bất ngờ. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý không sẽ bị rỗng túi đấy.

Tình yêu trong tháng này cũng có phần khởi sắc, nhưng người độc thân đã tìm được bến đỗ còn những người có đôi có cặp thì sắp có tin vui.

Tử vi tháng 7/2020 tuổi Hợi âm lịch
=====
Trong tháng này khối lượng công việc đang tăng mạnh lên, kèm theo đó là áp lực về tinh thần, tài vận quý nhân không có vượng nên phải tự thân vận động để chống chọi với tất cả. Tuy nhiên những khó khăn này cũng chỉ là tạm thời nên bạn cần cố gắng để vượt qua nó.

Tài chính cũng khá ổn định khi bạn thu được nhiều tiền bạc đến từ nguồn thu nhập phụ. Kinh doanh hya đầu tư trong tháng này đều tốt.

Tử vi tháng 8/2020 tuổi Hợi âm lịch
=====
Tài vận trong tháng bình ổn khi nguồn thu nhập chính đang trên đà khởi sắc, nguồn thu nhập phụ cũng may mắn khi đầu tư đang có dấu hiệu thu lợi nhuận. Doanh thu trong tháng này khả quan, đẩy mạnh số lượng buôn bán, lãi lớn thu về nhiều.

Tình hình sức khỏe của tuổi Hợi được cải thiện đáng kể. Người bệnh nhanh chóng phục hồi, người bình thường càng thêm khỏe khoắn, không mắc bệnh tật nghiêm trọng, có điều chú ý khi lái xe, đề phòng tai nạn.

Tử vi tháng 9/2020 tuổi Hợi âm lịch
=====
Trong tháng này chi tiêu không hề ít nhưng tất cả đều đã nằm trong dự liệu của bạn nên không quá bất ngờ. Vì vậy nên tình hình kinh doanh trong tháng này đang ở mức khá, doanh thu đều không lo ế ẩm.

Sức khỏe khá ổn định, chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm và duy trì thói quen luyện tập thể thao thường xuyên.

Tử vi tháng 10/2020 tuổi Hợi âm lịch
=====
Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, cần đặc biệt chú ý bảo vệ hệ hô hấp, tránh bị hàn khí xâm nhập gây ra các chứng bệnh phong hàn, nặng còn có thể dẫn tới đột quỵ.

Tình hình kinh doanh, buôn bán duy trì ở mức trung bình, không quá khởi sắc. Hợp tác làm ăn diễn ra khá suôn sẻ.

Vận trình tình cảm khởi sắc, trong tháng này bạn sẽ có tin vui nên bạn không cần phải quá lo lắng cho vận trình tình cảm của mình nhé.

Tử vi tháng 11/2020 tuổi Hợi âm lịch
=====
Công việc trong tháng này đối mặt với không ít trở ngại nên khiến bạn khá lao đao và không biết phải làm như thế nào mới tốt.

Tình cảm yêu đương là thứ không thể cưỡng cầu, hãy để nó thuận theo lẽ tự nhiên. Người độc thân đừng vì áp lực từ phía gia đình mà vội vàng nhận lời yêu đương hoặc cưới ai đó, rất dễ mắc sai lầm, sau này phải ân hận.

Tử vi tháng 12/2020 tuổi Hợi âm lịch
=====
Công việc đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện, áp lực tương đối lớn. Thêm nữa lại phải đối mặt với trở lực, gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp, làm gì cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần mới tránh được tình trạng trì trệ.

Tài lộc có thu hoạch nhất định, nhìn thấy rõ ở khoản tiền lương và thưởng cuối năm. Tuy nhiên bạn cũng cần chi tiêu một cách hợp lý tránh hao hụt về ngân sách.

Tình cảm vào tháng cuối không ổn định cho lắm khi bạn luôn gặp trục trặc, có người thứ 3 xen vào giữa tình yêu của 2 bạn.

Sức khỏe không mấy ổn định vì áp lực công việc cũng như giữa sự giận dỗi trong tình yêu nên khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi.

6. Tử Vi Theo Tuổi Hợi 2020
Tử vi 2020 Đinh Hợi 2007 – Ốc Thượng Thổ
=====
Tuổi Đinh Hợi không phải là những cao thủ tình trường trong tình yêu, họ chỉ biết dùng tình cảm chân thành để có được người mình yêu. Tuy nhiên ở những người này luôn có sự tin cậy nhưng bản thân của họ lại hơi khô cứng và thiếu đi sự tự nhiên nên dễ khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán. Họ có phần ngô nghê trong chuyện tình cảm nên dễ chịu sự tổn thương từ người kia mang lại.

Là người giỏi quản lý tài chính nên họ cũng gặp không ít cơ hội để có thêm tiền bạc và cũng vì thế nên không bao giờ họ bị túng thiếu.

Vận tài lộc của họ đến từ công việc chính nên nguồn thu nhập phụ cũng không đáng là bao. Phải chịu nhiều vất vả, khó khăn mới được hưởng thành quả tài lộc.

Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, những việc giao cho họ đều được hoàn thành một cách chỉnh chu. Tinh thần làm việc dồi dào, đôi khi trở nên nhiệt tình thái quá mà lo chuyện bao đồng, cuối cùng mang họa vào thân. Tuy nhiên họ lại là những người giỏi xã giao nên đã đem đến không ít hợp đồng cho công ty.

Tử vi 2020 Ất Hợi 1995 – Sơn Đầu Hỏa
=====
Vận trình tình duyên nhận thấy rằng tuổi Ất Hợi không quá đào hoa. Đường tình duyên của bản mệnh cũng không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này dễ rơi vào vòng xoáy tình yêu của những người đã có nơi có chốn.

Do tính cách dựa dẫm khá lớn nên họ thích hợp với những việc cần đến sự hợp tác của người khác. Nếu biết cách rèn giũa cho mình năng lực thực sự thì việc gây dựng sự nghiệp chẳng quá khó khăn.

Trong sự nghiệp họ có khá nhiều tham vọng khi luôn mong muốn khởi nghiệp bằng chính sức của mình. Tuổi này cũng hết lòng giúp đỡ bạn bè, và cũng rất dễ dàng tiếp nhận lời khuyên từ người khác nên có những mối quan hệ rất tốt với họ.

Trong chuyện tiền bạc thì người tuổi này lại tỏ ra là một người rất chỉnh chu. Họ biết cân đối các khoản thu chi của mình, tuyệt đối không bao giờ lãng phí tiền bạc, vì thế nên cuộc sống khá sung túc, tài lộc chẳng lúc nào thiếu.

Tử vi 2020 Quý Hợi 1983 – Đại Hải Thủy
=====
Tử vi năm 2020 nhận định rằng Quý Hợi không phải là người coi trọng vật chất và họ cũng không có nhu cầu đối với chuyện tiền bạc. Điều này thì cũng không ảnh hưởng đến việc tiền bạc cứ ùn ùn kéo đến chỗ họ. Tuổi này kiếm được nhiều tiền hơn những người khác nhờ vận may của mình.

Trong chuyện tình cảm, họ không phải là người có chính kiến. Tuy nhiên họ vẫn là những người biết phân biệt đúng sai. Với những kẻ nói 1 đằng làm 1 nẻo, bản mệnh sẽ từ chối tin tưởng, thất vọng mà dần mất đi niềm tin và tình cảm. Họ không phải là những người lãng mạn nên cần tìm một người hiểu mình.

Tử vi 2020 Tân Hợi 1971 – Thoa Xuyến Kim
=====
Người tuổi Tân Hợi chính là những người có tính cách khá bốc đồng nên dễ mắc sai lầm, nếu có thể thận trọng thì nên cân nhắc suy nghĩ kĩ hơn thì chắc chắn sẽ có được thành công.

Những người này thường thể hiện tình cảm một cách trực tiếp nên họ chẳng ngần ngại gì mà thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Đường tình duyên của con giáp này khá bình ổn, không phải trải qua nhiều sóng gió.

Xét về tài vận thì con giáp này không có nhiều tiền bạc dư dả cho lắm, lại không biết cách cân đối chi tiêu nên dễ vung tay quá trán, lâm vào cảnh túng thiếu.

Tử vi 2020 Kỷ Hợi 1959 – Bình Địa Mộc
=====
Vận tình duyên của người Kỷ Hợi khá bình lặng nhưng cũng rất hạnh phúc. Con giáp này cũng không phải là người quá mộng mơ.

Là người hào sảng và không hay chấp nhặt, nhờ thế mà con giáp này có rất nhiều bạn bè và họ cũng có mối quan hệ rộng rãi. Tuy nhiên việc này đồng nghĩa với tài chính của họ không giữ được khi họ vung tay quá trán. Họ sẵn sàng dùng tiền của mình để chiêu đãi bạn bè một bữa thịnh soạn cho dù có phải hết tiền.

Trong công việc nếu như đã có dự định làm gì thì họ sẽ có kế hoạch cụ thể và rõ ràng, tính đến từng phương án ứng phó cho những tình huống không may, tới lúc đó có thể bình tĩnh ứng phó chứ không đến nỗi cuống quýt thành hoảng loạn.

Tiền bạc không quá dư dả, chính vì thế bản mệnh nên học thói quen tiết kiệm cho mình, phòng những khi cần đến tiền bạc lại không có.

XEM THÊM: TỬ VI CON GIÁP KHÁC…