Xem Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2021 – Tân Sửu

Tài chính tuổi Dậu năm 2021
Trong năm 2021 Tân Sửu, vấn đề tiền bạc của người tuổi Dậu nhìn chung là tốt hơn năm 2020. Tuy nhiên trong năm nay tuổi Dậu cần chi tiêu có kế hoạch để tránh nguy cơ tổn thất.

 

Công danh sự nghiệp năm 2021 của tuổi Dậu
Công việc của tuổi Dậu trong năm 2021 nhìn chung cần đề phòng để tránh những kẻ phá hoại hay cướp bóc ảnh hưởng tới công việc của mình.

 

Sức khỏe tuổi Dậu năm 2021
Sức khỏe tuổi Dậu trong năm 2021 Tân Sửu nói chung dễ bị thương tật.

 

Con số may mắn tuổi Dậu năm 2021
Con số may mắn: 6 và 7.
Tháng tốt: Tháng 3, 4 và tháng 12.
Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 2, 9.
Màu hợp: Màu vàng, Màu be.
 
Tuổi Dậu được xem là người có tư duy sâu sắc. Họ thường kiếm sống nhờ kinh doanh nhỏ, làm ăn cần cù giống như những chú gà bới đất tìm sâu. 

 

Tử vi 2021 tuổi Đinh Dậu 1957
Số tuổi: 61 tuổi
Ngày sinh: Từ 31-1-1957 đến 17-2-1958
Thuộc mệnh: Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Tử vi 2021 quý bà Đinh Dậu 1957
Công việc:
Người tuổi Đinh Dậu trong năm 2021 chịu nhiều áp lực bởi công việc, tiền bạc và cả sức khỏe. Công việc kinh doanh không đi đến thành công. Các ký kết, thương lượng không đạt được thống nhất. Các mối quan hệ làm ăn cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, khiến mọi chuyện ngày một tồi tệ hơn.  

Tài chính:
Năm Tân Sửu quý bạn sinh năm 1957 thuộc con giáp Đinh Dậu sẽ không phải là năm thu về nhiều tiền bạc, lợi nhuận. Nguyên nhân chính cho việc này là việc làm ăn gặp khó khăn, nguồn tiền không còn dồi dào mà còn tiêu tán nhiều vào những mục tiêu không đem lại hiệu quả. Quý bà nên cân nhắc trước khi đi đến quyết định mở rộng cơ sở hay đầu tư buôn bán.   

Gia đạo: 
Về khía cạnh tình cảm trong gia đạo, cuộc sống của quý bà trong năm 2021 không được tốt đẹp, hạnh phúc như mong đợi. Gia đình thiếu hòa khí, thậm chí họ hàng còn có chuyện buồn đưa tới trong năm.

Sức khỏe:
Tình hình sức khỏe của quý bà Đinh Dậu trong năm 2021 sẽ rất đáng lo. Quý bà chịu nhiều áp lực của cuộc sống, công việc và cả gia đình nên sinh tâm bệnh, lo lắng nhiều điều. Quý bà nên ăn uống điều độ và dành thời gian để bản thân nghỉ ngơi. 

 

Tử vi 2021 quý ông Đinh Dậu 1957
Công việc:
Có thể thấy, công việc sự nghiệp của quý bạn tuổi Đinh Dậu trong năm Tân Sửu tiến triển tốt đẹp và có nhiều thành quả tuyệt vời. Trong môi trường làm việc, quý ông còn làm quen, kết bạn được với nhiều người tài giỏi và nhận được sự hỗ trợ đắc lực nên công việc suôn sẻ. Nhưng quý ông vẫn vẫn đề phòng những rủi ro có thể xảy ra trong kinh doanh liên quan đến thua lỗ. 

Tài chính:
Công việc thuận lợi nên vấn đề tài chính cũng ổn định hơn so với những năm trước. Nguồn tiền đã có dấu hiệu tốt. Tuy vậy, năm 2021 cũng sẽ là năm quý ông phải tiêu tốn nhiều tiền bạc vào mua sắm vận dụng cho gia đình và chăm lo sức khỏe cho bản thân.

Gia đạo:
Hòa khí trong gia đình không tốt, các thành viên thường xuyên xảy ra tranh cãi do bất đồng quan điểm và hiểu lầm trong làm ăn. Các quý ông nên khuyên nhủ con cái chú tâm làm ăn. Gia đình trong năm cũng có thể có chuyện buồn đưa tới. 

Sức khỏe:
Sức khỏe của quý ông Đinh Dậu không có điều gì quá nghiêm trọng hay bệnh tật khó khăn. Quý ông chỉ cần ăn uống điều độ, thường xuyên nghỉ ngơi tránh áp lực và tập thể dục rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. 
Tử vi 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969
Số tuổi: 53 tuổi
Ngày sinh: Từ 17/2/1969 đến 5/2/1970
Thuộc mệnh: Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)
Sao: Thái Âm – May mắn, phúc lộc tốt (Tốt)
Hạn: Diêm Vương – Bệnh đường máu huyết

Tử vi 2021 quý bà Kỷ Dậu 1969
Công việc:
Tử vi 2021 dự báo đây không phải là năm mang đến cho các quý bà Kỷ Dậu những thành tích trong công việc và việc kinh doanh. Quý bà nên lưu ý đến việc kinh doanh vì có thể bị trì trệ thậm chí là lỗ vốn. Hơn nữa, các mối quan hệ giao thương của quý bà cũng bị thu hẹp nên các giao thương hay ký kết bị ngưng trệ hoặc không đi đến thương lượng cuối cùng. 

Tài chính:
Tiền bạc của quý bà trong năm tới có vẻ cũng sẽ hao tốn khá nhiều vào việc làm ăn và cả mua sắm. Tiền kiếm ra ít hơn tiền chi tiêu nên sẽ khiến quý bà phải đau đầu vì tài chính. Bên cạnh đó, để tránh thua lỗ, quý bà nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đi đến ký kết hay thương lượng đầu tư cho kinh doanh. 

Gia đạo:
Gia đạo của quý bà tuổi Kỷ Dậu trong năm 2021 có vẻ không được vui vẻ và hạnh phúc. Gia đình có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn và xung đột, đặc biệt là trong mối quan  hệ vợ chồng do thị phi đồn đại bên ngoài. Quý bà nên lưu ý năm nay có thể sẽ có chuyện buồn đưa tới trong gia đình.  

Sức khỏe:
Quý bà hết sức lưu ý đến sức khỏe của chính mình và không được chủ quan khi có dấu hiệu đau hay nhức mỏi. Năm này quý bà sinh năm 1969 cũng nên tránh việc đi lại xa và va chạm với xe cộ. 

 

Tử vi 2021 quý ông Kỷ Dậu 1969
Công việc:
Với các quý ông, dường như 2021 cũng không đem lại nhiều may mắn trong công việc. Công chuyện làm ăn có thể bị ngưng trệ hay sự tác động của người ngoài. Quý ông cũng nên lưu ý đến các mối quan hệ ngoài giao của mình để duy trì cho những dự định sau này.  

Tài chính:
Trong năm Tân Sửu quý ông sẽ dùng nhiều tiền cho công việc làm ăn, kinh doanh của gia đình và có tiêu tán không ít vào mua sắm những vật dụng không cần thiết.  Do công việc ảnh hưởng đến nguồn tiền cũng bị hạn chế, thậm chí còn thua lỗ dẫn đến nợ nần.

Gia đạo:
So với 2 khía cạnh tài chính và công việc, cuộc sống gia đình của quý ông vẫn luôn giữ vững sự vui vẻ, hạnh phúc. Gia đình luôn là nơi mang đến cho quý bạn phút giây thoải mái và hạnh phúc nhất, giúp giảm stress sau áp lực của công việc. Tuy vậy, đôi khi cũng xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi về vấn đề nhỏ giữa vợ chồng. 

Sức khỏe:
Sức khỏe trong năm 2021 quý ông nên chú ý các bệnh liên quan đến xương khớp hay chứng hay quên, mất ngủ. Quý ông nên giữ một chế độ ăn đầy đủ và thường xuyên tập thể dục để giữ sức khỏe. 

 

Tử vi 2021 tuổi Tân Dậu 1981
Số tuổi: 41 tuổi
Ngày sinh: Từ 15/2/1981 đến 24/1/1982
Thuộc mệnh: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
Sao: Thái Dương – May mắn, danh lộc tốt (Tốt)
Hạn: Toán Tận – Trở ngại, va vấp

Tử vi 2021 quý cô Tân Dậu 1981
Công việc:
Công việc làm ăn của nữ mạng Tân Dậu trong năm này có nhiều chuyển biến tốt. Các quý cô cần tạo dựng nhiều mối quan hệ, liên kết làm ăn để giúp ích cho sự nghiệp lâu dài. Các công việc ngoại giao được thuận lợi, suôn sẻ

Tài chính:
Đây là một năm không thuận lợi cho việc đầu tư làm ăn, mở rộng kinh doanh của các quý cô. Cần cân nhắc, cẩn trọng trong việc chi tiêu, đầu tư vào công việc. Tiền bạc tuy kiếm ra nhiều nhưng nếu không cẩn thận sẽ rất dễ thất thoát.

Gia đạo:
Trong gia đình thường xuyên xảy ra các lục đục, mâu thuẫn, xung khắc giữa các thành viên trong gia đình. Có chuyện buồn xảy đến với gia đạo của nữ mạng Tân Dậu

Sức khỏe:
Quý cô Tân Dậu nên chú ý đến sức khỏe, cẩn thận trong việc đi lại, xe cộ, chú ý đến các chấn thương có thể xảy đến.

 

Tử vi 2021 quý anh Tân Dậu 1981
Công việc:
Nam mạng Tân Dậu trong năm nay có nhiều lộc trong công việc, kết giao được nhiều mối quan hệ tốt, có lợi cho công việc. Có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong việc làm ăn nên chuyện công danh thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Tài chính:
Kiếm được nhiều tiền nhưng lại không giữ được. Tiền bạc thu về dồi dào nhưng cũng chi tiêu vào công việc làm ăn. Ngoài ra còn thất thoát nhiều trong công việc gia đình và chữa bệnh

Gia đạo:
Gia đạo trong năm của nam mạnh Tân Dậu không được như ý. Xảy ra lục đục trong tình cảm vợ chồng. Gia đình thường xảy ra nhiều tranh cãi, mất hòa khí. Cần chú ý có kẻ xấu phá hoại tình cảm vợ chồng và có tin buồn đưa đến

Sức khỏe:
Quý anh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn trọng bệnh tật đau ốm lâu khỏi và thận trọng trong việc di chuyển để tránh các tai nạn về xe cộ trong năm.

 

Tử vi 2021 tuổi Quý Dậu 1993
Số tuổi: 29 tuổi
Ngày sinh: Từ 23/1/1993 đến 9/2/1994
Thuộc mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
Sao: Thổ Tú – Rối rắm, nạn tai (xấu)
Hạn: Ngũ Mộ – Hao tài, mất của

Tử vi 2021 quý cô Quý Dậu 1993
Công việc:
Tử vi 2021 dự đoán năm tới không hẳn sẽ mang lại cho quý cô Quý Dậu nhiêu may mắn trong sự nghiệp. Công việc của các bạn sẽ có bất lợi và thậm chí là những thất bại ban đầu. Tuy nhiên, bạn không nên từ bỏ mà hãy cố gắng hơn nữa để hoàn thành mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, quý cô cũng nên mở rộng mối quan hệ ngoại giao của mình để hỗ trợ cho công việc sau này.

Tài chính:
Tiền bạc của quý bạn tuổi Quý Dậu trong năm 2021 được dự đoán sẽ có nguồn tiền ổn định nhưng cũng sẽ tiêu tốn nhiều vào cuộc sống. Quý cô nên cân nhắc kiểm soát một vài khoản thu không cần thiết để tiết kiệm cho những việc cần thiết hơn. 

Gia đạo:
Gia đạo của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu không có gì đáng lo ngại. Cuộc sống gia đình vẫn hạnh phúc, êm đềm. Quý bạn sẽ có tin vui thêm con trong gia đình. Tuy nhiên, quý bạn nên chú ý trong nhà có người lớn tuổi đau ốm lâu ngày.

Sức khỏe:
Quý bạn trong năm 2021 tới cần chú ý việc di chuyển, đi lại hoặc xuất hành xa. Bên cạnh đó, để có thể làm việc hiệu quả quý cô cũng nên chăm sóc sức khỏe bản thân và rèn luyện thể thao chăm chỉ hơn. 
Tử vi 2021 quý anh Quý Dậu 1993
Công việc:
Các quý anh sinh năm 1993 nên chú ý đến việc làm ăn, kinh doanh trong năm tới của bản thân bởi sẽ có nhiều sự thay đổi khiến quý anh không bắt kịp trong tương lai. Hơn nữa, quý anh cũng sẽ mất đi nhiều mối quan hệ trong kinh doanh khiến việc giao kết gặp nhiều khó khăn, bất lợi, không được suôn sẻ. Quý bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi muốn mở rộng đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào.

Tài chính:
Trong năm nguồn thu nhập tài chính của các quý anh Quý Dậu sẽ khá hanh thông và nhiều may mắn do được quý nhân phù trợ. Hơn nữa, nguồn tiền đa dạng nên quý anh sẽ không phải quá lo lắng đến việc chi tiêu trong gia đình hay mua sắm thêm nhiều nội thất cho gia đình. Quý anh cũng nên tiết kiệm một khoản tiền để phòng những trường hợp bất ngờ. 

Gia đạo:
Sang năm Tân Sửu, phương hiện gia đạo của các quý anh ở mức trung bình bởi gia đình bị chi phối bởi nhiều điều, trong đó có sự phá hoại của thị phi. Cuộc sống gia đình sẽ vô cùng căng thẳng. Quý anh nên tìm cách nói chuyện và giải quyết các vấn đề để vợ chồng thông cảm cho nhau.   

Sức khỏe:
Năm nay quý bạn tuổi Quý Dậu hết sức chú ý đến việc đi lại, đặc biệt là đến vùng có sông nước.  Quý anh không nên quá chú tâm vào công việc mà bỏ bê ăn uống hay không quan tâm đến gia đình của mình. Các bạn cần chủ động kiểm tra sức khỏe khi có dấu hiệu xấu. 

 

Tử vi 2021 tuổi Ất Dậu 2005
Số tuổi: 17 tuổi
Ngày sinh: Từ 09/02/2005 đến 28/01/2006
Thuộc mệnh: Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Sao: Thái Âm – May mắn, phúc lộc tốt (tốt)
Hạn: Diêm Vương – Bệnh đường máu huyết

Tử vi 2021 quý bạn Ất Dậu 2005 nữ mạng
Công việc, học hành:
Việc học tập của các bạn nữ tuổi Ất Dậu trong năm tới nhìn chung không có gì đáng lo ngại, việc học hành ổn định. Tuy vậy, các mối quan hệ bạn bè trong năm không được tốt bởi không đồng quan điểm sống nên dễ xa cách. Bản tính độc lập, thẳng thắn khiến cũng làm bạn cảm thấy không thích hợp với những mối quan hệ bạn bè hiện tại.

Tài chính:
Tiền bạc năm tới của các bạn nữ Ất Dậu chủ yếu chi tiêu vào việc học hành, thi cử. Vì vẫn phụ thuộc bố mẹ nên các bạn cần tiết kiệm hơn, đặc biệt là những khỏa ăn uống, vui chơi không cần thiết.

Gia đạo:
Trong gia đạo của quý bạn sinh năm 2005 không được êm đẹp, hạnh phúc như mong đợi. Gia đình dễ nảy sinh xung đột do bất đồng quan điểm, đặc biệt là giữa cha mẹ. Hơn nữa, quý bạn lưu ý gia đình có người già đau ốm lâu ngày.

Sức khỏe:
Quý bạn sinh năm 2004 nữ mạng nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến xe cộ, đi lại có thể va chạm. Quý bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân để tiếp tục học tập, rèn luyện. 

 

Tử vi 2021 quý bạn Ất Dậu 2005 nam mạng
Công việc, học tập:
Trong năm 2021 tới việc học tập của các bạn sinh năm Ất Dậu ổn định, không có gì bớt lợi làm ảnh hưởng. Tuy nhiên, với tính cách ít nói có phần nhút nhát nên khó kết bạn, giao lưu với bạn bè cùng lứa tuổi nên các mối quan hệ không được nhiều. Quý bạn nên chủ động làm quen và mạnh dạn hơn trong việc học tập.  

Tài chính:
Tiền bạc trong năm Tân Sửu quý bạn tuổi này chưa làm ra được vẫn phụ thuộc vào tài chính của cha mẹ. Các khoản chi tiêu phần lớn vào việc học tập, sinh hoạt và ăn uống. Tuy vậy, các bạn đã biết tiết kiệm tiền bạc, dành dụm cho những mục đích lớn hơn.

Gia đạo:
Quý bạ nên lưu ý không khí trong gia đình có phần căng thẳng. Gia đình dễ có khúc mắc giữa các thành viên, bên ngoài có thị phi đồn đoán, ganh ghét. Gia đình, họ hàng có chuyện buồn đưa tới trong nửa cuối năm sau.  

Sức khỏe:
Tình hình sức khỏe của quý ban có phần bị tổn hại bởi bệnh tật lâu ngày không khỏi. Nếu có bất cứ dấu hiệu nào quý bạn nên đến bệnh viện kiểm tra để không để bệnh phát sinh. Các bạn nên chú ý đến việc đi lại, cẩn thận xe cộ.