Xem Tử Vi Tuổi Dần Năm 2021 – Tân Sửu

Công danh sự nghiệp của tuổi Dần năm 2021
Trong năm 2021 Tân Sửu, tuổi Dần cần quyết đoán hơn trong công việc của mình thì mới có thể thành công được. Ngoài ra, tuổi Dần cũng cần cẩn thận với lời nói và quan hệ xã hội của mình. Có như vậy, những người tuổi Dần mới đón được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

 

Con số may mắn tuổi Dần năm 2021
Con số may mắn: 3, 4.
Tháng tốt: Tháng 1, 6, 10.
Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 3, 7.
Màu hợp: Xanh lục và Xanh lam.

 

Nhìn chung, những người tuổi Dần là những người rất dễ nổi nóng, thiếu lập trường nhưng họ có thể rất mềm mỏng và xoay chuyển cá tính cho thích nghi với hoàn cảnh.

 

Tử vi chi tiết năm 2021 các tuổi Nhâm Dần 1962, Giáp dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998, Canh Dần 2010: 

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Dần 1962
Số tuổi: 60 tuổi
Ngày sinh: Từ 5/2/1962 đến 24/1/1963
Thuộc mệnh: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
Tướng: Con Hổ
Tử vi 2021 quý bà Nhâm Dần 1962
Công việc:
Theo dự đoán của tử vi 2021, đây sẽ  là một năm khá may mắn cho quý bạn trong việc kinh doanh, làm ăn, đặc biệt với những ai có đặc thù nghề nghiệp liên quan đến giao tiếp. Các mối quan hệ trong công việc được mở rộng nên hầu như công việc tiến triển tốt. Bạn nhận được sự tin tưởng của đối tác và sự tôn trọng của đồng nghiệp. 

Tài chính:
Đây cũng là một năm quá tuyệt vời đối với quý bà Nhâm Dần về khía cạnh tài chính bởi vận may 2021 mang lại. Quý bạn sẽ có cuộc sống sung túc hơn, tiền vào như nước bởi việc làm ăn thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được sự biếu tặng của người khác và nhân viên của mình. 

Gia đạo:
Tuy nhiên, khía cạnh tình cảm gia đạo lại khiến quý bạn ít nhiều bận tâm, suy nghĩ. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình không còn khăng khí, hòa thuận mà có nhiều xung đột, mâu thuẫn. Hơn nữa, tử vi còn dự đoán gia đình sẽ có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. 

Sức khỏe:
Sức khỏe của quý bà không có gì đáng lo lắng, chủ yêu là những dấu hiệu ban đầu của tuổi tác như nhắc mỏi chân tay hay hoa mắt. 

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Trong năm 2021, quý bà Nhâm Dần nên cố gắng siêng năng trong công việc, giúp đỡ những người khó khăn, hành thiện tích đức sẽ càng gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong công việc và cuộc sống.
Đầu năm Tân Sửu, quý bá nên làm lễ dâng sao giải hạn sao La Hầu để hạn chế những khó khăn do sao chiếu mệnh mang lại. Có như vậy mới mang lại may mắn, tài lộc đến với cuộc sống, công việc của mình.

 

Tử vi 2021 quý ông Nhâm Dần 1962
Công việc:
Theo tử vi 2021, công việc ngoại giao của người sinh năm Nhâm Dần nam mạng không được may mắn, thuận lợi như những năm trước đó.  Các mối quan hệ cũng dần bị cắt đứt, quy trình ngưng trệ khiến công việc gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiệu quả công việc của bạn không được như mong đợi

Tài chính:
Tiền bạc của quý ông Nhâm Dần trong năm Tân Sửu vẫn làm ra nhưng chỉ ở mức trung bình và bạn cũng phải chi phần nhiều cho công việc và kinh doanh. Tuy vậy, bạn cũng không quá lo lắng về khoản tài chính. Lộc tiền tài vẫn đến với bạn nhưng bạn cũng cần tìm cách khắc phục những vấn đề làm ngưng trệ công việc của mình.

Gia đạo:
Tình cảm gia đình của quý ông Nhâm Dần trong năm 2021 không có nhiều thay đổi. Cuộc sống ổn định, tình cảm vợ chồng hạnh phúc, con cái giỏi giang. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình vẫn có thể nảy sinh mâu thuẫn, đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng.  

Sức khỏe:
Sức khỏe của quý bạn nam tuổi 1962 Nhâm Dần trong năm 2021 cần hết sức chú ý đến những dấu hiệu bạn đầu của các bệnh huyết áp hay máu không lưu thông. Bạn cần chủ động đi khám sớm nhất để bệnh tình không phát sinh nghiêm trọng hơn.

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Quý ông Nhâm Dần trong năm Tân Sửu nên siêng năng nhiệt tình, nỗ lực phấn đấu trong công việc, Ngoài ra, cần nêu cao tấm gương sáng đối với mọi người, giúp đỡ người xung quanh và làm nhiều việc thiện sẽ gặp nhiều may mắn, thành công hơn.
Đầu năm, quý ông nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Vân Hớn để hạn chế những điều xấu do sao chiếu mệnh mang tới. Có như vậy thì đó may mắn và tài lộc sẽ đến với trong cuộc sống cũng như công việc của quý ông.

 

Tử vi 2021 tuổi Giáp Dần 1974
Số tuổi: 48 tuổi
Ngày sinh: Từ 23/1/1974 đến 10/2/1975
Thuộc mệnh: Đại khê Thủy (Nước suối lớn)
Tướng: Con Hổ
Tử vi 2021 quý cô Giáp Dần 1974
Công việc:
Tử vi dự đoán các quý  bạn Giáp Dần sẽ có một năm 2021 tràn đầy thành công và thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, đây là năm quý bạn thể hiện khả năng của bản thân và được trong dụng, tin tưởng từ cấp trên. Bên cạnh đó, nếu quý cô có ý muốn đầu tư trong năm sẽ vô cùng may mắn và thuận lợi. Các mối quan hệ xã hội sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu của mình. 

Tài chính:
Tài chính năm tới của các bạn sẽ ở mức khá. Nguồn tiền khá tốt nhưng tiêu tốn cũng nhiều, đặc biệt cho công việc, cuộc sống và các dự án trong tương lai. Tuy vậy, quý bạn cũng không cần quá lo lắng mà hãy tập chung phát triển những gì mà bạn đang dự định vì 2021 sẽ rất may mắn với bạn. 

Gia đạo:
Năm Tân Sửu sẽ là năm êm đềm đối với gia đạo của các quý cô Tân Sửu. Cuộc sống gia đình hòa thuận, vợ chồng thấu hiểu nhau. Con cái ngoan ngoãn, giỏi giang. Sẽ vẫn có những tranh cãi trong đời sống vợ chồng như sẽ được giải quyết ổn thỏa. 

Sức khỏe:
Sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu không được ổn định. Quý cô dành quá nhiều thời gian vào công việc nên dễ dẫn đến mệt mỏi hay các bệnh liên quan đến huyết áp.  Quý bạn cũng nên chú ý tránh xa các vật sắc nhọn hay cẩn thận khi đi lại. 

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Quý cô Giáp Dần trong năm 2021 nên làm nhiều việc thiện để tăng cường may mắn, hướng tới thành công và thịnh vượng.
Vào đầu năm, quý cô nên làm lễ nghênh đón sao tốt để hóa giải điều xấu do sao chiếu mệnh mang tới
Tử vi 2021 quý anh Giáp Dần 1974
Công việc:
Công việc của các quý anh Giáp Dần được dự đoán khá ổn thỏa. Mọi dự định đều được tiến triển và có những thành công ban đầu. Bên cạnh đó, năm 2021 sẽ mang đến cho quý bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Các mối quan hệ cũng từ đó mở rộng làm tiền đề cho những dự định sau đó.

Tài chính:
Quý anh nên lưu ý đến chi tiêu và một vài khoản khác liên quan đến đầu tư – lợi nhuận. Năm tới quý ông cũng tiêu pha khá nhiều vào việc vui với ăn nhậu. Tài chính sẽ có nhiều biến động tiêu cực đáng lo. Quý bạn cần lưu ý kiểm soát tài chính một cách hợp lý và ổn định hơn.  

Gia đạo:
Trong gia đình quý bạn sẽ có những mâu thuẫn nảy ra do lời nói của người ngoài khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, con cái buồn bã mà ảnh hưởng đến học tập. Vợ chồng cần thẳng thắn nói chuyện để giải quyết các khúc mắc và tránh nảy sinh thêm nhiều vấn đề khác. 

Sức khỏe:
Năm 2021 được dự đoán quý bạn sẽ gặp không ít các bệnh liên quan đến sức khỏe như tiền đình, mệt mỏi, stress. Quý bạn nên ăn uống điều độ và giành thời gian thư giãn sau khi làm việc để giữ sức khỏe. Quý bạn đi đứng cẩn thận các vật nhọ và xe cộ. 

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Trong năm 2021, quý anh Giáp Dần nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Ngoài ra trong năm quý anh cần sinh hoạt, làm việc hợp lý cùng với làm nhiều việc thiện, tôn trọng luật pháp, bình tĩnh và kiềm chế.
Vào đầu năm Tân Sửu, quý anh Giáp Dần nên làm lễ cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu để hóa giải điều xui xẻo và đón những điều hanh thông về với mình cùng những người thân trong gia đình.

 

Tử vi 2021 tuổi Bính Dần 1986
Số tuổi: 36 tuổi
Ngày sinh: Từ 9/2/1986 đến 28/1/1987
Thuộc mệnh: Lư trung Hỏa (lửa trong lò)
Tướng: Con Hổ
Tử vi 2021 Bính Dần 1986 nữ mạng
Công việc:
Một năm khởi sắc trong công việc làm ăn của quý cô, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh. Có quý nhân giúp đỡ trong việc ngoại giao, có thêm nhiều mối quan hệ tốt trong công việc nên việc làm ăn của quý cô được suôn sẻ, tốt đẹp.

Tài chính:
Quý cô Bính Dần sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc vào đầu tư kinh doanh, công việc làm ăn. Có thể sẽ xảy ra một vài biến cố nhưng có quý nhân giúp đỡ nên các khó khăn sẽ được hóa giải và đạt kết quả tốt đẹp, như mong muốn.

Gia đạo:
Gia đạo của Bính Dần nữ mạng trong năm không được như ý, gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến mất hòa khí. Có thể có tin buồn từ họ hàng nội tộc, anh em hoặc bạn bè đưa tới

Sức khỏe:
Quý cô cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, ăn uống đầy đủ. Cần lưu ý, cẩn trọng với các bệnh liên quan đến tiêu hóa hoặc do ăn uống gây ra.

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Quý cô Bính Dần trong năm 2021 nên tích cực chủ động, nỗ lực phấn đấu, làm nhiều việc thiện. Trong năm cũng cố gắng hơn nữa thì sẽ gặp nhiều may mắn và thu được thành công lớn hơn.
Đầu năm, quý cô nên làm lễ nghênh đón sao tốt, hóa giải vận hạn khó khăn, đồng thời đón may mắn về với chủ mệnh.

 

Tử vi 2021 Bính Dần 1986 nam mạng
Công việc:
Công việc làm ăn của quý anh trong năm gặp nhiều bất lợi, khó khăn, việc ngoại giao không được thuận lợi, mất đi nhiều mối quan hệ có lợi trong làm ăn dẫn kết kết quả không được tốt.

Tài chính:
Tiền bạc, tài chính của quý anh trong năm không được hanh thông, không thu được nhiều kết quả tốt, ngoài ra còn phải chi tiêu nhiều trong việc làm ăn và đời sống gia đình.

Gia đạo:
Về gia đạo, các thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn, đặc biệt là tình cảm cảm vợ chồng của quý anh, thường xuyên tranh cãi về công việc làm ăn. Tuy nhiên, vợ chồng quý anh biết nhường nhịn, giúp đỡ nhau nên mọi chuyện đều được hóa giải.

Sức khỏe:
Quý anh tuổi Bính Dần trong năm cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân và lưu ý đến các bệnh kéo dài, lâu ngày không khỏi. Đặc biệt đề phòng, thận trọng với dao kéo và các bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Năm nay, quý anh Bính Dần nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện. Trong năm, cần tích cực năng động, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn mới đón nhận được nhiều may mắn và thu được thành quả lớn.
Đầu năm, quý anh nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Mộc Đức để giúp may mắn đến cho mình, đồng thời đẩy lùi những khó khăn.
Tử vi 2021 tuổi Mậu Dần 1998
Số tuổi: 24 tuổi
Ngày sinh: Từ 28/1/1998 đến 15/2/1999
Thuộc mệnh: Thành đầu thổ (Đất trên thành)
Tướng: Con Hổ
Tử vi 2021 quý cô Mậu Dần 1998
Công việc:
Công việc, sự nghiệp của các quý cô Mậu Dần trong năm tới sẽ rất may mắn, thuận lợi nhờ có quý nhân phù trợ. Mọi dự định, mục đích đều hoàn thành tốt mang lại kết quả như mong đợi. Bên cạnh đó, quý bạn có cơ hội thử sức với những lĩnh vực khác nhờ khả năng ăn nói nhanh nhẹn của bản thân. 

Tài chính:
Năm 2021 tới các quý cô sẽ có lộc về mặt tiền bạc nên làm ra được nhiều tiền bạc. Nguồn tiền dồi dào nên chi tiêu thoải mái, đủ để chi trả và có một khoản nhỏ tiết kiệm cho bản thâm. 

Gia đạo:
Trong năm Tân Sửu, cuộc sống gia đạo của quý bạn sinh năm 1998 sẽ vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Cha mẹ khỏe mạnh được hưởng lộc từ con cái. Anh em trong nhà hòa thuận, yêu thương lẫn nhau. Bên cạnh đó, đường tình duyên của quý cô cũng có khởi sắc. Quý cô sẽ gặp được người như ý để hẹn hò trong thời gian tới. 

Sức khỏe:
Sức khỏe của các quý cô Mậu Dần trong năm tới ở mức khá. Công việc sẽ khiến quý cô phải suy nghĩ mệt mỏi nhưng chỉ trong khoảng nửa đầu năm. Tuy vậy, quý cô vẫn nên ăn uống điều độ và nghỉ ngơi để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Quý cô Mậu Dần trong năm nay nên siêng năng, nhiệt tình, chu đáo, nỗ lực trong công việc, giúp đỡ những người khó khăn, làm nhiều việc thiện thì may mắn, thành công mới đến với quý cô.
Vào đầu năm, quý cô Mậu Dần nên làm lễ dâng sao giải hạn sao La Hầu giúp hạn chế đi những khó khăn mà sao chiếu mệnh mang lại. Từ đó sẽ đón may mắn, hanh thông về với cuộc sống của mình.

 

Tử vi 2021 quý anh Mậu Dần 1998
Công việc:
Theo tử vi năm 2021 của 12 con giáp, các quý anh Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ rất thành công trong công việc kinh doanh, sự nghiệp của bản thân. Những nỗ lực của bạn đem lại nhiều kết quả đáng mong đợi giúp bạn được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng. Hơn nữa, khả năng giao tiếp nhạy bén giúp bạn có thêm cơ hội trong những công việc mới và kết thêm nhiều mối quan hệ hữu ích cho công việc.  

Tài chính:
Về khía cạnh tài chính, năm 2021 tới tài chính của quý anh Mậu Dần ở mức ổn định. Công việc thuận lợi giúp nguồn tiền dồi dào nhưng nhu cầu chi tiêu cũng nhiều nên không giữ được nhiều. Quý bạn nên cân nhắc chi tiêu hợp lý để tiết kiệm khoản nho nhỏ cho sau này.

Gia đạo:
Quý bạn nên lưu ý chuyện gia đạo trong năm tới. Trong gia đình có những mâu thuẫn và tranh cãi khó giải quyết. Anh em trong nhà có xích mích, không hòa thuận.  Quý bạn nên lưu ý trong năm gia đình sẽ có chuyện buồn đưa tới. 

Sức khỏe:
Về phương diện sức khỏe, các bạn nam sinh năm 1998 nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và cả các thành viên trong gia đình. Quý bạn cần chú ý đến việc đi lại, xuất hành để tránh va chạm xe cộ.

Cách giải vận hạn trong năm 2021:
Tuổi Mậu Dần nam mạng nên cố gắng nỗ lực trong công việc, siêng năng chu đáo, làm nhiều việc thiện. Trong năm nay, quý anh cần giúp đỡ những người khó khăn thì sẽ càng gặp nhiều may mắn và thành công hơn.
Đầu năm quý anh nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Vân Hớn sẽ hạn chế những điều xui xẻo, không tốt mà sao chiếu mệnh ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

 

Tử vi 2021 tuổi Canh Dần 2010
Số tuổi: 12 tuổi
Ngày sinh: Từ 14/2/2010 đến 2/2/2011
Thuộc mệnh: Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách)
Tướng: Con Hổ
Tử vi 2021 quý bạn Canh Dần 2010 nữ mạng
Công việc, học hành:
Công việc học hành của quý bạn Canh Dần trong năm nay được thuận lợi, hanh thông và có nhiều tiến triển tốt. Về ngoài giao, quý bạn có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè tốt, có quý nhân giúp đỡ nên việc học hành không ngừng thăng tiến và đạt kết quả vượt mong đợi, nhiều cơ hội tham gia thi cử.

Tài chính:
Quý bạn còn nhỏ tuổi chưa làm ra nhiều tiền nên còn phụ thuộc vào gia đình, nên biết cách chi tiêu tiết kiệm và hợp lí để tránh thất thoát tiền bạc. Trong năm, quý bạn có sự chi tiêu, hao tán nhiều tiền bạc phục vụ cho việc học hành, thi cử và sức khỏe.

Gia đạo:
Gia đạo quý bạn trong năm không được tốt đẹp, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được hòa thuận, thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm dẫn đến mất hòa khí. Đặc biệt là tình cảm giữa bố mẹ quý bạn, trong năm có nhiều lục đục, tranh cãi liên quan đến chuyện tiền bạc, cần nhường nhịn và khuyên bảo nhau để hóa giải những khó khăn.

Sức khỏe:
Sức khỏe của quý bạn trong năm 2021 rất tốt và ổn định. Tuy nhiên, quý bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và lưu ý với các bệnh liên quan đến tiêu, dạ dày. Cần thận trọng khi di chuyển xe cộ để tránh những tổn thương đến tay chân.

 

Tử vi 2021 quý bạn Canh Dần 2010 nam mạng
Công việc, học hành:
Nam mạng tuổi Canh Dần trong năm Tân Sửu gặp được quý nhân giúp đỡ trong việc học hành, kết giao được nhiều mối quan hệ bạn bè tốt, có lợi nhờ vậy nên việc học hành có nhiều chuyển biến tốt, đạt được những kết quả, thành tích như mong đợi, thi cử đạt kết quả tốt.

Tài chính:
Quý bạn tuy còn nhỏ tuổi chưa làm ra nhiều tiền nhưng biết cách tính toán, chi tiêu tiết kiệm. Trong năm cần tiêu tốn nhiều tiền cho việc học hành, thi cử và các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đây là những khoản chi thiết yếu và chính đáng.

Gia đạo:
Quý bạn được mọi người trong gia đình yêu quý, tin tưởng và dành nhiều thiện cảm. Nhưng 2021 là một năm không tốt đối với gia đạo quý bạn. Các thành viên thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm gây mất hòa khí. Cần cẩn trọng với người già có tuổi, đau ốm lâu ngày không khỏi và tin buồn đưa tới.

Sức khỏe:
Sức khỏe của quý bạn trong năm Tân Sửu không được tốt, chủ yếu cần lưu ý đến các bệnh liên quan đến tiêu hóa hoặc ốm đau lâu ngày. Nên có phương pháp điều trị sớm sẽ tốt hơn.